•    

Cả gia đình học và làm việc tại New Zealand

Du học New Zealand vừa học vừa làm và được mang theo vợ/chồng, con cái. Ngoài ra bạn còn được học Anh văn miễn phí trong 9 tháng, con bạn được học Mầm non đến Trung học miễn phí và được xét định cư sau khi tốt nghiệp.

Quá nhiều hấp dẫn cho chương trình này

-          Du học sinh phải tham gia chương trình Sau Đại học (tất cả các ngành nghề) hoặc chương trình Đại học (theo một sốngành nghề)

-          Vợ/Chồng được đi cùng và làm việc toàn thời gian.

-          Con được đi cùng và tham gia học Mầm non đến Trung học Miễn phí.

-          Kết thúc khóa học được ở lại làm việc cùng khả năng xin PR (thường trú nhân) hay ở lại định cư.

-          Được kinh doanh bất động sản (mua bán, cho thuê…) ở New Zealand.

Tại sao nhiều người chọn học tại New Zealand?

-       Chi phí du học New Zealand thấp nhờ môi trường ưu việt, giá cả sinh hoạt và tỉ giá hối đoái hợp lý.

-       Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới.

-       Điều kiện an ninh tốt, môi trường lành mạnh, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm hơn khi cho con em du học tại đây.

Đôi nét về Học viện Công nghệ miền Nam

Học viện Công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology - SIT) là 1 trong 20 trường đại học bách khoa và học viện công nghệ của Chính phủ cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên lãnh thổ New Zealand. SIT nằm tại Invercargill, New Zealand cùng với nhiều cơ sở nhỏ hơn đặt tại Queenstown, Christchurch và Gore. Các chương trình của SIT đã được công nhận và chấp thuận từ Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn Chuyên môn New Zealand về mức độ đào tạo sau đại học.


Học viện Công nghệ Miền Nam SIT

Các chương trình đào tạo của SIT

Chương trình đào tạo của SIT rất đa dạng đủ ngành nghề như: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản lý dự án, Quản trị nhà hàng khách sạn, Thương mại, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Design…

Yêu cầu đầu vào

-       Ít nhất 18 tuổi.

-       Tốt nghiệp PTTH trở lên.

-       Có trình độ Anh văn cơ bản: Nói, nghe được những câu giao tiếp thông thường.

Thời gian nhập học

-       Tất cả các tháng trong năm (khóa Anh văn).

-       Tháng 2, tháng 7 hàng năm cho các khóa học chính.

Điều kiện tài chính

Để được Sứ Quán xét cấp Visa du học New Zealand bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện tài chính sau:

-       Có tài khoản tiết kiệm ngân hàng từ 20.000 USD trở lên.

-       Chứng minh khả năng tài chính, thu nhập của gia đình.

Trường hợp bạn không đủ khả năng chứng minh tài chính, vui lòng liên hệ với Công ty du học Á-Âu để được giúp đỡ hoàn thiện phần này cũng như được tư vấn thêm và giải đáp các thắc mắc về thông tin của chương trình hấp dẫn này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau



THEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (08) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status