•    

Cơ hội hấp dẫn khi du học thụy sĩ

Du học Thụy Sĩ với ngành Nhà hàng – Khách sạn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và mức lương cao.Đây là ngành tiềm năng và phát triển ở Thụy Sĩ. Những hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn ngày càng phát triển trên toàn thế giới đòi hỏi nguồn nhân lực cao nhất là cấp quản lý.

Ngành quản trị Nhà hàng và Khách sạn tại Thụy Sĩ sẽ mang đến cho bạn một khoảng lương khi thực tập, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, chất lượng đào tạo cao và đảm bảo đậu Visa.

Hưởng lương khi thực tập và cơ hội việc làm trên toàn thế giới

Nhiều trường đào tạo ngành quản trị Nhà hàng & Khách sạn hàng đầu như IHTTI, HIM, BHMS, SHMS… Các trường có mô hình đào tạo 6:6 nghĩa là 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Nhờ vậy, sinh viên được tiếp xúc thực tế và tăng thu nhập với mức lương hấp dẫn trên 50 triệu/tháng suốt kỳ thực tập.

Các trường hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi ra trường như: Liên kết những nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, phát triển tuyển dụng nhân viên online.

Du học Thụy Sỹ

Chi phí du học thấp

Nổi tiếng về đào tạo lĩnh vực khách sạn, du lịch, sinh viên sẽ có mức học phí thấp nhất khi học các chuyên ngành: Khách sạn, du lịch, tài chính, ngân hàng.

Quỹ học bổng hằng năm của trường cũng dành ra 1.000 – 8.000 USD dựa theo kết quả học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đóng học phí dãn cách 3 tháng hoặc 6 tháng không gây áp lực nhiều.

Cơ hội “chu du” thế giới

Nếu bạn là người yêu thích du lịch thì việc lựa chọn du học Thụy Sĩ sẽ giúp ước mơ du lịch của bạn thành hiện thực. Nhờ đặc thù vừa học vừa thực tập, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi trên thế giới trong kỳ thực tập của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các chuyến du lịch châu Âu vào kỳ nghỉ bằng tàu điện ngầm hoặc máy bay mà không cần phải xin visa.

Đồng thời, sau khi ra trường với những bạn học Nhà hàng – Khách sạn sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều nơi trên thế giới trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hay những du thuyền lớn.

Trải nghiệm một phong cách mới

Thụy Sĩ thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học trên toàn thế giới. Nhờ vậy, đất nước này trở nên đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ. Nhờ vậy, du học tại đây bạn sẽ được giao lưu, học hỏi nhiều nền văn hóa cũng như biết thêm chút ít về các ngôn ngữ khác như Đức, Pháp, Ý…

Du học Thụy Sỹ

Ngoài ra còn nhiều cơ hội hấp dẫn thu hút sinh viên du học Thụy Sĩ:

Sinh viên sẽ có thể được học năm cuối ở Mỹ, Úc và tìm kiếm việc làm tại đây.

Thời gian nhập học không bó buộc, dễ dàng cho du học sinh theo dõi và lựa chọn.

Đất nước Thụy Sĩ yên bình, thơ mộng và con người thân thiện giúp sinh viên quốc tế dễ hòa nhập hơn.

Thụy Sĩ được xem là quốc gia đứng hàng đầu về công nghiệp dịch vụ.

 Công ty du học Á-Âu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ du học chất lượng – uy tín. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp những khó khăn của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status