CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy thép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Những thay đổi tích cực trong chính sách Visa cho chương trình đào tạo nghề tại Úc từ Bộ Di trú Úc năm 2015 là cơ hội để các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn cho mình những ngành nghề có tính thực hành cao, chi phí hợp lý và thời gian học tập ngắn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn cho mình lộ trình học thông minh để vừa được hưởng chính sách Visa ưu tiên, vừa không cần chứng chỉ IELTS và du học Úc không cần chứng minh tài chính mà vẫn dễ dàng xin việc làm và định cư tại Úc trong tương lai.

Những lộ trình Visa ưu tiên cho học sinh vừa kết thúc lớp 11

Nếu bạn vừa kết thức lớp 11 hoặc đang học lớp 12, bạn hoàn toàn có cơ hội học du học Úc không cần chứng minh tài chính, không cần chứng chỉ IELTS và được hưởng chính sách xét Visa ưu tiên theo chương trình Chứng chỉ nghề với thời gian xét Visa nhanh từ 4 đến 6 tuần.

Theo quy định xét Visa của Bộ Di Trú Úc, học sinh vừa kết thức lớp 11 tại Việt Nam có thể theo học các lộ trình sau đây để được xét Visa ưu tiên:

-          Lộ trình 1: Tiếng Anh (nếu có) => Chứng chỉ nghề IV => Cao đẳng => Đại học

-          Lộ trình 2: Tiếng Anh (nếu có) => Chứng chỉ nghề IV => Đại học

Hai lộ trình được học sinh Việt Nam chọn nhiều nhất vì có một số ưu điểm nổi bật sau:

-          Yêu cầu đầu vào thấp

-          Thời gian học tiếng Anh ngắn

-          Học phí giảm tối đa

-          Không cần chứng chỉ IELTS và đây là hai lộ trình giúp học sinh du học Úc không cần chứng minh tài chính khi xin Visa.

Hai lộ trình trên cho phép các bạn học sinh học chứng chỉ nghề IV trước khi bước tiếp vào chương trình Cao Đẳng hoặc Đại học, giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh và điều kiện Anh văn đầu vào cho chương trình Chứng chỉ nghề là IELTS 5.5 thường rất dễ đạt được. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai lộ trình đó là điểm trung bình (GPA). Nếu GPA của bạn từ 6.5 trở lên, bạn hoàn toàn có thể học thẳng lên đại học. Tuy nhiên nếu GPA dưới 6.5, thì lộ trình một là lựa chọn sáng suốt nhất để bạn được chấp nhận đăng ký học.

-          Lộ trình 3: Tiếng Anh (nếu có) => Dự bị cao đẳng => Cao đẳng => Đại học

-          Lộ trình 4: Tiếng Anh (nếu có) => Dự bị Đại học => Đại học

Giống với lộ trình 1 và 2, lộ trình 3 và 4 cũng giúp cho các bạn học sinh được xét Visa ưu tiên khi du học Úc.  Với lộ trình 3 và 4 các bạn sinh viên Việt Nam cũng có cơ hội du học Úc không cần chứng minh tài chính. Để đến được với các trường đại học danh tiếng, các bạn học sinh phải vượt qua khóa học dự bị thay vì Chứng chỉ nghề. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai lộ trình 3 và 4 là điều kiện đầu vào (GPA và IELTS). Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ có số ít học sinh Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện để theo học lộ trình 4 vì một số trường trong nhóm G8 tại Úc có những yêu cầu tuyển sinh rất khắt khe.

Lộ trình học nghề không cần chứng chỉ IELTS

Thông thường, hệ thống trường nghề công lập tại các bang đều có chương trình liên kết với các trường danh tiếng bậc nhất tại Úc. Học sinh sau khi kết thúc chương trình học nghề có thể liên thông lên bậc Đại học trong các trường này. Tuy nhiên, nếu học sinh muốn xin thư mời khóa học để được hưởng bậc xét Visa ưu tiên thì khá khó khăn. Thậm chí, trong trường hợp xấu, trường nghề có thể không xin được thư mời cho học sinh để xét Visa du học Úc. Tuy nhiên, vẫn có những lộ trình tiêu biểu với thời gian xét hồ sơ và cấp thư mời dưới 15 ngày.

Lộ trình học chứng chỉ nghề thông qua các trường thuộc hệ thống Navitas sẽ là lộ trình hướng các bạn học sinh theo học khóa chứng chỉ IV chung, đảm bảo điều kiện theo học Cao Đẳng hoặc Đại học chuyên sâu tại các lĩnh vực: Marketing, Kỹ sư… Mặc dù khi theo học lộ trình này các bạn học sinh không được cấp chứng chỉ nghề, tuy nhiên đây sẽ là “tấm vé” thông hành để các bạn học sinh học tiếp bất cứ ngành nào tại Úc.

Với tất cả những lộ trình đã nêu, các bạn học sinh sau khi kết thúc lớp 11 hoặc đang học lớp 12 hoàn toàn có thể học chứng chỉ nghề tại bất kì thành phố lớn nào tại Úc mà không cần chứng chỉ Anh văn, không cần phỏng vấn, thời gian xét nhanh và du học Úc không cần chứng minh tài chính.

Nếu các bạn có bất kì khó khăn gì trong việc du học hoặc làm hồ sơ du học Úc, hãy liên hệ với Du học Á-Âu để được giúp đỡ. Du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh cho giáo dục Úc tại Việt Nam nên các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học trong suốt hơn 15 năm qua, Du học Á-Âu cam kết đem lại cho bạn những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Úc và định cư đang là chủ đề được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Bài viết sau xin chia sẻ cùng các bạn một vài thông tin quan trọng trong chính sách định cư tại ...
Theo báo cáo mới đây của HSBC, mặc dù chi phí du học Úc thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới nhưng Úc vẫn nằm trong top 3 về sức hút đổi với sinh viên quốc tế bởi sự đầu tư cho ...
Học viện Holmesglen được biết đến là học viện đa ngành với qui mô bề thế cùng chất lượng giảng dạy rất tốt. Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm ...
Kể từ ngày 17-07-2015, Bộ Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới sẽ tiến hành thu thập dữ liệu sinh trắc học đối với người Việt Nam khi muốn xin cấp Visa tới Úc. Đây cũng là thủ tục quan trọng và ...
Lệ phí xin Visa Úc thay đổi từ ngày 01-07-2015. Những thay đổi này nhằm mục đích tăng thêm ngân sách cho Bộ Nhập Cư Úc và Quỹ An toàn Quốc Gia. Đây là những thay đổi hết ...
Mới đây 01-07-2015, Chính phủ Úc đã thông báo các thay đổi quan trọng trong chính sách Di trú Úc. Mục đích của sự thay đổi này để phù hợp hơn với tình hình ...
Ngoài thời gian học tập ở trường, nhiều bạn sinh viên du học Úc quyết định lựa chọn một công việc làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm chi phí trang trải cho cuộc sống sinh hoạt và học tập. ...
Bạn sẽ được tận hưởng khí trời se lạnh trong thời điểm giao mùa từ thu sang đông vì mùa hè của Việt Nam vào tháng 5, 6 trùng với mùa thu và mùa đông lúc này tại ...
Với nhiều chính sách ưu đãi rộng mở đón chào các công dân mới, du học sinh Việt Nam có nhiều cơ hội được học tập, làm việc và định cư lâu dài tại đất nước Kangaroo. ...
Tại Úc, mỗi năm có hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến học tập nhưng vì một số lý do mà đã có nhiều trường hợp bị hủy Visa do gian lận, “nhảy ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU