•    

Du học thụy sĩ khi đi là sinh viên khi về là nhà quản lý

Thụy Sĩ được nhiều người nhận xét là đáng sống và hạnh phúc nhất trên thế giới dù nó chỉ là một quốc gia nhỏ. Theo khảo sát vào năm 2015, người ta thấy rằng Thụy Sĩ là một nước giàu với GDP bình quân đầu người xếp thứ 8 hoặc thứ 9 trên thế giới.

 Người dân có tuổi thọ cao trung bình 82,8 tuổi, đứng thứ 10 trong danh sách các quốc gia có tuổi thọ cao nhất trên thế giới. Đặc sắc ở đây là món chocolate, một thực phẩm được cho rằng giúp não giải phóng dopamine. Phong cảnh thiên nhiên đẹp, con người thân thiện và được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội tốt, Thụy Sĩ trở thành nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều người.

Cách du học Thụy Sỹ

Description: http://megastudy.edu.vn/upload/tinymce/1-9-20159-937359015-2052-14411029371.jpg

Không chỉ những điểm kể trên, Thụy Sĩ còn nổi tiếng là nơi đào tạo ngành quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch… hàng đầu thế giới với trường International Management Institute (IMI). Du học Thụy Sĩ được chọn lựa nhiều hơn giúp sinh viên trở thành quản lý sau khi về nước.

Trường IMI là một trường uy tín được nhiều người tin tưởng và yêu mến. Trường có đầy đủ các khóa học về: Khách sạn quốc tế, Sự kiện, Du lịch, Nhà hàng, Quản lý nhà hàng và ẩm thực châu Âu; Quản lý kinh doanh khách sạn; Quản lý ẩm thực quốc tế

Chương trình đào tạo của trường không chỉ về chuyên môn mà còn đào tạo con người cách quản lý, lãnh đạo. Sinh viên được thực hành trực tiếp giúp nâng cao kỹ năng, tự tin hơn trong việc quản lý.

Cách du học Thụy Sỹ

Description: http://testing.theschoolbookcampaign.com/getmyuni/assets/images/main/colleges/big/international-management-institute-new-delhi-imi-delhi-new-delhi-india.jpg

Đến với trường IMI, bạn sẽ được học trong môi trường thân thiện cùng sự hỗ trợ tận tình của cán bộ và cựu sinh viên. Du học Thụy Sĩ cùng trường IMI, bạn sẽ được đảm bảo cơ hội việc làm cao khi ra trường. Bằng cấp từ trường IMI có giá trị trên toàn thế giới vì thế sau khi học xong bạn không phải lo lắng tìm nơi làm việc phù hợp. Ngoài ra, sinh viên học tại trường IMI còn có cơ hội nhận học cử nhân, thạc sĩ tại Anh do Đại học Manchester Metropolitain cấp

Sau khi được học tập và nhận bằng từ trường IMI, du học sinh trở về nước hoặc định cư nhiều nước khác sẽ có cơ hội trở thành một nhà quản lý thực thụ.

Giáo dục Thụy Sĩ luôn được chính phủ coi trọng và đầu tư từ nguồn nhân lực đến quốc sách. Chính vì thế, khi du học ở Thụy Sĩ bạn sẽ được trải nghiệm và tiếp thu một nền giáo dục hiện đại, chất lượng và uy tín bật nhất thế giới.

Lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín: Công ty du học Á Âu tự hào là đơn vị tư vấn và hỗ trợ du học hàng đầu Việt Nam luôn mang bên mình sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”. Không chỉ với du học Thụy Sĩ, Công ty Á Âu hỗ trợ đầy đủ du học các nước như Mỹ, Úc, Canada… Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status