•    

Du học anh cùng học bổng từ trường đại học SWANSEA

Trường Đại học Swansea nằm ở Swansea, Wales, Vương quốc Anh. Viên đá đầu tiên của trường được đặt bởi Vua George V vào ngày 19 tháng 7 năm 1920 và có 89 sinh viên (bao gồm 8 nữ) học trong năm đó. 

Hiện nay, trường có khoảng 12.500 sinh viên và theo định hướng nghiên cứu. Trường ngày càng mở rộng các Campus để hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập. Hai Campus của trường bao gồm: Singleton Park và Bay. Ngoài sự đầu tư cơ sở vật chất, trường đại học Swansea còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên để hỗ trợ và khích lệ tinh thần học tập.

Du học Anh tốt nhấtDescription: Z:\hinh anh\chinh sua\campus-cua-truong-dai-hoc-swansea.jpg

 

Campus của trường Swansea

Năm 2015, hơn 5 triệu Bảng Anh học bổng được dành cho sinh viên bắt đầu từ trình độ sau đại học tại Swansea. Một loạt các học bổng trong suốt cả năm cho các khóa học nghiên cứu và giảng dạy từ năm 2016. Hãy xem những học bổng của trường đại học Swansea dưới đây để săn tìm cho mình một cơ hội học bổng phù hợp nhé!

Học bổng nghiên cứu

Học bổng này giúp bạn tìm kiếm nguồn tài trợ cho nghiên cứu sau đại học. Đại học Swansea cung cấp một số giải thưởng dành cho sinh viên theo đuổi các nghiên cứu tiến sĩ, cử nhân triết học và cử nhân nghiên cứu.

Học bổng thạc sĩ giảng dạy (học bổng cho sinh viên giảng dạy)

Học bổng này sẽ giúp bạn tìm nguồn tài trợ chương trình sau đại học. Swansea cung cấp một số xuất học bổng sau đại học để tài trợ cho bạn trong việc học tập.

Học bổng quốc tế

Học bổng quốc tế hỗ trợ bạn tìm kiếm các nguồn tài trợ cho sinh viên quốc tế. Văn phòng phát triển quốc tế chào đón các đơn xin học bổng quốc tế của các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mọi thông tin về học bổng, bạn có thể liên hệ đến văn phòng phát triển quốc tế của trường.

Thông tin du học Anh

Description: Z:\hinh anh\chinh sua\du-hoc-anh-tai-truong-dai-hoc-swansea.jpg

Tìm kiếm thêm nhiều tài trợ khác

Không giống như sinh viên đại học, sinh viên sau đại học không được hưởng nguồn tài trợ từ Công ty cho vay sinh viên. Vì vậy sau đại học, sinh viên sẽ được xem xét chi phí học phí, ăn ở và sinh hoạt chung.

Ngoài 3 học học trên còn có nhiều cách khác nhau để tìm nguồn tài trợ cho bạn sau đại học. Các cách như: Vay (chương trình cho vay mới dành cho sinh viên sau đại học), làm việc bán thời gian (bạn có thể liên hệ với Hướng nghiệp và dịch vụ việc làm), tìm kiếm một giải thưởng (Có những tổ chức khác nhau cung cấp tài trợ cho các nghiên cứu sau đại học),…

Sinh viên quốc tế khi du học Anh tại trường đại học Swansea sẽ được nhà trường hỗ trợ đầy đủ để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học. Trước khi du học, bạn cần hoàn thành các thủ tục xin visa du học và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả. 

Nguồn: Du học Á - Âu

Có thể bạn quan tâm:

» Những kinh nghiệm du học Anh quý báu

» Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại tphcm uy tín

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status