•    

Công ty Á-Âu – Tư vấn thành công cả gia đình sang New Zealand

Vừa qua, Công ty Á-Âu đã thành công giúp cả gia đình Anh Nguyễn Thiện Chương sang New Zealand du học cùng anh.

Anh Nguyễn Thiện Chương sinh năm 1982 (Đ/c: 61 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận,TP.HCM - Sđt: 0966 982 403),làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Hiện anh đã có vợ và 2 con. Được học tập tại New Zealand là mục tiêu mà anh luôn hướng đến, mong ước không chỉ cho bản thân mà anh muốn du học cùng gia đình để có thể cùng vợ chăm sóc 2 con nhỏ.

Tháng 6/2017, Anh Chương đã đến Công ty Du học Á Âu để được tư vấn du học New Zealand. Hiểu được những điều Anh Chương luôn mong mỏi, công ty đã cố gắng chuẩn bị tốt đáp ứng mọi thủ tục. Thông qua việc du học Anh Chương đã được công ty hoàn thành hồ sơ và đã được Lãnh sự quán New Zealand chấp thuận cấp Visa du học kết hợp làm việc cùng vợ và 2 con. Trong thời gian này, Anh Chương sẽ theo học tại trường Southern Institute Of Technology ngành “ Master of Information Technology”.

Trong thời gian học tại New Zealand,  anh Chương được đi làm bán thời gian và trong các kỳ nghỉ anh được làm việc toàn thời gian để trang trải cuộc sống. Vợ và 2 con sẽ sinh sống tại New Zealand cùng anh theo diện du lịch. Thời gian này, vợ của Anh Chương được làm việc toàn thời gian cùng anh trang trải cuộc sống.

 

Visa Du học New Zealand của Anh Nguyễn Thiện Chương

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cao nhất

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như sự trách nhiệm và nhiệt huyết, tập thể nhân viên Công ty du học Á – Âu luôn cố gắng hết mình giúp Qúy khách hàng của công ty đạt được mục tiêu du học của mình.

Công ty Á-Âu gửi lời chúc mừng đến Gia đình Anh Nguyễn Thiện Chương. Chúc Anh thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới!

Các cặp gia đình trẻ có nhu cầu du học New Zealand đem theo cả gia đình vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giúp đỡ hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status