•    

Du học Úc thành công cùng Á-Âu

Tỷ lệ hồ sơ được cấp Visa du học Úc qua văn phòng công ty du học Á-Âu gần như 100%. Trong đó có 99% hồ sơ đậu mà không cần phỏng vấn.

Đất nước Australia cũng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống trên thế giới. Đó là một đất nước trẻ trung, thân thiện và năng động, nơi học sinh có thể sinh sống, học tập và trưởng thành. Bởi vậy, nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục chất lượng và một lối sống tốt đẹp thì du học Úc chính là lựa chọn dành cho bạn.
 
Các trường tại Úc hiện nay đang đào tạo hơn 415.000 sinh viên quốc tế. Với nhiều sinh viên, danh tiếng về chất lượng và sự đa dạng trong đào tạo là điểm thu hút mạnh mẽ nhất của hệ thống giáo dục Úc.
 
 
Úc là nước có số lượng Việt Kiều khá lớn nên nhiều sinh viên có bà con tại đây khi đi học sẽ nhận được sự hỗ trợ thiết thực về mặt tài chính cũng như tinh thần.
 
Một trong những điểm nổi bật của hệ thống giáo dục Úc là bằng cấp được công nhận khắp nơi trên thế giới. Những kỹ năng bạn học được và những bằng cấp bạn đạt được từ nền giáo dục và đào tạo của Úc sẽ mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn tại quê nhà. Chính sách của chính phủ Úc mở rộng với việc cấp Visa và cả việc đi làm thêm trong thời gian học cũng như sau khi đã tốt nghiệp cho sinh viên. Vì thế Du học Úc luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.
 
Tuy nhiên, việc xin Visa du học Úc không phải là dễ, để đủ điều kiện xin visa, sinh viên phải được ít nhất một cơ sở đào tạo của Úc chấp nhận và cấp thư mời cùng với việc sinh viên phải đáp ứng yêu cầu về trình độ học vấn, yêu cầu về tài chính và đủ điều kiện về sức khỏe, nhân thân tốt. ….Để xin được visa các bậc phụ huynh thường tìm đến các trung tâm tư vấn du học. để được tư vấn và làm hồ sơ. Nhưng tại TPHCM hiện nay, có hàng trăm công ty tư vấn du học khác nhau, để tìm được một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng quả là một điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh.
 
  
 
Á-Âu - Công ty du học Úc đứng đầu tại Việt Nam hiện nay
 
Á-Âu tự hào là công ty du học Úc chuyên nghiệp, uy tín dẫn đầu hiện nay tại Việt Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Công ty du học Á-Âu đã đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua đã khẳng định được thương hiệu đứng đầu về lĩnh vực du học và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.
 
Công ty du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh cho giáo dục Úc tại Việt Nam nên công ty hoàn toàn không thu phí dịch vụ. Tỷ lệ hồ sơ được cấp Visa du học Úc qua văn phòng công ty du học Á-Âu gần như 100%. Trong đó có 99% hồ sơ đậu Visa mà không cần phỏng vấn.
 

>> Tìm hiểu thêm thông tin về Du học Úc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:        info-hcm@aauco.com.vn

Website:   http://duhocaau.vn

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocaau

 THEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status