•    

Du học Thụy Sỹ ngành tài chính ngân hàng tại ĐH European University

Thụy Sỹ là đất nước có diện tích và dân số khiêm tốn, vỏn vẹn chỉ có khoảng 8 triệu người nhưng Geneva là trung tâm của các ngân hàng với hơn 500 ngân hàng quốc tế, sở hữu trong tay 40% lượng tiền mặt toàn cầu. Chính vì thế, được học tập tại Thụy Sỹ ngành tài chính ngân hàng là trải nghiệm bổ ích và là mong muốn của rất nhiều du học sinh trên thế giới.

Trường Đại học châu Âu (European University - EU) được thành lập vào năm 1973, là một trong những trường hàng đầu thế giới đào tạo các chuyên ngành kinh tế, trường được công nhận bởi ACBSP (tổ chức chứng nhận chất lượng các chương trình kinh doanh, kế toán, tài chính…)

Vì sao phải học tài chính ngân hàng tại Đại học European University?

Đại học European University đi đầu trong việc đổi mới phương pháp đào tạo, bằng cấp của trường được công nhận toàn cầu. Du học Thụy Sỹ tại EU sinh viên được chuyển tiếp lên cấp bậc cao hơn tại tất cả các trường trên thế giới.

Sỉ số lớp học nhỏ, chỉ khoảng 10 sinh viên/lớp giúp sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ từ giảng viên hơn. 

Du học Thụy Sỹ ngành tài chính ngân hàng tại ĐH European University

Môi trường học tập quốc tế, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tạo thành môi trường đa chủng tộc, học tập tại đây giúp bạn có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Chất lượng đào tạo của trường được thẩm định và đánh giá thường xuyên nhằm mục đích kịp thời xác định hiệu quả giảng dạy có tiếp cận phù hợp với sinh viên hay không. Trường còn có chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa các trường đại học trên khắp thế giới, chú trọng về đổi mới và ứng dụng cho kinh doanh doanh nghiệp.

Đại học European University mang đến môi trường học tập chất lượng, cạnh tranh. Ngoài khu học xá đặt ngay bên bờ hồ Geneva, trường còn cung cấp các lựa chọn học tại Montreux và Yvorne (Thụy Sỹ). Nếu bạn quan tâm tới du học các nước khác, trường còn có một hệ thống các khu ký học xá đặt tại Tây Ban Nha (Barcelona), Đức (Munich, Freiburg), Anh (London), Áo, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Đài Loan.

Các chuyên ngành đào tạo tại EU gồm: Quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông và quan hệ công chúng, giải trí và du lịch quản lý, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng toàn cầu. Các cấp bậc đào tạo tại EU gồm: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình làm việc cho các chuyên gia trong 10 lĩnh vực giáo dục quản lý. Mô hình đào tạo của EU là mô hình giáo dục Mỹ kết hợp lý thuyết với thực hành.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Thụy Sỹ ngành tài chính ngân hàng có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status