CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Singapore - Học bổng 100% tại Đại học Curtin

Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bắt đầu cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Curtin là trường đại học uy tín có trụ sở chính tại Úc, đây là trường đại học công lập lớn thứ 3 tại Úc ở thời điểm hiện tại. Hằng năm, trường đào tạo và cung cấp cho Úc hàng ngàn sinh viên toàn diện về cả kiến thức lẫn kỹ năng, là lực lượng lao động chất lượng cao cho quốc gia lớn nhất châu Đại Dương này. Ngoài ra, trường cũng là nơi đào tạo rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Đại học Curtin đã bắt đầu tạo dựng nền móng đào tạo tại Đảo quốc Sư tử từ năm 1986, trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trường đại học danh giá của nước Úc đã dần tạo được những dấu ấn đậm nét trong hệ thống giáo dục của Singapore. Curtin Singapore được thành lập, đánh dấu một cột mốc mới cho sự hợp tác phát triển giáo dục giữa đại học Curtin và Singapore.

du_hoc_singapore_curtin_03

Trường Curtin Singapore mở ra cơ hội để sinh viên tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn thế giới, nơi những sinh viên chủ yếu đến từ các quốc gia Đông Nam Á được học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân trong môi trường hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi lựa chọn học tập tại Curtin Singapore là trong cùng một thời gian và mức chi phí như nhau nhưng sinh viên có thể lấy được 1 bằng với 2 chuyên ngành khác nhau, cơ hội việc làm hoặc phát triển thêm về nghiên cứu sẽ trở nên rộng mở hơn. Chất lượng đào tạo tại trường Curtin đã được khẳng định, nên sinh viên Việt Nam sau khi học tập xong trở về thì cơ hội việc làm để phát triển sự nghiệp của bản thân là điều chắc chắn, cùng với đó là thu nhập rất cao cho bản thân.

 

du_hoc_singapore_curtin

Lý do chọn du học tại Curtin Singapore

 • Curtin Singapore nằm trong top 10 của các trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016
 • Nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bời QS Stars University Ratings 2017
 • Được xếp hạng trong top 1% của các trường đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking 2017
 • Thuộc top 200 trường Đại học tốt nhất thế giới bởi tồ chức danh giá Academic Ranking of World Universities năm 2017
 • Học xá của trường đặt ngay tại Singapore
 • Thời gian học ngắn hơn với 3 học kì 1 năm: cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học ( Cử nhân 2 năm và thạc sĩ trong 1 đến 1,5 năm)
 • Học phí thấp hơn 40% so với du học tại Úc
 • Sinh viên có thể lựa chọn học ngành kép
 • Trải nghiệm môi trường quốc tế: cơ hội được học chuyển tiếp sang Úc
 • Thời gian xét duyệt Visa nhanh chóng

Điều kiện đầu vào và học phí:

 

Cao đẳng 1

 (8 tháng)

 

GPA lớp 11 là 6.0 và IELTS 5.5

 

Học phí: 13.400 S$

 

Cao đẳng 2

(8 tháng)

 

GPA lớp 12 là 6.0 và IELTS 5.5

( 2 học kỳ của cao đẳng tương đương với năm nhất đại học sau khi hoàn thành cao đẳng sinh viên sẽ được liên thông lên năm 2 của đại học)

 

Học phí: 17.280 S$

 

Đại học

(2 năm )

 

GPA lớp 12 là 8.0 và IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 

Học phí: 51.840 S$

 

Thạc sĩ

(1 đến 1.5 năm)

 

Tốt nghiệp đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 

Học phí: 46.080 S$

 

du_hoc_singapore

Ngày 10/11/2017,  Công ty Du học Á Âu vừa mới tiếp đại diện trường Curtin Singapore về thông tin học bổng lên đến 100% học phí dành riêng cho các bạn du học Singapore vào kì nhập học tháng 02/2018.

Gồm có những suất học bổng như sau:

 • suất học bổng 100% học phí
 • 2 suất học bổng 50% học phí

Đặc biệt nếu phù hợp với điều kiện đầu vào của trường bạn sẽ nhận ngay học bổng 30% cho khóa học nhập học vào tháng 02/2018.

Điều kiện nhận suất học bổng:

 • Hoàn thành chương trình học lớp 11 hoặc lớp 12 với GPA >7.0
 • Điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương
 • Hoàn thành bài test Tiếng Anh
 • Thời gian nộp đơn xét học bổng:Từ nay đến ngày 05/01/2018
 • Kết quả sẽ được công bố vào ngày: 10/01/2018

du_hoc_singapore_curtin_01

Công ty Á-Âu gặp gỡ đại diện trường Curtin Singapore tại văn phòng công ty. Bên cạnh việc thúc đẩy quan hệ hợp tác lâu năm giữa Curtin Singapore, Công ty Á-Âu cập nhật và kết hợp cùng trường mang đến chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên du học Singapore tại trường Curtin Singapore trong kì nhập học tháng 02/2018.

>> Tư vấn trực tuyền về chương trình học bổng trường Curtin Singapore và du học Singapore:  https://tawk.to/duhocaau.vn

CÔNG TY DU HỌC Á ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với trường Đại học James Cook tại Úc. Du học sinh có thể du học tại Singapore nhưng chất lượng đào tạo như du học Úc
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU