CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Nhà tôi có người thân ở Anh, tôi muốn biết điều kiện du học tại Anh, con tôi vừa tốt nghiệp 12 và đang học tiếng Anh.
- 01:06 - 05/09/2013
admin :

Đối với du học Anh thì yêu cầu học vấn là học lực trung bình trở lên và trình độ tiếng anh IELTS từ 4.5 hoặc TOEFL tương đương, có thể giao tiếp được. Còn về phần tài chính thì không cần chứng minh khả năng thu nhập mà chỉ cần có tài khoản trong ngân hàng tương đương với chi phí học trong 1 năm đầu tiên bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt khoảng 25.000 USD – 30.000 USD và được gửi ít nhất 28 ngày trước ngày nộp hồ sơ xin visa. Nếu học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì có thể đăng ký học tiếng Anh trước tối đa 11 tháng.

Chị ơi con tôi đang du học tại Mỹ được gần 1 năm rồi, nhưng visa Mỹ chỉ cấp có 1 năm thôi, vậy con tôi muốn về VN chơi, khi sang Mỹ lại có phải phỏng vấn lại không?
- 01:05 - 05/09/2013
admin :

Visa  du học Mỹ tự túc F1 có thời hạn 1 năm, trong 1 năm đó, em có thể về Việt Nam và qua lại Mỹ nhiều lần. Nếu visa của mình hết hạn chưa quá 12 tháng thì em có thể gia hạn mà không cần phải phỏng vấn. Nếu Visa của học sinh hết hạn chưa quá 12 tháng thì em sẽ phải phỏng vấn lại khi về VN. Việc xin lại Visa Mỹ sẽ thuận lợi hơn nếu như kết quả học tập của em tại Mỹ tương đối khá. Trước khi về nước em nhớ mang theo I-20 (thư nhập học) còn hạn và kết quả học tập mà em đã  học  bên đó về.

Em đang là sinh viên năm 3 khoa QTKD trường Đại học Kinh tế, em dự định đi du học Mỹ, vậy kết quả học tập của em có được chuyển tiếp sang Mỹ không ?
- 01:04 - 05/09/2013
admin :

Chương trình học của Việt Nam và Mỹ khác nhau. Do vậy, kết quả học tập của em sẽ không được chuyển tiếp sang Mỹ. Em chỉ có thể được chuyển tiếp nếu chương trình em đang học tương tự với chương trình ở Mỹ.

Gia đình đang làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ, nay gia đình muốn làm hồ sơ du học Mỹ cho con thì có được không ?
- 01:03 - 05/09/2013
admin :

Sứ quán Mỹ chưa có quy định chính thức về việc học sinh và gia đình đang làm hồ sơ theo diện bảo lãnh định cư thì không đi được du học. Miễn là du học sinh thuyết phục được sứ quán Mỹ về kế hoạch học tập rõ ràng cũng như đủ khả năng tài chánh để đi du học. Công ty Á - Âu cũng đã giúp nhiều trường hợp như thế này có kết quả visa rồi bạn ạ.

Xin cho tôi hỏi đi New Zealand có cần phải thi IELTS trước tại Việt Nam không? Hiện giờ tôi chưa có bằng cấp Anh Văn thì có nộp hồ sơ xin du học được không?
- 01:00 - 05/09/2013
admin :

Khi nộp hồ sơ du học New Zealand, sứ quán New Zealandkhông yêu cầu bạn phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL hoặc bằng cấp về Anh văn. Bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tạiNew Zealand và sau đó học khóa chính. Nhưng trong giai đọan đang làm hồ sơ xin Visa bạn cũng nên đi học các khóa Anh văn giao tiếp để dễ dàng hơn khi hòa nhập vào môi trường học tập mới

Tôi đã tốt nghiệp phổ thông trung học vào năm 1995. Sau đó tôi không thi Đại học mà đi làm trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng cho đến nay. Nay tôi muốn đi du học tại Thụy Sỹ ngành Quản trị du lịch - khách sạn ở Thụy Sỹ có được không ?
- 01:00 - 05/09/2013
admin :

Bạn đã tốt nghiệp phổ thông trung học thì đã đủ diều kiện du học tại Thụy Sỹ. Tuy nhiên theo quy định của sứ quán Thụy Sỹ bắt đầu từ ngày 01/01/2008 học sinh phải có bằng tiếng Anh IELTS 4.5 khi nộp hồ sơ xin visa. Tuỳ theo vị trí và tính chất công việc của bạn mà 1 số trường tại Thuỵ Sỹ có thể chấp thuận cho bạn học chương trình đại học hoặc Thạc Sỹ chuyên ngành Quản trị Du Lịch Khách Sạn. (ví dụ: bạn giữ 1 chức vụ quản lý trong 1 khách sạn hoặc 1 nhà hàng tương đối lớn trong vòng 3 – 5 năm, bạn có thể được 1 số trường chấp thuận vào học chương trình Thạc Sỹ)

Vui lòng cho em biết việc chứng minh tài chính du học Úc có khó không ạ?
- 00:57 - 05/09/2013
admin :

Bộ Di Trú Úc có những thay đổi về việc xét Visa du học Úc theo hướng thuận lợi nhất dành cho du học sinh Việt Nam.Kể từ ngày 24/3/2012 tất cả các học sinh học chương trình Cử nhân, Thạc Sỹ, Nghiên cứu sinh đăng kí vào các trường Đại Học và các đối tác liên kết với các Đại Học Úc nằm trong Danh Sách Trường được chính phủ Úc chấp thuận sẽ được xét duyệt ưu tiên theo cấp độ dễ nhất ( cấp độ 1), theo đó phụ huynh và học sinh không cần nộp các giấy tờ chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOEFL cho lãnh sự quán.

 

Chính phủ Úc cũng đưa ra qui định phải chứng minh tài chính dành cho học sinh không đăng kí theo học Danh Sách Trường do chính phủ Úc qui định.Theo đó Bạn sẽ chứng minh chi phí học trong một năm đầu tiên bao gồm học phí học khoá anh văn, khoá chính, ăn ở, đi lại, vé máy bay khoảng 40.000 AUD và cần có các giấy tờ chứng minh được khả năng thu nhập hàng tháng của người bảo trợ tài chính cho bạn. Riêng đối với những khóa học dự bị đại học, chứng chỉ, cao đẳng bạn cần phải chứng minh chi phí tài chính trong 18 tháng khoảng 60.000 AUD. Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty du học Á-Âu để được hướng dẫn cụ thể cho trường hợp của mình.

Em đã tốt nghiệp 12 và muốn du học Canada nhưng em muốn học bằng tiếng Pháp có được không ạ?
- 00:51 - 05/09/2013
admin :

2 ngôn ngữ chính ở Canada là Tiếng Anh và Tiếng Pháp, em vẫn có thể học nhiều chương trình ở Canada bằng tiếng Pháp.

Em sang Thụy Sỹ học về ngành QT DL & KS được 2 năm , bây giờ em đã về VN và muốn sang Úc học tiếp ngành này thì những gì em đã học được ở Thụy Sỹ có được chấp nhận bên Úc không ?
- 00:41 - 05/09/2013
admin :

Bằng cấp em du học tại Thụy Sỹ là bằng cấp quốc tế và trên thực tế em có thể được chuyển tiếp qua du học Úc học tiếp tục ngành này, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào yêu cầu của từng trường và phụ thuộc vào kết quả học tập của em tại Thụy Sỹ để nhà trường phía Úc xem xét cụ thể là em có thể được chuyển tiếp chương trình hay không.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU