•    

Chính sách mới trong vấn đề du học New Zealand

New Zealand đang là điểm đến hấp dẫn của du học sinh Việt bởi rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua như chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống lý tưởng… đặc biệt là phong cảnh tuyệt đẹp đa dạng với rặng núi dài phủ tuyết, dòng sông băng tuyệt mỹ hay các đồng cỏ xanh bát ngát…


Vẻ đẹp mê hoặc của đất nước New Zealand

Tại sao phải lựa chọn New Zealand để du học?

Sở hữu nền giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế. Tốt nghiệp trung học phổ thông tại New Zealand học sinh được phép chuyển tiếp lên các trường Đại học, Cao đẳng ở khắp nơi trên thế giới. Còn bằng Cử nhân của New Zealand có thể so sánh với Mỹ, Úc, Anh… Bạn có thể đăng ký các khóa Sau đại học tại nhiều trường đại học trên thế giới miễn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn của ngành học với điểm số tương ứng.

New Zealand là đất nước khá cởi mở trong vấn đề làm thêm cho sinh viên quốc tế du học New Zealand, bạn được phép làm việc không quá 20 giờ/tuần trong thời gian học tập. Chi tiết về chính sách việc làm của học sinh có thể tham khảo tại www.immigration.govt.nz

Nếu so với đồng bảng Anh, AUD hay USD thì NZD (Đô la New Zealand) có giá trị thấp hơn hẳn, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi du học tại đây.

Hệ thống giáo dục tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên và nhiều trang thiết bị hiện đại đang giúp New Zealand dần trở thành điểm đến du học lý tưởng của du học sinh khắp thế giới.

New Zealand là quốc gia có mật độ dân số thưa thớt nên đang gặp phải vấn đề thiếu hụt lao động, vì vậy nước này có chính sách rất cởi mở trong việc nhập cư. Ngày 19/11/2015 Bộ trưởng Bộ Khoa học và Sáng kiến New Zealandđã đặt mục tiêu gia tăng 30% số lượng sinh viên Việt Nam theo học Sau đại học mỗi năm. Đây là tin vui cho những bạn đang có nhu cầu du học và định cư tại New Zealand.

Vào tháng 06/2016 Hãng hàng không New Zealand mở đường bay thẳng từ Aukland – TPHCM và ngược lại. Điều này giúp các bạn du học sinh Việt Nam và các bậc phụ huynh thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học New Zealand có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status