•    

Du học ngành quản trị khách sạn tại trường Swiss IM&H - Thụy Sỹ

Quản trị khách sạn là ngành học đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn theo đuổi. Du học Thụy Sỹ ngành quản trị khách sạn tại trường Swiss IM&H sẽ là cơ hội tuyệt vời cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Vậy lý do gì giúp trường Swiss IM&H đứng top đầu trong những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ?

Tại sao phải du học ngành quản trị khách sạn tại Swiss IM&H?

Trường Swiss IM&H có mức học phí cho ngành Quản trị khách sạn  hợp lý nhất trong tất cả các trường tại Thụy Sỹ.

- Tọa lạc đầy lãng mạn bên bờ sông Locerne.

- Đáp ứng đủ tiêu chuẩn EDUQUA về cơ sở hạ tầng hiện đại.

- Sau khi tốt nghiệp, học sinh được đảm bảo việc làm phù hợp.

- Swiss IM&H đả ký kết các hiệp định hợp tác song phương với nhiều tổ chức và hiệp hội lớn như: Hiệp hội Quản lý khách sạn của Anh, Hiệp hội khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ trong năm 2012. Swiss đã trở thành một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng và quan trọng nhất cho bất kỳ một trường quản lý khách sạn nào trên thế giới khi Swiss kí kết là thành viên của Đại học Cambridge của Anh Quốc và đạt được tiêu chuẩn của ISO. Với những tiêu chuẩn này, sinh viên của Swiss IM&H sẻ có được những lợi thế trong sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Môi trường du học ngành quản trị khách sạn tuyệt vời

Trường sở hữu quán bar “American Bar” nằm ngay trong khuôn viên trường, đây là nơi lý tưởng để sinh viên thực tập ngay những kiến thức đã được học lý thuyết trên giảng đường, và cũng là cơ hội tốt để bạn giao lưu với các trường khác và người dân địa phương, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với môi trường sống mới.

Tại American Bar, sinh viên được thực hành về pha chế rượu và tiếp cận với những kiến thức mới nhất về cách tổ chức thực đơn. Đặc biệt, sinh viên còn có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật và tiệc tùng ngay tại American Bar.

Một ưu thế không thể bỏ qua khi du học ngành quản trị khách sạn tại trường Swiss IM&H đó là sinh viên được thực tập hưởng lương trong 6 tháng tại các khách sạn lớn ở Thụy Sỹ với mức lương từ 2.300 - 2.500 CHF (tương đương 48 - 53 triệu/tháng). Đây là cơ hội giá trị nhất cho sinh viên vừa có thêm thu nhập vừa tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, có được những mối quan hệ tốt trong công việc và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Swiss IM&H, bạn có cơ hội được nhà trường giới thiệu việc làm, đảm bảo cho tương lai sự nghiệp vững chắc sau này.

Để có thêm thông tin du học Thụy Sỹ về ngành quản trị khách sạn, vui lòng liên hệ với Du học Á-Âu để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, mọi thông tin thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình. Đặc biệt, Du học Á-Âu thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo offline cà phê, tạo không gian thoải mái cho các bạn dễ dàng trao đổi và nhận được nhiều kiến thức du học bổ ích.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status