CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Con tôi hiện đang học lớp 10. Xin cho hỏi điều kiện du học Thụy Sỹ để tôi chuẩn bị cho con?
- 01:16 - 05/09/2013
admin :

Hiện nay, đi du học Thụy Sỹ phổ biến là ngành Quản trị du lịch khách sạn và ngành này chỉ nhận học sinh tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên và phải có bằng AV IELTS 4.5 trở lên. Nếu gia đình muốn cho cháu đi du học Thụy Sỹ thì trước mắt nên cho cháu học tiếng Anh thật tốt và tập trung vào việc học ở trường để đạt kết quả cao. Sau khi cháu thi tú tài, Công ty sẽ giúp gia đình làm hồ sơ cho cháu. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/3/2007, số 604).

Tôi có bằng tốt nghiệp Đại học ngành Thương mại, nay tôi muốn qua Thụy Sỹ học lấy bằng Cao học về Quản trị du lịch và khách sạn có được không?
- 01:15 - 05/09/2013
admin :

Thông thường tốt nghiệp Đại học bất kỳ chuyên ngành nào bạn cũng có thể học lấy bằng cao học về ngành Quản trị du lịch và Khách sạn. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của từng trường, bạn có thể phải tham dự chương trình Dự bị Cao học, hoặc Anh văn trước khi chính thức vào khóa học Thạc Sỹ. Và yêu cầu của sứ quán bạn cũng phải có bằng tiếng Anh IELTS 4.5 trở lên khi nộp hồ sơ xin visa du học.

Các bằng cấp tốt nghiệp Đại học, Cao học tại Singapore có giá trị quốc tế không?
- 01:15 - 05/09/2013
admin :

Các trường Đại học, học viện ở Singapore thường liên kết với các trường đại học của Mỹ, Anh, Úc…Các chương trình đào tạo của các cơ sở này đều được các trường đại học mà họ liên kết công nhận. Do vậy, các bằng cấp đạt được tại Singapore tùy theo chương trình mà sinh viên chọn học được các đại học thừa nhận và có giá trị quốc tế. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 17/3/2007, số 602).

Tôi nghe nói đi du lịch Singapore chỉ cần có hộ chiếu không cần phải xin visa? Vậy đi du học Singapore có cần phải xin thị thực hay không?
- 01:14 - 05/09/2013
admin :

Hiện nay, Singapore đã miễn thị thực visa cho công dân Việt Nam. Tức là khi đi du lịch hoặc đi du học tại Singapore không cần phải xin thị thực visa. Tuy nhiên, khi đi du học, hồ sơ bạn phải được xét duyệt và phải có thư chấp nhận của cơ quan thường trú tại Singapore (student pass) thì học sinh mới được đi học. Thủ tục xin đi du học ở Singapore cũng thuận lợi và đơn giản. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 17/3/2007, số 602).

Tôi có con đã tốt nghiệp lớp 12 năm 1998. Sau đó, cháu thi đại học ngành y nhưng không đỗ nên ở nhà phụ chúng tôi làm ăn cho đến nay. Hiện giờ gia đình chúng tôi có ý định lo cho cháu đi du học ở Mỹ. Xin cho hỏi tình trạng của cháu có đi du học được
- 01:12 - 05/09/2013
admin :

Hiện nay Đại sứ quán Mỹ không quy định cụ thể về độ tuổi đi du học. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu học sinh có quá trình học và làm việc liên tục thì việc xin visa sẽ thuận lợi hơn. Do vậy, ở trường hợp này nên chọn cho cháu đi học ở những nước khác phù hợp hơn với điều kiện hiện nay của cháu. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/2/2007, số 601).

Con tôi năm nay 10 tuổi. Tôi dự định cho cháu sang Úc học tiếp vì tôi có người thân bên đó. Tuổi này có thể đi du học được không?
- 01:11 - 05/09/2013
admin :

Theo quy định của sứ quán Úc học sinh từ 6 tuổi trở lên đã có thể làm hồ sơ du học ở bậc tiểu học. Vì vậy anh (chị) có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hướng dẫn trực tiếp cho tình trạng hồ sơ của mình.

Để xin visa đi du học thì phải mất bao nhiêu thời gian từ khi đăng ký đến phỏng vấn? Nếu đang học dở Đại học tại Việt Nam thì có thể đi du học Đại học ở nước ngoài không?
- 01:10 - 05/09/2013
admin :

Thời gian xét và cấp visa đi du học ở mỗi nước đều khác nhau. Đối với Mỹ, sau khi đăng ký và mua phiếu hẹn phỏng vấn, bạn sẽ biết ngày phỏng vấn của mình. Sau khi phỏng vấn bạn sẽ biết được kết quả phỏng vấn ngay và visa sẽ được Sứ quán gửi về địa chỉ mà bạn yêu cầu và tối đa 48 tiếng sau bạn sẽ nhận được visa.

Đối với Anh, để xin visa, sinh viên cần đặt lịch hẹn với Sứ quán Anh ở Hà Nội để đến nộp hồ sơ xin visa (SQ sẽ phỏng vấn trực tiếp hoặc qua đt, bằng tiếng Anh hoặc tiếng việt tùy trường hợp), lấy dâu vân tay (10 ngón) và ảnh chụp. Sau khi các bước này hoàn tất, hồ sơ xin visa sẽ được chuyển đến Bangkok để xử lý trong khoảng 7 – 15 ngày làm việc. Sứ quán Anh sẽ thông báo cho người xin visa ngày đến nhận visa. Có một số trường hợp được nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán anh tại Tp.hcm theo diện visa nhanh.

Đối với Úc, thời gian xét hồ sơ khoảng từ 6 – 8 tuần nên bạn cần phải sắp xếp kế hoạch học tập hợp lý để không bị trễ so với ngày nhập học. Đối với Singapore, các bạn chỉ cần có student pass là đủ, không cần xin visa nhập cảnh.

Đối với Canada, thời gian xét hồ sơ khoảng 2 – 3 tháng. Nếu bạn đang học đại học tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học đại học tại nước ngoài mà không gặp phải một trở ngại nào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, mỗi nước đều có quy định riêng về thời gian nhập học. Chẳng hạn, đối với các trường đại học ở New Zealand, chỉ chấp nhận hồ sơ của sinh viên đang học đại học năm thứ 1 và năm thứ 2 tại Việt Nam, không nhận hồ sơ của sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4./.

Công ty tư vấn du học Á - Âu và nhà trường có liên lạc và báo kết quả học tập của con chúng tôi không?
- 01:08 - 05/09/2013
admin :

Công ty chúng tôi là cầu nối giữa gia đình và Nhà trường. Đối với các học sinh du học thông qua Công ty Á - Âu tư vấn, gia đình học sinh có yêu cầu thì Công ty sẽ liên hệ để nhận kết quả học tập và các thông tin liên quan đến du học sinh từ Nhà trường, sau đó báo cho gia đình các em. Công ty du học Á - Âu còn giúp phụ huynh dịch thuật những thông báo của Nhà trường và thay mặt phụ huynh liên lạc với Nhà trường nếu phụ huynh có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến con cái họ.

Em mới tốt nghiệp cấp 3 năm 2007, nay em muốn đi du học Canada, nhưng em muốn học trường ở gần nhà cậu ở bên đó để giảm bớt chi phí có được không?
- 01:06 - 05/09/2013
admin :

Công ty Á – Âu là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục ở Canada nên sẽ hỗ trợ em tìm trường gần nhà để thuận tiện cho em trong việc ăn ở. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là làm sao hồ sơ của mình được Sứ quán Canada chấp thuận và cấp Visa cho em. Do đó, trường mà mình chọn cũng phải phù hợp với học vấn của em để thuận lợi cho hồ sơ xin Visa Canada của em.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU