CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Chương trình học ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ là vừa học vừa thực tập, vậy khi đi thực tập em phải tự tìm chỗ hay sao ?
- 01:01 - 04/09/2013
admin :

Chương trình học ngành quản trị du lịch và khách sạn là vừa học vừa thực tập, trong quá trình thực tập em sẽ được trả lương. Trường sẽ sẵn  sàng hỗ trợ sắp xếp nơi thực tập cho em hoặc em có thể chọn bất cứ khách sạn nào ở Thụy Sỹ hoặc ở bất kỳ nước nào mà em muốn

Tôi nghe nói đi Úc học chương trình Thạc sỹ không cần phải có IELTS. Xin hỏi có đúng không?
- 00:58 - 04/09/2013
admin :

Kể từ ngày 14/5/2007 đối với học đại học và sau đại học thì không cần phải có bằng IELTS khi nộp hồ sơ vào sứ quán

Xin cho hỏi ở New Zealand có chương trình trung học không hay phải tốt nghiệp 12 xong mới đi được?
- 01:13 - 05/08/2013
admin :

New Zealand có đủ các bậc học. Có thể đăng ký chương trình trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Độ tuổi đi học trung học ở New Zealand là học sinh học lớp 6 trở lên.

Điều kiện tài chính du học Mỹ?
- 00:54 - 05/08/2013
admin :

Gồm 2 phần: - Tiền tiết kiệm trị giá khoảng 500 triệu và chứng minh thu nhập hàng tháng hoặc nguồn tài chính bảo trợ du học sinh.

Em đang là sinh viên năm 1 du học tại Úc , nhưng em không muốn học tại Úc nữa , em muốn chuyển về học ở Canada vậy việc xin visa có ảnh hưởng gì không ?
- 01:02 - 05/07/2013
admin :

Em hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Canada để học tiếp. Quan trọng là em phải đáp ứng đủ yêu cầu về học vấn và tài chính để xin Visa du học Canada

Tôi muốn biết trường công và trường tư ở Mỹ có khác nhau về chất lượng không?
- 00:56 - 05/07/2013
admin :

Không có sự phân biệt về chất lượng giữa trường công và trường tư. Có rất nhiều trường tư còn nổi tiếng hơn cả trường công tại Mỹ. Riêng đối với chương trình trung học Mỹ, học sinh quốc tế du học tự túc chỉ có thể đăng ký học trường tư. Thông thường sứ quán không cấp Visa cho học sinh xin trường công tại Mỹ.

Tôi ra trường năm 2005, bằng ĐH của tôi loại trung bình khá. Tôi muốn học thạc sĩ công nghệ thông tin tại Mỹ và đang muốn tìm học bổng để nhẹ bớt chi phí (tôi có người thân ở bang Texas).
Nếu đã xin được học bổng thì tôi có phải chứng minh tài chính
- 01:25 - 04/07/2013
admin :

Học bổng có rất nhiều loại và được cấp dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn nên ước tính trước tổng chi phí cho một năm học là bao nhiêu (học phí, bảo hiểm y tế, sách vở, ăn ở, sinh hoạt…) và số tiền học bổng mà bạn nhận được sẽ chi trả những phần nào để chủ động trong việc lên kế hoạch tài chính. Nếu đấy không phải là học bổng toàn phần, bạn sẽ cần chứng minh tài sản và thu nhập của bản thân (trường hợp đã đi làm và độc lập tài chính với cha mẹ). 

Học phí trung bình ở Mỹ là 20.000 USD/năm, điều kiện đầu vào của các trường khác nhau, chi phí sinh hoạt từng vùng cũng khác nhau. Do đó bạn nên tiến hành tìm trường song song để có sự chuẩn bị chu đáo về cả mặt học thuật lẫn tài chính. Cũng nên lưu ý là 1/3 số học bổng dành cho sinh viên quốc tế là từ các trường ĐH. 

Bạn sử dụng website sau đây để tìm trường có đào tạo thạc sĩ công nghệ thông tin:
www.petersons.com/educationusa hoặcwww.collegeboard.com

Các trường thường yêu cầu ứng viên chương trình thạc sĩ nộp điểm TOEFL, GRE và có kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị trước bài tự luận và thư giới thiệu. Trang web sau đây có rất nhiều thông tin hữu ích cho ngành học của bạn: 
www.acm.org (Association for Computing Machinery).

Con trai tôi đang là sinh viên năm 2 trường quốc tế ở đây, tôi muốn cho con tôi chuyển qua Mỹ học tiếp có được không ?
- 01:05 - 05/06/2013
admin :

Thông thường các em sẽ được cắt giảm một số tín chỉ nếu như chương trình mà cháu học tại Việt Nam tương đương với chương trình tại Mỹ và bảng điểm của cháu được trường công nhận để chuyển tiếp

Tôi muốn cho con đi du học tại Úc. Khả năng kinh tế gia đình thì có nhưng gặp khó khăn khi chứng minh tài chính theo yêu cầu của phía Úc. Tôi nghe nói sẽ có ngân hàng hỗ trợ giúp cho phụ huynh và học sinh có phải không?
- 01:16 - 05/05/2013
admin :

Hiện nay, muốn du học Úc ngoài các điều kiện về học lực, trình độ tiếng Anh…gia đình của học sinh còn phải chứng minh được tài chính của gia đình. Các ngân hàng hiện nay có các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh. Phụ huynh nếu muốn nhờ giúp đỡ thì đem theo các giấy tờ liên quan đến nhà đất, tài sản có giá trị…đến ngân hàng để được xem xét. Các bạn cũng nên đến các dịch vụ du học chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể chính xác vì phải nắm rõ bạn học ngành gì, thời gian bao lâu, học phí như thế nào, điều kiện gia đình ra sao, yêu cầu của phía Úc đòi hỏi những gì…thì mới có kế hoạch cho bộ hồ sơ hoàn chỉnh để mang lại kết quả tối ưu. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 17/3/2007, số 602).

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU