CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Singapore- Thực tập hưởng lương 1000 SGD/ tháng tại Singapore

Các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management ) mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương (Internship Singapore), tạo tiền đề cho sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện Quản lý Nanyang là một trong những Học viện hàng đầu tại Singapore được nhận chứng nhận EduTrust (4 năm liền) từ Chính phủSingapore công nhận về uy tín và chất lượng giảng dạy và bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

Học viện Nanyang cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo chuyên sâu trải dài từ chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ. Riêng với chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ, bằng cấp sẽ do các đối tác của Nanyang từ Úc và Mỹ cấp cho sinh viên.

Với các thế mạnh đào tạo về: Du lịch – Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Nanyang tạo dựng cho sinh viên của mình các chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao tại Singapore. Đây là điều mà rất ít trường ở Singapore có thể đảm bảo mang lại cho sinh viên của mình.

Các ngành đào tào thế mạnh của trường Nanyang:

1.      Ngành Du lịch – Khách sạn:

Với bề dày kinh nghiệm và những gì đã mang lại cho học viên của mình, Học viện Quản lý Nanyang được đánh giá là một trong những trường đào tạo về Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực.

Để phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và tiếp cận sát với công việc từ thực tế, Nanyang dành sự đầu tư không nhỏ về các trang thiết bị bị hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng (Lễ tân, Nhà hàng, Quản lý văn phòng…) phục vụ xuyên suốt quá trình học tập của sinh viên

Ngoài thời gian được đào tạo chuyên sâu, nắm vững lý thuyết tại trường, sinh viên của ngành sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp qua thời gian thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Singapore.

2.      Ngành Kỹ sư xây dựng:

Học viện Nanyanghiện là Học viện duy nhất đào tạo Kỹ sư xây dựng tại Singapore.

Với tiêu chí lấy sinh viên làm trọng tâm, chương trình học đề cao sự sáng tạo luôn kích thích sự tư duy của sinh viên qua các dự án từ việc xây dựng đến thiết kế, quản lý tiến độ thực hiện. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được Nanyang cấp bằng Kỹ sư xây dựngChứng nhận Kỹ sư (Professional Engineering) do Học viện Kỹ thuật Công nghệ (SIET) Singapore cấp.

Ở Việt Nam, sinh viên khi tốt nghiệp không có chứng chỉ hành nghề sẽ phải dựa vào kinh nghiệm làm việc để xin việc làm. Bằng cấp của SIET cấp sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp, giúp sinh viên tìm được việc làm ở Singapore và Việt Nam.

3.      Ngành Quản trị Kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh tại trường Nanyang được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo…tạo tiền đề quan trọng cho sinh viên yêu thích làm việc trong môi trường kinh doanh nhiều thách thức.

Với những thế mạnh đào tạo và cơ hội thực tập hưởng lương mang lại cho học viên nhiều cơ hội trải nghiệm và công việc ổn định sau tốt nghiệp, Học viện Quản lý Nanyang là sự lựa chọn tốt cho sinh viên muốn du học tại Singapore.

Mọi thông tin chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU