•    

Thụy Sỹ - Điểm đến số 1 để học du lịch – khách sạn

Du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch – khách sạn tại Thụy Sỹ không những được thực tập có lương trong 6 tháng mà còn được cam kết nhận việc 4 năm với mức lương cao chất ngất. Một cơ hội không dễ gì có được cho những ai đang có ý định du học Thụy Sỹ chuyên ngành du lịch – khách sạn.

Thụy Sỹ - điểm đến hấp dẫn của những ai muốn làm việc trong ngành du lịch – khách sạn

Thụy Sỹ hàng năm đón khoảng 20 triệu lượt khách du lịch, với hệ thống nhà hàng khách sạn lên đến 30.000 đã mang về cho đất nước hơn 10 tỉ CHF mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho hơn 200.000 lao động trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực này, biến Thụy Sỹ thành địa điểm du lịch nổi tiếng, và mức lương trung bình của ngành này thuộc hàng cao nhất thế giới.

Hiện nay, có khoảng 150.000 người bản địa và 50.000 lao động nhập cư làm việc trong lĩnh vực du lịch – khách sạn ở Thụy Sỹ. Theo số liệu thống kê của Ngân hàng thế giới, Thụy Sỹ là nước có tỉ lệ thấp nghiệp của ngành du lịch – khách sạn thấp nhất thế giới (khoảng 1% - 3%) và mức lương trung bình cao nhất thế giới (khoảng 4.000 – 5.000 CHF/tháng) theo hình thức làm việc full-time.

Học ngành du lịch - khách sạn tại Thụy Sỹ

Mặt khác, Thụy Sỹ còn đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống giáo dục để đảm bảo chất lượng cho nguồn nhân lực. Trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành du lịch – khách sạn, Thụy Sỹ tự hào khi chiếm tới một nửa trong số đó, thậm chí có tới 3 trường ở vị trí đầu bảng.

Thụy Sỹ còn khẳng định với thế giới rằng việc lao động part-time kết hợp cùng với chương trình đào tạo bằng cách trả lương thực tập 6 tháng là một giải pháp lý tưởng để nâng cao tay nghề và tạo thêm thu nhập cho sinh viên. Hình mẫu này đang được nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Úc, Canada, Singapore… học tập và triển khai.

Tổt nghiệp thạc sĩ tại Thụy Sỹ được đảm bảo công việc 4 năm với mức lương ngất ngưỡng

Swiss IM&H mặc dù không phải là trường có truyền thống lâu đời nhưng là trường rất linh hoạt với khả năng nắm bắt nhu cầu việc của sinh viên đã cam kết đảm bảo công việc tại Thụy Sỹ hoặc châu Âu cho sinh viên có bằng thạc sĩ ngành du lịch – khách sạn tại đây.

Ngoài việc được thực tập có lương 6 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo công việc trong 4 năm với mức lương vào khoảng 2.500 CHF – 4.000 CHF/tháng (tương đương 60 - 95 triệu VNĐ/tháng) một con số đáng mơ ước. Ngoài ra, trường Swiss IM&H còn là trường có mức học phí khá rẻ, tổng chi phí 24.000 CHF cho năm đầu và 13.000 CHF cho mỗi năm sau đã bao gồm tiền học phí, chi phí ăn ở, sách vở, đồng phục…

 Học ngành du lịch - khách sạn tại Thụy Sỹ 

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều thông tin, cơ hội hơn để du học Thụy Sỹ chuyên ngành du lịch – khách sạn, Công ty du học Á-Âu với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các bạn. Hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status