•    

Điều kiện để du học Thụy Sỹ

Thụy Sỹ được đánh giá là đất nước giàu có bậc nhất thế giới khi luôn nằm trong top 10 nước có GDP đầu người cao nhất thế giới. Đi đôi với kinh tế, giáo dục Thụy Sỹ cũng rất phát triển, là nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch – khách sạn – nhà hàng. Được học tập ở Thụy Sỹ là niềm mơ ước của không ít du học sinh, cùng khảo sát để xem bạn đã đủ điều kiện chưa nhé!

1.      Bảng điểm và bằng cấp:

Các trường bên Thụy Sỹ sẽ căn cứ vào điều kiện học tập hiện tại của bạn để đưa ra quyết định lựa chọn. Đối với bậc cao đẳng và đại học, yêu cầu bạn phải tốt nghiệp THPT loại trung bình khá trở lên. Đối với bậc sau đại học (dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ), bạn cần phải tốt nghiệp đại học chính quy với điểm GPA từ 6.0 trở lên; ngoài ra, một số trường Thụy Sỹ có thể yêu cầu bạn cần phải có kinh nghiệm làm việc đối với bậc thạc sĩ và tiến sĩ, vì thế bạn cần phải tìm hiểu kĩ điều kiện của trường trước khi quyết định du học Thụy Sỹ.

2.      Điều kiện tiếng Anh:

Có một nghịch lý là hầu hết các trường ở Thụy Sỹ không yêu cầu tiếng Anh mà chỉ cho làm bài kiểm tra đầu vào, nhưng Đại Sứ Quán thì lại yêu cầu điểm IELTS, lý do là Đại Sứ Quán muốn đảm bảo chất lượng đầu vào của học sinh du học Thụy Sỹ, vì khi tiếng Anh của bạn tốt cũng là minh chứng cho khả năng học tập của bạn tại một môi trường giáo dục sử dụng tiếng Anh.

Các trường du lịch – khách sạn – nhà hàng tại Thụy Sỹ có quy định chung về điểm IELTS của bậc đại học ít nhất phải đạt 5.0 (một số trường có thể yêu cầu cao hơn), còn đối  với bậc sau đại học tối thiểu phải đạt 6.0

3.      Điều kiện tài chính:

Với các nước khác như Mỹ, Úc, Anh, Canada… để xin được Visa du học bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh tài chính của bạn đủ mạnh để chi trả cho việc học tập, bạn có bao nhiêu tiền? Nguồn gốc từ đâu? Thu nhập gia đình hàng tháng? v..v…

Nhưng du học Thụy Sỹ bạn không cần phải lo lắng đến việc chứng minh tài chính, bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm khoảng 30.000 CHF để đảm bảo cho việc học tập là được, Đại Sứ Quán sẽ không yêu cầu bạn về các giấy tờ tài chính liên quan…

 Điều kiện để du học Thụy Sỹ 

Để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được tư vấn, hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với nguyện vọng của bản thân, Công ty du học Á-Âu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học sẵn sàng chia sẻ với bạn những thông tinmới nhất, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc xin Visa và chuẩn bị phỏng vấn cho các bạn. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Á-Âu để được tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí dịch vụ; bên cạnh đó còn được công ty và hệ thống giáo dục Thụy Sỹ hỗ trợ vé máy bay.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau



THEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (08) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status