•    

Tại sao phải lựa chọn du học New Zealand?

Với tình hình giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay còn quá nhiều bất cập thì việc lựa chọn con đường du học cho con em mình đã trở thành xu hướng và mục tiêu phấn đấu của nhiều phụ huynh.

Môi trường học tập lý tưởng ở New Zealand

New Zealand là đất nước chịu ảnh hưởng nhiều từ nền giáo dục của Anh, vì thế chất lượng đào tạo ở đây rất chuyên nghiệp, bằng cấp của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

New Zealand là đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa, học tập ở đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi được tiếp xúc với nhiều người, với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Tại sao phải lựa chọn du học New Zealand?
New Zealand – Đất nước xinh đẹp

New Zealand có diện tích ngang bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ có 4,5 triệu người, vì thế mật độ dân số ở đây rất thấp, bạn sẽ không phải gặp phải nhiều vấn đề rắc rối như tìm kiếm chỗ trọ, tắc nghẽn giao thông… như ở Việt Nam. Còn trong lớp học, sỉ số sinh viên ít nên bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ giảng viên hơn.

Một trong những lý do khiến phụ huynh muốn con em mình du học New Zealand là môi trường lành mạnh, ít tụ điểm ăn chơi như bên Mỹ, Úc hay châu Âu.

Ngoài việc học tập, sinh viên có thể đi làm thêm 20h mỗi ngày. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại làm việc 1 năm và sau đó có cơ hội định cư theo Chính sách nhập cư có tay nghề của New Zealand.

Chi phí học tập thấp

Trong khi đồng USD ngày càng tăng thì đồng NZD vẫn cứ bình ổn, vì thế chi phí học tập ở New Zealand thường thấp hơn 70% so với Mỹ nhưng chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo. Học tập tại đây bạn sẽ thấy “dễ thở” hơn.

Tại sao phải lựa chọn du học New Zealand?
Đồng NZD vẫn bình ổn mặc cho sự bất động của thị trường tài chính thế giới

Khả năng đậu visa du học cao

Theo thống kê từ Văn phòng visa của Lãnh sự quán New Zealand tại TP.HCM, có tới 85% số lượng visa đã được cấp. Điều này cho thấy Chính phủ New Zealand luôn dang tay rộng mở đón chào các du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc.

Công ty du học Á-Âu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ từ nhiều tổ chức uy tín trong ngoài nước. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã và đang tiếp tục gắn bó với sự nghiệp dẫn dắt tri thức cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định du học New Zealand nhưng vẫn còn nhiều điều chưa thấu đáo, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ làm hồ sơ xin visa miễn phí cho bạn.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status