•    

Đôi nét về du học Thụy Sỹ

Thụy Sỹ được biết đến là đất nước xinh đẹp, thanh bình, xứ sở của những chiếc đồng hồ và nổi tiếng bởi hệ thống ngân hàng chất lượng số 1 thế giới. Hàng năm, Thụy Sỹ thu hút hàng trăm ngàn du học sinh quốc tế đến theo học, chiếm hơn 40% tổng số sinh viên, trong đó hơn một nửa theo học chuyên ngành Quản lý khách sạn – du lịch.

Thụy Sỹ nằm ở trung tâm và là một trong những nền văn minh lâu đời nhất châu Âu. Diện tích khoảng 41.290 km2 và dân số 8,1 triệu người (năm 2013), vì mật độ dân số thấp nên điều kiện giao thông của Thụy Sỹ rất đảm bảo với hệ thống đường bộ, cầu vượt, đường hầm chất lượng giúp bạn không gặp phải trở ngại nào khi quá cảnh sang Đức, Pháp hay Ý.

Quản trị du lịch – khách sạn là thế mạnh của Thụy Sỹ, bí quyết của sự thành công nằm ở sự kết hợp giữa đào tạo lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các khách sạn, nhà hàng lớn cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, trong các kỳ thực tập này sinh viên du học Thụy Sỹ được hưởng lương thực tập cả kỳ khoảng 10.000 USD, điều này không những giúp sinh viên làm quen với môi trường thực tế mà còn có thêm kinh phí để trang trải việc học tập, rất nhiều sinh viên sau kỳ thực tập được các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng nhận việc ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Chi phí du học Thụy Sỹ thường vào khoảng 15.000 - 16.000 USD mỗi năm bao gồm cả học phí, chi phí sinh hoạt, sách vở, phí bảo hiểm… Chi phí này còn có thể giảm bớt nếu bạn có người thân bên Thụy Sỹ.

Đôi nét về du học Thụy Sỹ

Công ty tư vấn du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh của giáo dục Thụy Sỹ tại Việt Nam, trong suốt hơn 15 năm qua, Á-Âu luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh liên hệ khi có nhu cầu cho con em mình đi du học Thụy Sỹ. Bằng sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, Á-Âu cam kết mang đến cho Quý phụ huynh chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ duy nhất bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status