•    

Những lý do nên chọn du học Thụy Sĩ qua đánh giá của sinh viên quốc tế

Thụy Sĩ được coi là một nơi tuyệt vời để học đại học ở châu Âu. Trong giải thưởng Study Portals International Student Satisfaction năm 2014, hơn 7.000 sinh viên xem lại kinh nghiệm học tập quốc tế của mình với sự giúp đỡ của các cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới của kinh nghiệm sinh viên quốc tế. 

Theo nhận xét của sinh viên quốc tế, Thụy Sĩ được coi là một nơi tuyệt vời để học đại học ở châu Âu. Trong giải thưởng Study Portals International Student Satisfaction năm 2014, hơn 7.000 sinh viên xem lại kinh nghiệm học tập quốc tế của mình với sự giúp đỡ của các cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới của kinh nghiệm sinh viên quốc tế. Trong tổng số 228 sinh viên chia sẻ 530 ý kiến liên quan đến kinh nghiệm của họ về du học tại Thụy Sĩ, nước này được đánh giá xuất sắc 8.8 trên 10. Giải thưởng hài lòng của sinh viên là một nguồn thông tin giá trị cho các sinh viên trong tương lai – những ai muốn đăng ký du học tại các trường đại học ở Thụy Sĩ hoặc những nơi khác ở châu Âu.

Những lợi ích khi du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ nổi tiếng khắp châu Âu có uy tín cao về các trường đại học cũng như giáo viên của mình và những sinh viên được khảo sát đều đồng ý với quan điểm này. Sinh viên nhận xét hài lòng với những trường đại học chất lượng hàng đầu, quy mô lớp học nhỏ, các khóa học thực tế và cơ hội nghiên cứu đa dạng. Nhìn chung, sinh viên hài lòng hơn với các viện nghiên cứu ở Thụy Sĩ so với mức trung bình ở châu Âu. Bởi vì các trường đại học ở Thụy Sĩ được đánh giá cao trên toàn thế giới, học sinh tự tin có cơ hội du học Thụy Sĩ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp tương lai của họ.

Nhiều sinh viên đã bị ấn tượng bởi những thành phố và vẻ đẹp tự nhiên của Thụy Sĩ. Họ rất thích khám phá các vùng nông thôn và tham gia vào các hoạt động sinh viên khác nhau. Sinh viên cũng cảm thấy rất hạnh phúc với bầu không khí thân thiện và những cơ hội để học một ngôn ngữ nước ngoài.

Các trường đại học ở Thụy Sĩ cung cấp nhiều cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế. Để đọc thêm về vác giải thưởng hài lòng của sinh viên và các trượng đại học ở Thụy Sĩ, sinh viên có thể truy cập StudyPortals country overview. Những sinh viên có kế hoạch du học tại Thụy Sĩ cũng có thể so sánh hơn 300 chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh, và gần 100 chương trình cử nhân.

Nguồn: Du học Á - Âu

Bài viết tham khảo:

» Công ty tư vấn du học Thuy Sỹ uy tín

» Những điều kiện du học Thụy Sỹ bạn cần biết

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status