•    

Sinh viên quốc tế có thể nhận học bổng nào khi du học New Zealand

New Zealand ngày càng mở rộng chào đón sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Chính phủ, các tổ chức và các trường đại học đều có những học bổng hấp dẫn hỗ trợ, khuyến khích sinh viên quốc tế du học tại New Zealand.

Học bổng từ chính phủ

Để nhận được học bổng từ chính phủ New Zealand, sinh viên cần đáp ứng các quy định về đặc điểm địa lý, ngành học, có khi cả về định hướng cá nhân. Muốn tìm kiếm học bổng của chính phủ, sinh viên có thể tìm đến công cụ tìm kiếm học bổng của bộ giáo dục New Zealand.

Học bổng từ các trường đại học

Các trường đại học ở New Zealand cũng rất quan tâm đến sinh viên quốc tế và có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Đây là nguồn hỗ trợ tài chính sinh viên có thể quan tâm vì nó có sự phù hợp với nhu cầu của sinh viên về học phí tại trường.

Học bổng từ các tổ chức

Ngoài chính phủ và trường đại học, các tổ chức khác cũng có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế theo học tại đây. Để tìm kiếm những học bổng này, sinh viên có thể theo dõi trên web của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này cũng giới hạn học bổng trong các lĩnh vực ngành học phù hợp với lĩnh vực công ty đang hoạt động.

Một số học bổng nổi bật sinh viên có thể quan tâm tìm hiểu

New Zealand-Asean Scholar Awards

Đây là học bổng của chính phủ New Zealand dành cho sinh viên sau cử nhân từ các nước Đông Nam Á có dự định góp phần tham gia phát triển đất nước của mình sau khi tốt nghiệp. Học bổng này chỉ định sẵn cho các nước Singapore, Việt Nam, Thailand, Philippines và Malaysia. Học bổng này còn phụ thuộc vào định hướng phát triển của các quốc gia mà một số ngành sẽ được ưu tiên hơn.

New Zealand Development Scholarships (NZDS)

Chương trình học bổng này dành cho bậc sau đại học với các sinh viên bậc Thạc sĩ và Tiến Sĩ đến từ các nước đang phát triển. Để lấy được học bổng này, sinh viên phải theo đuổi một lĩnh vực cụ thể và chỉ ra được những đóng góp trong việc phát triển đất nước bằng những kiến thức học được. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn phải quay trở lại nước và ở đó ít nhất 2 năm để thực hiện kế hoạch đã định.

Đất nước New Zealand xinh đẹp cùng nền giáo dục được đánh giá cao trên thế giới sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Các học bổng hấp dẫn luôn đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình học tập ở đây.

Nguồn: Du học Á - Âu

Bài viết tham khảo:

» Tìm hiểu về hệ thống giáo dục New Zealand

» Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học Mỹ

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status