CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học nghề Spa tại Mỹ - Học bằng tiếng Việt

Du học nghề tại Mỹ những năm gần đây là hướng đi mới không nhiều người biết và hiểu về chương trình này. Du học nghề Spa tại Mỹ bằng tiếng Việt, có giảng viên người Việt là một điều đặc biệt khi du học tại Học viên Bale Beauty Academy 6 thuộc thành phố Arlington bang Texas.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho cả hai giới nam và nữ gia tăng một cách nhanh chóng, kéo theo đó là yêu cầu về chất lượng tay nghề đối với nhân lực hoạt động trong lĩnh vực này. Du học nghề tại các nước tiên tiến để trang bị bằng cấp quốc tế, kỹ năng thành thạo thời gian gần đây là hướng đi được nhiều người nhanh nhạy lựa chọn để có được sự thành công cho bản thân mình.

Học viện Bale Beauty Academy 6 nằm tại thành phố Arlington bang Texas, Mỹ. Trường chuyên đào tạo các ngành nghề về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ về tóc, chăm sóc móng, mặt, nối mi…  đang thu hút một lượng lớn học viên theo học tại trường, đáp ứng nhu cầu nhân lực tại thị trường Mỹ nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

 

du_hoc_nghe_tai_my_bang_tieng_vietHọc viện Bale Beauty 6 chuyên đào tạo các ngành nghề về lĩnh vực thẩm mỹ

Du học nghề tại Mỹ bằng tiếng Việt

Các chương trình giảng dạy tại Học viện Bale Beauty Academy 6 được giảng dạy bằng các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Mehico và đặc biệt là tiếng Việt dành cho học viên Việt Nam. Các môn học lý thuyết hay thực hành đều được hướng dẫn bằng tiếng Việt. Đây là một cơ hội lớn dành cho học viên Việt Nam khi du học tại Mỹ, không bị mất thời gian và tốn kém chi phí học tiếng Anh trước khi vào khóa chính. Chính điểm khác biệt đặc sắc này mà học viên không có khả năng tiếng Anh, có nhiều lợi thế khi vào phỏng vấn với Sứ quán bằng tiếng Việt một cách hợp lý, thuyết phục.  

Điều kiện du học thuận lợi

Khác với du học tự túc, du học nghề tại trường Bale Beauty Academy 6  mở rộng cho đối tượng từ 18 đến 45 tuổi. Yêu cầu trình độ học vấn tốt nghiệp từ lớp 12 trở lên hoặc bằng cấp tương đương. Điều kiện học tập này thuận lợi, dễ dàng cho mọi đối tượng có nhu cầu học nghề spa.

 

du_hoc_nghe_spa_tai_my

Thời gian học linh động – Học phí thấp

Thời gian học các khóa tại trường được tính theo giờ. Học viên hoàn toàn chủ động thời gian học của mình. Các khóa học kéo dài từ 2 đến 18 tháng. Thông thường, đối với các học viên quốc tế sẽ trải qua 18 tháng để hoàn thành khóa học với các ngành liên quan đến spa.  

Học phí học viên chi trả cho khóa học chỉ từ 600 USD/tháng. Đây là mức phí khá thấp so với mặt bằng chung khi du học tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhà trường có hai khu căn hộ lớn ngay bên cạnh trường để giúp học viên có nơi ở tốt.

Học để làm nghề - Học để làm chủ Spa .

Mỗi năm, ngành thẩm mỹ mang lại doanh thu khổng lồ cho nước Mỹ. Chính vì vậy, đây được xem là ngành có nhiều ưu thế tại đất nước này. Học viên được  trường hướng dẫn các kỹ năng mềm, hoàn thiện tay nghề để có thể hành nghề hiệu quả ngay sau khi tốt nghiệp. Trường còn tạo cơ hội học viên thực tập tại các cơ sở thẩm mỹ tại Mỹ. Sau thời gian học 18 tháng, học viên đã có một nghề hot, ổn định và có thể làm chủ cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp.

Vào ngày 24/03/2018, lúc 17g, tại 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM Công ty Du học Á-Âu sẽ tổ chức buổi hội thảo “Du học nghề Spa tại Mỹ bằng tiếng Việt” các bạn là những người yêu thích ngành nghề này có thể đăng ký tham dự (chỗ ngồi có hạn, ưu tiên đăng ký trước)

>>Đăng ký tham dự Hội thảo: http://duhocaau.vn/vn/tin-tuc/461/hoi-thao-dac-biet-du-hoc-nghe-spa-tai-my.html

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về Học viện Bale Beauty Academy 6 vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Là một trong những đất nước có chất lượng đào tạo được đánh giá tốt nhất trên thế giới, Mỹ có nền giáo dục đứng đầu không chỉ về các chương trình đào tạo ở các bậc học mà các chương trình đào tạo nghề đang ...
Trường Cao đẳng Ohlone - một trong 112 trường Cao đẳng tại bang California được công nhận bởi Hiệp hội các trường miền Tây nước Mỹ. Tháng 11/2017 vừa qua, đại diện trường Ohlone đã có buổi làm việc cùng với công ty Á-Âu. Qua buổi ...
Đại diện trường Olympic College đã có buổi làm việc, trao đổi thông tin với Công ty Du học Á-Âu ngay tại văn phòng công ty. Olympic College là ngôi trường du học sinh không thể bỏ qua khi du học Mỹ.
North Seattle College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington. Tháng 10/2017 vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đại diện từ trường North Seattle College tại văn phòng công ty.
Du học Mỹ tại các trường Cao đẳng cộng đồng đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam bởi  không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn do mức học phí thấp hơn với các trường khác. Trường Edmonds Community College nằm ...
Giấc mơ du học Mỹ sẽ không còn xa với nhiều du học sinh tại trường South Puget Sound Community College (SPSCC) nhờ thủ tục nhập học đơn giản, dễ dàng và mức học phí khá hợp lý.
Với chi phí học tập tiết kiệm tối đa cùng thời gian đào tạo ngắn, South Puget Sound Community College là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam sang Mỹ học tập.
Bạn muốn du học Mỹ và hoàn thành đồng thời bằng Phổ thông và Cao đẳng chỉ trong thời gian từ 2 đến 2,5 năm khi vừa học xong lớp 10 và đủ 16 tuổi? Làm sao để có thể đạt mục tiêu to lớn ...
Đối với nhiều sinh viên quốc tế du học Mỹ, học tập tại môi trường Cao đẳng cộng đồng sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng ...
Học Cao đẳng cộng đồng hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh Việt có mong muốn du học Mỹ, vì đây là con đường dễ dàng trong việc lấy bằng cử nhân Mỹ, hiện có khoảng 50% sinh ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU