•    

Du học các nước

Du học Mỹ đảm bảo Visa – không Visa không thu phí

Là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Công ty du học Á-Âu luôn có uy tín rất cao đối với phía Mỹ. Qua hơn 17 năm hoạt động, Du học Á-Âu đã đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam qua Mỹ du học.


  du_hoc_my_tot_nhat

  NƠI NÀO LÀM THỦ TỤC DU HỌC MỸ TỐT NHẤT?

  Du học Mỹ không còn là điều quá mới mẻ đối với giới trẻ Việt hiện nay. Tuy nhiên khi hỏi nơi nào làm thủ tục du học Mỹ tốt nhất thì không phải ai cũng biết.


   
  cach_tra_loi_phong_van_dau_visa_du_hoc_my

  MÁCH BẠN CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN ĐẬU VISA DU HỌC MỸ

  Xin visa du học Mỹ không phải là một điều dễ dàng. Để làm thủ tục xin visa du học Mỹ thành công bạn nên nắm được cách trả lời phỏng vấn visa du học Mỹ dưới đây.


   
  he_thong_giao_duc_my_cai_nhin_tong_quat

  Hệ thống giáo dục Mỹ - cái nhìn tổng quát

  Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ được đánh giá là rất toàn diện, và đem đến nhiều môi trường học tập tốt nhất cho học viên tham gia theo học. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cấp bậc của hệ thống giáo dục tại đất nước này nhé.


   
  Curtin_Singapore_su_lua_chon_hoc_tap_hang_dau

  CURTIN SINGAPORE – LỰA CHỌN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM

  Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.


   
  du_hoc_anh_nhung_dieu_can_biet

  Du học Anh những điều cần biết

  Hệ thống giáo dục Anh bao gồm những bậc học nào, được học trong thời gian bao nhiêu năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


   
  du_hoc_singapore_nhung_dieu_can_biet

  Du học Singapore và những điều cần biết

  Du học Singapore là quốc gia phát triển thuộc khu vực Đông Nam Á với khí hậu tương tự Việt Nam đang là điểm đến và lựa chọn của nhiều du học sinh.


   
  du_hoc_nghe_canada_co_hoi_viec_lam_cao

  Du học nghề tại Canada - Cơ hội việc làm cao

  Du học nghề tại Canada mang đến rất nhiều những cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên, giúp họ có được cơ hội lớn để trải nghiệm với môi trường thực tế.


   
  du_hoc_my_vua_hoc_vua_lam_2

  Du học Mỹ vừa học vừa làm – tiết kiệm chi phí cho du học sinh

  Du học Mỹ vừa học vừa làm đang là cách thức mà rất nhiều những học sinh, du học sinh hiện nay áp dụng cho cuộc sống của mình. Việc này giúp họ có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc học tập trong những năm tháng ở nước ngoài.


   
  du_hoc_canada_can_gi_2

  Du học Canada bạn cần chuẩn bị những gì ?

  Bạn muốn du học Canada nhưng bạn không biết du học Canada cần gì ? Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.


   
  tu_van_du_hoc_australia_2

  DU HỌC AUSTRALIA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Australia nổi tiếng là 1 đất nước có cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp và thơ mộng. Du học Australia đang thu hút rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới.


   
  dich_vu_du_hoc_my

  Dịch vụ du học Mỹ vững bước tương lai

  Với chất lượng nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, dịch vụ du học Mỹ chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho con em của bạn.


   
  chi_phi_du_hoc_anh_2

  Chi phí du học Anh tổng cộng là bao nhiêu ?

  Chi phí du học Anh là mối quan tâm của rất nhiều du học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy nếu bạn còn chưa biết câu trả lời này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


   
  cau_hoi_phong_van_du_hoc_my_1

  Câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ thường gặp là gì ?

  Câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ thường được hỏi bởi những người có chuyên môn tại Lãnh sự quán, để xác định xem bạn có đủ tiêu chí để có thể học và định cư tại quốc gia này hay không.


   
  dai_hoc_california_state_university_1

  Du học California State University, Fullerton - Cơ hội thuận lợi để lấy visa và trải nghiệm đời sống sinh viên quốc tế phong phú

  Đại học California State University - Fullerton là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1957, trụ sở chính nằm ở trung tâm bang California.


   
  dieu_kien_du_hoc_thuy_si

  Bạn đã có đủ những điều kiện du học Thụy Sĩ hay chưa?

  Tới Thụy Sĩ du học là mong muốn của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên để hiện thực hóa mong muốn này bạn cần đảm bảo những điều kiện du học Thụy Sĩ sau đây.


   
  Fleming_College_2

  Fleming college – Visa canada không cần chứng minh tài chính

  Công ty du học Á-Âu sẽ giới thiệu với các bạn về Trường Fleming College, chắn chắn là lựa chọn hợp lý cho kế hoạch du học Canada của các bạn.  THEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
  CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

  Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
   

   Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

  PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

   

  ------

  Hotline (028) 38458867 0903803373
  DMCA.com Protection Status