CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học tiết kiệm, chất lượng với trường đại học James Cook Singapore

Du học James Cook Singapore với chi phí thấp hơn khi học tại Australia. Môi trường học tập lý tưởng, chất lượng đầu ra chuẩn Úc và có cơ hội chuyển tiếp sang Úc dễ dàng.

Chất lượng đào tạo vượt trội

Nằm trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, JCU Singapore đã luôn đi đầu trong giảng dạy, mang đến chất lượng đào tạo vượt trội.

Chương trình giáo dục là chương trình giảng dạy của Australia nhưng được dạy cho phù hợp với môi trường của châu Á. Các khóa học ở trường được thiết kế khoa học, linh động. Có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức, tri thức kỹ năng cần thiết và phong phú, không tạo áp lực trong quá trình học và luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Sinh viên tốt nghiệp trường JCU Singapore có được trình độ bằng cấp cử nhân và thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Australia, do Australia Úc cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

du học singgore

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với chương trình học cấp tốc, 3 kỳ trong 1 năm, thay vì 2 kỳ trong năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên học tại JCU Singapore có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành (cùng chuyên ngành hoặc ngoài chuyên ngành)  một lúc mà mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.  

Với 2 chương trình trên, học cấp tốc và học song ngành, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt.

du hoc singapore

Chương trình trao đổi sinh viên, liên kết trường

Với chương trình trao đổi sinh viên và liên kết phân viện tại hai cơ sở Úc và Singapore. Sinh viên sẽ được phép chuyển tiếp sang học tại Đại học James Cook tại Úc, cơ sở Townsville hoặc Cairns với mức học phí như tại Singapore. Chuyển tiếp 2 học kì cho chương trình Cử nhân và 1 học kỳ cho chương trình Thạc sỹ.

Hoặc tham gia chương trình trao đổi sinh viên từ 1-2 kỳ tại 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore, như Mỹ, Canada, Anh, Columbia, Đan Mạch, Pháp và Nhật Bản.

Môi trường học tập lý tưởng tại James Cook Singapore

Với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục vô cùng thuận lợi. Điều kiện đầu vào đơn giản, không phải thi tuyển. Thủ tục visa dễ dàng, sinh viên không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn visa.

Học sinh được tặng iPad và được học tập trong một môi trường lý tưởng. Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho nhu cầu việc làm.

Du học singgapore

Thông tin về yêu cầu đầu vào và chi phí

Đối với khóa Dự bị:Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 học lực dưới 6,9 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm.

Đối với khóa Cao Đẳng:Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 học lực 6,9 đến 7,4. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân.

Đối với khóa Cử nhân:Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU. Điểm IELTS 6.0(không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL IBT 79.

Học phí chương trình cử nhân: S$47,765/toàn khóa học. Thời gian học: 2 năm – 3 năm (tùy thuộc vào chương trình).

Đối với bậc học Thạc sĩ

Sinh viên tốt nghiệp Đại học ở các trường đại học được công nhận. Điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0), hoặc TOEFL IBT 79. Nếu học sinh chưa có điểm tiếng anh có thể tham dự khoá học tiếng Anh của trường.

Học phí chương trình thạc sỹ: S$22,470/toàn khóa học. Thời gian học: 12 tháng – 24 tháng (tùy thuộc vào chương trình).

Mọi chi tiết xin liên hệ đại diện trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU