CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Mỹ: Trường Edmonds Community College

Du học Mỹ tại các trường Cao đẳng cộng đồng đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam bởi  không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn do mức học phí thấp hơn với các trường khác. Trường Edmonds Community College nằm trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds (Edmonds Community College) tọa lạc trên khuôn viên rộng 50 mẫu Anh ở thành phố Lynnwood, thuộc khu đô thị thương mại của Seattle, cách Seattle 20 dặm về phía bắc, bang Washington. Trường Emonds được chính thức công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities (Ủy ban các trường cao đẳng phía Tây Bắc).

truong_edmonds_college_04

Trường Edmonds nhìn từ trên cao

Thành phố Lynnwood được biết đến với Trung tâm mua sắm Alderwood nổi tiếng hội tụ các khu rạp chiếu phim cùng những thương hiệu nổi tiếng trong nước, cũng như sự hòa nhịp văn hóa của các nhà hàng địa phương.

Seattle là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Washington với hơn 700.000 dân.  Thành phố Seattle không chỉ được biết đến như cái nôi của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: hãng sản xuất máy bay Boeing, liên doanh phần mềm Microsoft, công ty cà phê Starbuck và trang mạng Amazon, mà còn là đặc khu kinh tế, văn hóa và xã hội của nước Mỹ.

truong_edmonds_college_01

Trường Edmonds Community College hiện giảng dạy 17 chương trình cấp chứng chỉ, văn bằng và hơn 200 khóa học trực tuyến được tổ chức đào tạo hàng năm. Ngoài ra, trường còn có các chương trình chuyên ngành từ cấp chứng chỉ ngắn hạn đến lấy văn bằng hệ 2 năm.

Các ngành đào tạo của trường:  Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn; Kiến trúc; Khoa học Xã hội; Truyền thông; Y tế; Giáo dục và Đào tạo; Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản; Công nghệ thông tin; Luật; Kinh doanh & Quản lý; Nông nghiệp; Thú y....

Chương trình đào tạo:

 • Khóa tiếng anh tăng cường ESL: Dành cho sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng anh và chuẩn bị cho những khóa học trình độ trung học và cao đẳng.
 • Chương trình bằng kép Trung học đến Đại học: Là chương trình mà học sinh sẽ hoàn thành bậc trung học, đồng thời tích lũy các tín chỉ bậc cao đẳng cùng lúc. Học sinh đủ 16t có thể theo học chương trình kép này tại trường Edmond
 • Chương trình 2 + 2 (chuyển tiếp trường đại học): Đối với chương trình chuyển tiếp, sau khi học xong 2 năm tại trường Edmonds, sinh viên có thể chuyển tiếp tại các trường đối tác nổi tiếng tại Mỹ như:

- University of Washington

- Cornell University

- Purdue University

- University of California, Berkeley

- Michigan State University

- University of Indiana

Học phí tham khảo 1 năm học tại Edmond:

Học phí

9.345 USD

Ăn ở

7.349 USD

Sách vở

1.200 USD

Bảo hiểm

932 USD

Tổng chi phí

18.826 USD

Thời gian nhập học:

Các kỳ nhập học của trường Edmonds Community College theo kì nhập học hằng năm tại Mỹ gồm 4 kỳ:

Kỳ nhập học Đông: tháng 1

Kỳ nhập học Xuân: tháng 4

Kỳ nhập học Hè: tháng 7

Kỳ nhập học Thu: tháng 9

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế:

Chuyên viên tư vấn quá trình chuyển tiếp

Hệ thống xe bus thuận tiện

Dạy kèm miễn phí tại Trung tâm Hỗ trợ học tập

Các hoạt động, câu lạc bộ, tổ chức của trường

Là đối tác tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Công ty Á-Âu thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ trường cũng như hợp tác tạo nhiều cơ hội dành cho sinh viên Việt Nam có những điều kiện thuận lợi khi du học Mỹ nói chung và học tại trường Edmond nói riêng.

truong_edmonds_college_03

Trong 4 tháng trở lại đây, Đại diện trường Edmonds Community College đã ghé thăm văn phòng Công ty Á-Âu 2 lần để mang đến những thông tin mới từ trường cũng như thông tin hệ thống giáo dục tại Mỹ. Mọi thông tin mới nhất đều được công ty Á-Âu cập nhật và cung cấp đến các bạn sinh viên khi tìm hiểu về du học Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về Trường Edmonds Community College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Là một trong những đất nước có chất lượng đào tạo được đánh giá tốt nhất trên thế giới, Mỹ có nền giáo dục đứng đầu không chỉ về các chương trình đào tạo ở các bậc học mà các chương trình đào tạo nghề đang ...
Du học nghề tại Mỹ những năm gần đây là hướng đi mới không nhiều người biết và hiểu về chương trình này. Du học nghề Spa tại Mỹ bằng tiếng Việt, có giảng viên người Việt là một điều đặc biệt khi du học tại Học viên Bale ...
Trường Cao đẳng Ohlone - một trong 112 trường Cao đẳng tại bang California được công nhận bởi Hiệp hội các trường miền Tây nước Mỹ. Tháng 11/2017 vừa qua, đại diện trường Ohlone đã có buổi làm việc cùng với công ty Á-Âu. Qua buổi ...
Đại diện trường Olympic College đã có buổi làm việc, trao đổi thông tin với Công ty Du học Á-Âu ngay tại văn phòng công ty. Olympic College là ngôi trường du học sinh không thể bỏ qua khi du học Mỹ.
North Seattle College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington. Tháng 10/2017 vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đại diện từ trường North Seattle College tại văn phòng công ty.
Giấc mơ du học Mỹ sẽ không còn xa với nhiều du học sinh tại trường South Puget Sound Community College (SPSCC) nhờ thủ tục nhập học đơn giản, dễ dàng và mức học phí khá hợp lý.
Với chi phí học tập tiết kiệm tối đa cùng thời gian đào tạo ngắn, South Puget Sound Community College là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam sang Mỹ học tập.
Bạn muốn du học Mỹ và hoàn thành đồng thời bằng Phổ thông và Cao đẳng chỉ trong thời gian từ 2 đến 2,5 năm khi vừa học xong lớp 10 và đủ 16 tuổi? Làm sao để có thể đạt mục tiêu to lớn ...
Đối với nhiều sinh viên quốc tế du học Mỹ, học tập tại môi trường Cao đẳng cộng đồng sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng ...
Học Cao đẳng cộng đồng hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh Việt có mong muốn du học Mỹ, vì đây là con đường dễ dàng trong việc lấy bằng cử nhân Mỹ, hiện có khoảng 50% sinh ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU