CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Con tôi bị lưu ban lớp 11, nay cháu đang học lớp 12. Cháu đã có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0. Con tôi sau khi học xong lớp 12 có thể đi du học cao đẳng ở Úc không? Cháu có gặp khó khăn gì trong việc xin visa không?
- 01:26 - 05/09/2013
admin :

Nếu kết quả học tập năm lớp 12 của con bạn tiến bộ hơn năm lớp 11 thì con bạn hoàn toàn có cơ hội đăng ký khóa học tại Úc, vì nhà trường và Lãnh sự quán Úc không chỉ xét kết quả học tập của từng năm học mà quan trọng là đánh giá sự tiến bộ của học sinh. 

Vì vậy với năm học lớp 12, con bạn phải cố gắng đạt thành tích tốt thì cơ hội đạt tỉ lệ visa sẽ cao hơn. Ngoài ra, con bạn đã có IELTS 6.0, con bạn đủ điều kiện đăng ký nhập học và điều kiện xét visa về mặt ngoại ngữ cho bậc học cao đẳng.

Em dự định đi du học Úc sau khi tốt nghiệp THPT. Nếu em học ngành kế toán tại Úc (điểm IELTS của em được trên 6,0) thì có được vào thẳng ĐH không? Điều kiện tài chính chứng minh như thế nào?
- 01:25 - 05/09/2013
admin :

Bạn đã thỏa mãn được yêu cầu tiếng Anh để vào học thẳng chương trình ĐH tại Úc (lưu ý điểm IELTS không có môn nào dưới 5,5 - tùy trường). 
Riêng về điểm trung bình THPT, bạn phải đạt từ 7,5 trở lên và các môn toán, lý, hóa phải từ khá trở lên. Bạn sẽ không phải chứng minh  tài chính , nếu bạn xin trường trong hệ thống trường chính phủ Úc qui định.

Em xin được hỏi về chế độ y tế dành cho du học sinh tại Anh, có phải nếu có visa sinh viên quốc tế, chúng em sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí đúng không?
- 01:23 - 05/09/2013
admin :

Đúng vậy, vào trường trung học hay đại học ở Anh, các em sẽ được chỉ định bác sỹ riêng tại trung tâm y tế của trường. Điều này sẽ được hướng dẫn cụ thể khi sang đến nơi, em không phải lo đâu nhé!

Có sự khác biệt nào trong việc xét cấp vi sa đi Mỹ cho học sinh Việt Nam học trường Việt Nam và học sinh Việt Nam học trường 100% quốc tế tại Việt Nam?
- 01:22 - 05/09/2013
admin :

Sứ quán Mỹ không có đưa ra quy định nào về việc khác biệt trong việc cấp visa du học Mỹ cho học sinh Việt Namhọc trường Việt Nam và học sinh Việt Nam học trường quốc tế. Quan trọng là em thuyết phục được sứ quán các yếu tố sau :

-          Kế hoạch học tập hợp lý và mục đích đi học rõ ràng

-          Khả năng tài chính để bảo trợ cho việc du học tự túc của em

Thuyết phục được khả năng quay trở về Việt Nam sau khi hoàn tất xong khoá học.

Em muốn du học Canada. Hiện tại ba em đang làm công cho cửa hàng bán xe máy, mẹ nội trợ, nhưng chú em đang có Công ty riêng (ở Việt Nam) muốn tài trợ hoàn toàn chi phí có được không?
- 01:21 - 05/09/2013
admin :

Về trường hợp của em, cha mẹ không thể tài trợ mà muốn chú ruột có Công ty tại Việt Nam tài trợ hoàn toàn, thì hồ sơ vẫn có thể xúc tiến được. Thông thường những trường hợp như thế này, ngoài việc khả năng tài chính của người bảo trợ phải dồi dào, học sinh có học lực và hạnh kiểm tốt, người chú của em cần giải trình lý do xác đáng vì sao phải tài trợ cho em đi du học (lý do càng cụ thể, càng logic thì mới có thể thuyết phục được bộ phận xét visa). (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 30/4/2007, số 606).

Con tôi học xong lớp 8, học cũng khá, nhưng vì một số lý do không đi học được nên phải nghỉ 2 năm, bây giờ muốn làm hồ sơ đi du học Mỹ có được không?
- 01:21 - 05/09/2013
admin :

Khi xin visa du học Mỹ, ngoài vấn đề chứng minh đủ khả năng tài chính thì quá trình học vấn liên tục cũng được xem xét. Vì thế trường hợp của cháu vẫn có thể làm hồ sơ nhưng khả năng để được xem xét chấp thuận cấp visa là không nhiều. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 30/4/2007, số 606).

Tôi muốn du học ở Hà lan cần phải có điều kiện gì? Có cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình hay không?
- 01:20 - 05/09/2013
admin :

Muốn du học Hà Lan, trước hết bạn phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp lớp 12 trở lên và bằng tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hằng tháng của gia đình. Nếu được trường chấp thuận thì gần như chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ được cấp visa. Nói chung, thủ tục du học Hà Lan đơn giản và tương đối thuận lợi.

Tôi có con đang học lớp 10, tôi muốn cho cháu đi học tại Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa (CCI). Tôi nghe nói chương trình rất thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi xin visa vào Mỹ, điều đó có đúng không? Đi theo chương trình đó thì con
- 01:19 - 05/09/2013
admin :

Trước tiên, muốn tham gia chương trình này, học sinh phải có học lực và trình độ tiếng Anh từ khá trở lên. Chương trình này học một năm tại Mỹ, sau đó học sinh phải trở về Việt Nam. Muốn học tiếp theo diện tự túc thì phải làm hồ sơ xin visa lại. Về nguyên tắc, điều quan trọng là khi học sinh xin visa vào Mỹ theo chương trình học nào thì phải chứng minh được mục đích của việc xin visa ngay vào thời điểm đó với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ. Cũng xin lưu ý với phụ huynh và các em tham gia chương trình này: kết quả học tập của học sinh khi học tại Mỹ theo chương trình này khi trở về các trường học ở Việt Nam sẽ không được công nhận. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/3/2007, số 604).

Em đã có một người chị đi du học ở Mỹ từ năm 2008. Nay em vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2012. Cha mẹ em dự định tiếp tục cho em sang Mỹ du học. Cho hỏi trường hợp của em có làm hồ sơ du học Mỹ được không?
- 01:18 - 05/09/2013
admin :

Trường hợp của em, về nguyên tắc không có gì trở ngại trong việc làm thủ tục xin đi du học Mỹ. Nhưng lưu ý với em cùng gia đình: nếu có một người đang học tại Mỹ thì khi làm thủ tục cho người thứ hai, gia đình phải chứng minh được với Đại sứ quán Mỹ là có khả năng tài chính đáp ứng đầy đủ cho cả hai người. Công ty Á – Âu cũng đã đưa rất nhiều trường hợp trong một gia đình có hai người đi du học sang Mỹ và các nước khác. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/3/2007, số 604).

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU