CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Nhanh tay nhận ngay học bổng Du học Singapore 100% tại Đại học James Cook

Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.

Điều kiện nhận được học bổng:

 • Đáp ứng yêu cầu nhập học của James Cook University
 • Nộp đầy đủ mẫu đơn xin học bổng bao gồm mẫu đơn xin học bổng và các tài liệu liên quan
 • Tham dự kỳ thi bài test học bổng tại Việt Nam

Yêu cầu đầu vào của trường:

Đối với chương trình Dự bị Đại học: học hết lớp 11 với học lực trên 6,0 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình dưới 6,9. Tiếng Anh: IELT 5.5 hoặc hết cấp độ 2 tiếng Anh của trường.

Đối với chương trình Cao đẳng: tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 từ 6,9 đến 7,4. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 2 của trường.

Đối với chương trình Đại học: tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình trên 7,5. Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL 550)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường.

Đối với chương trình Thạc sĩ 12 tháng: tốt nghiệp ĐH được công nhận và đúng chuyên ngành liên quan (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL 550)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường. Riêng chuyên ngành Thạc sĩ Kế toán (MPA) yêu cầu sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Kinh tế.

Mt_trng_5_l_do_chn_du_hc_Singapore

Thông tin về thời gian làm bài test tại Việt Nam:

Vui lòng liên hệ Cty Du học Á Âu trước ngày 13/10/2017 để được hỗ trợ tư vấn.

Các điều khoản và điều kiện

 • Học bổng chỉ dành cho sinh viên học tại khu học xá James Cook của Singapore (JCUS).
 • Những bạn đạt được học bổng sẽ học một khóa học đại học hoặc sau đại học tại JCUS.
 • Học bổng tương đương với học phí cho tối đa 8 môn học tại JCUS.
 • Số tiền học bổng sẽ được trừ vào các môn học cuối cùng được thực hiện (tối đa là 8 môn học).
 • Đối với sinh viên Singapore ( Công dân Singapore, Người cư trú vĩnh viễn và tất cả người vượt qua Student’s Pass ), học bổng chỉ áp dụng cho tất cả các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Khoa học Tâm lý.
 • Đối với sinh viên quốc tế, học bổng chỉ áp dụng cho các chương trình được lựa chọn.
 • Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên mới bắt đầu học vào tháng 11 năm 2017.
 • Học bổng có thể bị rút lại bất cứ lúc nào nếu tiến bộ hoặc hành vi sử dụng của học bổng được coi là không đạt yêu cầu.
 • Học bổng không áp dụng cho bất cứ trường đại học nào của James Cook tại Úc.

Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với trường Đại học James Cook tại Úc. Du học sinh có thể du học tại Singapore nhưng chất lượng đào tạo như du học Úc

Trường Đại học James Cook James Cook (JCU)  là trường đại học hàng đầu của Úc. Hiện nay, trường có 2 cơ sở chính tại Queensland (Úc) và Singapore. Những năm gần đây, du học Singapore tại JCU đang là lựa chọn lý tưởng của không ít du học sinh bởi chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng.

Các chương trình học học phí :

 1. Khóa học Tiếng Anh (4 cấp độ ) thời gian học 4 tháng/cấp độ với mức học phí 3.638 SGD /cấp độ khai giảng các ngày 9/1; 13/3; 22/5; 17/7, 18/9, 13/11.
 2. Khóa học  Dự bị đại học thời gian học  8 tháng với mức học phí 12.840 SGD -  khai giảng các ngày 13/3; 17/7; 13/11
 3. Khóa học  Cao đẳng Kinh doanh -  Công nghệ thông tin thời gian học 8 tháng với mức học phí 17.976 SGD - khai giảng các ngày 13/3; 17/7; 13/11.
 4. Khóa học Đại học:

Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép:

Quản trị Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học - thời gian học 2 năm với mức học phí  53.928 SGD- khai giảng các ngày 13/3; 17/7; 13/11

Cử nhân công nghệ thông tin và ngành Kinh doanh và khoa học môi trường với mức học phí 58.208 SGD

 1.  Cao Học Thạc sĩ QTKD ( MBA ) thời gian học 12 tháng với mức học phí 35.952 SGD /12 tháng và 47.936 SGD /16 tháng khai giảng các ngày 13/3; 17/7; 13/11
 2. Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ Công nghệ thông tin - Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử), Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch thời gian học 16 tháng với mức học phí 47.936 SGD thời gian khai giảng 13/3; 17/7; 13/11.

Chú ý:

Sau khóa Cao đẳng 8 tháng, sinh viên học tiếp 16 tháng để lấy bằng Cử nhân.

Học phí trên được tính bằng Đôla Singapore và đã bao gồm thuế hàng hoá dịch vụ 7%

Các chi phí khác:

Phí đăng ký nhập học: 250 S$

Lệ phí dành cho sinh viên quốc tế (đóng 1 lần): 500 S$ (đã bao gồm đón sân bay, phí ICA, khám sức khỏe, tiệc, lễ hội, …)

Phí bảo hiểm học phí: 1% x Học phí x Thời gian

Chi phí sinh hoạt ước tính: 800 – 1.000 S$/tháng.

Xem thêm về trường: Tại đây

Mọi thông tin về trường James Cook Singapore, vui liên hệ với Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với trường Đại học James Cook tại Úc. Du học sinh có thể du học tại Singapore nhưng chất lượng đào tạo như du học Úc
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU