CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Tôi muốn cho con tôi đi du học ở Mỹ. Tôi nghe nói đi du học Mỹ phải chứng minh tài chính, vậy tôi có thu nhập khoảng bao nhiêu là đủ để con tôi đi du học ?
- 08:39 - 12/04/2014
admin :

Sứ quán không quy định tài chính như thế nào mới là đủ cho một bộ hồ sơ. Tuy nhiên công ty Á Âu sẽ hỗ trợ chứng minh tài chính nếu gia đình mình không thể chứng minh được. Và phụ thuộc vài mỗi bộ hồ sơ mà công ty có cách hỗ trợ khác nhau. Dựa trên những giấy tờ có sẳn của chị công ty sẽ biết bổ khuyết hồ sơ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Tôi muốn biết lứa tuổi thấp nhất có thể sang Canada du học là bao nhiêu? Có thể sang Canada học từ bậc tiểu học không? Nếu không thì cho tôi biết ở độ tuổi nào thì DH Canada tốt nhất? Tôi cần chuẩn bị gì khi đi du học (khả năng tài chính, ngôn ngữ)
- 01:23 - 05/12/2013
admin :

Ở Canada có các cấp bậc học tương tự như ViệtNam và họ cũng có nhận học sinh tiểu học sang du học. Tuy nhiên hầu hết các em độ tuổi này còn rất nhỏ để có thể tự lập học tập, cũng như quá trình thích nghi với cuộc sống mới tương đối khó khăn. Do đó, thường các em nhỏ bậc tiểu học đi du học nên có người thân giám hộ, chăm sóc. 

Với độ tuổi trung học tức là vào năm cấp III là lứa tuổi thích hợp để du học, trong ba năm học trung học tại Canada (lớp 10, 11, 12) các em sẽ được học ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp, xác định khả năng và sở thích để có thể lựa chọn cho mình một trường CĐ hoặc ĐH tương xứng.

Nếu các em học trung học tại Canada thì phía trường Canada chưa đòi hỏi trình độ Anh văn, tuy nhiên nếu những em có vốn tiếng Anh khá thì càng dễ dàng tiếp thu bài vở và hội nhập với cộng đồng. 

Về phần tài chính, bố mẹ các em sẽ phải chứng minh mức thu nhập hàng tháng ổn định là trên 35 triệu đồng/tháng và tài khoản ngân hàng tối thiểu là 25.000 USD. Phần các giấy tờ để chứng minh tài chính cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng hoạt động ngành nghề của mỗi gia đình học sinh.

Nếu con tôi đi học ở Mỹ thì có phải thế chấp nhà hoặc tài sản gì không?
- 01:13 - 25/11/2013
admin :

Hiện nay phía Mỹ khi cấp visa đi học theo diện tự túc (F1 visa) không đưa ra điều kiện gia đình hoặc học sinh bắt buộc phải thế chấp tài sản. Những dịch vụ đưa ra điều kiện phải thế chấp tài sản là không đúng. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/2/2007, số 601).

Em muốn biết các trường ĐH ở Anh mạnh về ngành nào và sinh viên Việt Nam thường đi du học ngành nào ở Anh? Các ngành học này có phù hợp với thị trường lao động tại Việt Nam không?
- 01:08 - 05/11/2013
admin :

Nền giáo dục ở Anh có thế mạnh ở nhiều ngành khác nhau đặc biệt là các ngành thuộc nhóm: Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học xã hội, Nghệ thuật... Các ngành phổ biến mà du học sinh Việt Nam chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, luật, thiết kế, công nghệ thông tin...Đây là những ngành mà thị trường lao động Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang có nhu cầu cao. Bạn có thể trao đổi kinh nghiệm với những học sinh đã từng học các ngành này tại Anh thông qua website sau:

http://www.svuk.org.uk

Em đang học năm 2 trường ĐH Kinh Tế Thành phố ngành tài chính ngân hàng, bây giờ em muốn qua Singapore học tiếp ngành này có được không, hay em phải học lại từ đầu?
- 01:07 - 05/10/2013
admin :

Để được học tiếp hay không em phải gửi bảng điểm qua trường, sau khi xem xét trường có thể miễn cho em một vài chứng chỉ, tất nhiên trước đó em phải đáp ứng đủ điều kiện về tiếng Anh, nếu không em phải học tiếng Anh trước.

Á - Âu tổ chức nhiều Hội thảo Du học. Vậy khi đến dự học sinh sẽ được biết về các thông tin gì? Các hội thảo có tổ chức thường xuyên hay không?
- 01:09 - 03/10/2013
admin :

Đối với những học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học thì tham gia các buổi Hội thảo Du học là một cách tốt nhất để tìm hiểu được những thông tin chung về đất nước, phong tục, tập quán, hệ thống giáo dục của từng nước. Các chương trình đào tạo, chi phí học tập, sinh hoạt, giá trị bằng cấp đều được cung cấp đầy đủ tại hội thảo. Tất cả các câu hỏi, thắc mắc của bạn và những vấn đề liên quan đến du học như tài chính, visa đều được trả lời, tư vấn đầy đủ. Vì vậy, các hội thảo sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình chương trình du học đúng nguyện vọng. Để biết thêm thông tin về những buổi hội thảo du học do Công ty Á – Âu tổ chức, bạn vui lòng tham khảo tại Chuyên mục Tin tức & Sự kiện trên Website: www.aauco.com.vn hoặc liên hệ tại Công ty Du Học Á – Âu. Công ty Du học Á - Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học giới thiệu về các trường nổi tiếng của nền giáo dục Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Singapore, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Đức và Malaysia.

Em thông qua 1 Công ty Tư vấn Du học khác và đã từng phỏng vấn xin visa đi Mỹ 1 lần nhưng không được. Liệu em có thể đậu khi phỏng vấn lại không? Thời gian bao lâu em có thể đăng ký lại? Em có thể thông qua Công ty Á – Âu để được tư vấn không?
- 01:10 - 14/09/2013
admin :

Về nguyên tắc, Sứ quán Mỹ cũng như các nước khác chỉ cấp visa cho những học sinh có mục đích học tập thực sự và không có ý định di dân. Trường hợp em bị từ chối visa đi Mỹ 1 lần, em hoàn toàn có thể xin phỏng vấn lại. Tuy nhiên, khả năng đậu visa cho lần sau của em là tùy thuộc vào việc em trình bày kế hoạch học tập của em như thế nào, tài chính ra sao, việc xem xét và quyết định là ở Sứ quán Mỹ. Trong thời gian qua, Công ty Á - Âu cũng đã giúp đỡ nhiều trường hợp rất khó. Công ty sẽ giúp em xây dựng lại hồ sơ từ kế hoạch học tập, tài chính cho đến trả lời phỏng vấn với Sứ quán.

Tôi chưa có TOEFL và để được cấp visa du học Mỹ xin hỏi nhất thiết học sinh phải có điểm TOEFL hay không?
- 00:53 - 06/09/2013
admin :

Đi du học Mỹ sứ quán không có quy định là phải có bằng TOEFL và hiện nay hầu như 90% học sinh có Visa Mỹ từ Công Ty đều không có bằng TOEFL. Tất nhiên nếu bạn có trình độ Anh văn thì đó cũng sẽ là một lợi thế nhưng không phải là yếu tố quyết định. Quan trọng là mục đích học tập cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn có thuyết phục được nhân viên Lãnh sự ngay thời điểm xin visa hay không. 

Em đậu kỳ thi SLEP, đạt 53 điểm. Nếu em đi học theo diện giao lưu văn hóa năm học 2009-2010 thì sau đó có thể xin học tiếp tục lớp 12 hoặc CĐ cộng đồng tại Mỹ được không? Thủ tục xin học tiếp như thế nào?
- 01:26 - 05/09/2013
admin :

Bạn có thể xin học tiếp sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn hóa. Tuy nhiên, cần xác định trước là sẽ học lớp 12 hay CĐ cộng đồng vì hai lựa chọn này sẽ đưa đến hai sự chuẩn bị khác nhau.

Sinh viên quốc tế rất khó được nhận vào các trường THPT công lập (ngoại trừ các đối tượng tham gia chương trình giao lưu văn hóa). Nếu muốn học tiếp lớp 12, bạn cần phải được trường chấp nhận và chuyển đổi từ sinh viên J-1 sang F-1 (học toàn thời gian). 

Một yếu tố khác cần xem xét là học phí, vì học phí THPT cao hơn học phí CĐ cộng đồng rất nhiều. Bằng tốt nghiệp THPT là một trong các điều kiện của thủ tục nhập học vào các trường CĐ hoặc ĐH ở Mỹ. Tuy nhiên, một số trường CĐ cộng đồng cũng có đào tạo chương trình kép (học sinh vừa kết thúc chương trình THPT vừa lấy một số tín chỉ của CĐ song song để tiết kiệm thời gian và chi phí).

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU