CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Du học Úc Navitas – sự lựa chọn sáng suốt

Du học Úc Navitas – sự lựa chọn sáng suốt

Navitas là một trong những tổ chức giáo dục lớn có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó bao gồm nước Úc. Navitas liên kết với nhiều trường danh tiếng giúp sinh viên rất nhiều trong việc rút ngắn thời gian học, giảm chi phí nhưng vẫn có được bằng cấp Quốc tế.

Navista đi đầu trong việc xây dựng và cung cấp chương trình tiếng Anh, chương trình dự bị đại học với 5 ưu điểm sau:

 1. Nâng cao kỹ năng tiếng anh của bản thân, đó là yếu tố cần thiết và quyết định trong việc thành công khi học ở các trường nước ngoài.
 2. Tiết kiệm chi phí với việc học một phần chương trình của Navitas ở nước nhà sau đó tiếp tục học với Navitas ở nước ngoài.
 3. Chương trình dự bị đại học khác nhau của Navitas là con đường chuyển tiếp chương trình dự bị đại học và năm đầu tiên ở Úc, Anh, Canada, Mỹ và Singapore.
 4. Chương trình dự bị đại học cho phép nhập cảnh vào một loạt các trường đại học hàng đầu tại Úc, Anh, Canada, Mỹ và Singapore
 5. Chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống ở nước ngoài và tại các trường của Úc, Anh, Canada, Mỹ và Singapore.

Trong tất cả các nước được nhiều sinh viên lựa chọn du học thì Úc là nước có xếp hạng điểm đến du học hàng đầu thế giới. Du học tại Úc, bạn sẽ có cơ hội được sống và học tập trong một môi trường năng động, sôi nổi và thân thiện.

Du học Úc Navitas

Navitas liên kết với các trường danh tiếng ở Úc điển hình là 4 trường: Đại học Deakin, Đại học La Trobe, Đại học Nam Úc, Đại học Edith Cowan

Đại học Deakin: Được đánh giá là một ngôi trường 5 sao uy tín, đại học Deakin là một trong các trường công lập lớn tại Úc có mạng lưới trụ sở trên khắp vùng Victoria. Trường có các chương trình đào tạo chuyên sâu, nghiên cứu sáng tạo. Nhờ vậy, đại học Deakin tạo dựng được mối quan hệ mạnh mẽ với chính phủ, các tập đoàn lớn cũng như các hiệp hội chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm mạnh giúp trường có cơ hội tiếp cận nhanh chóng đến các sự thay đổi trong công nghệ, hỗ trợ sinh viên theo học tại trường với chương trình đào tạo mới mẻ và sáng tạo nhất.

Đại học La Trobe: Được thành lập vào năm 1964 tại bang Victoria. La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và khóa học ngắn hạn. Đến với La Trobe, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo. Ngoài giờ học, sinh viên còn được tham gia các chương trình ngoại khóa năng động. Môi trường học tập và sinh sống cùng với những con người thân thiện sẽ giúp cho sinh viên quốc tế hòa nhập nhanh chóng.

Du học Úc Navitas

Description: Z:\hinh anh\chinh sua\cac-truong-dai-hoc-uc.jpg

Đại học Nam Úc: Là đại học tiên tiến và luôn theo khuynh hướng đổi mới hòa nhập với xu thế hiện nay. Trường đã có lịch sử hơn 150 năm đóng góp cho cộng đồng sinh viên cấp tiến trên toàn thế giới. Đến với đại học Nam Úc, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Trường có nhiều điểm nổi bật như: xếp hạng 5 sao trên bảng QS, nhiều giảng viên của trường đạt giải thưởng lớn, các nghiên cứu mang tầm quốc tế, kết hợp thực hành trong quá trình học tập và có liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập hiện đại, đầy đủ.

Đại học Edith Cowan: Nằm ở miền Tây nước Úc, Edith Cowan được gọi là cửa ngõ của nhiều thành phố của châu Á, châu Âu và châu Phi. Trong nhiều năm hoạt động, Edith Cowan được đánh giá là trường đại học hàng đầu nước Úc bởi nhiều lý do: chất lượng giáo dục tốt, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị,… Ban đầu, trường được biết đến là một trường cao đẳng sư phạm đến nay phát triển thành đại học với hơn 23.000 sinh viên theo học mỗi năm. Nhờ các mối liên kết chặt chẽ của trường với với chính phủ, các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài giúp cho trường có nhiều chính sách xây dựng và hỗ trợ tốt cho sinh viên theo học tại đây.

Ngày 2/7/2016, công ty du học Á-Âu tổ chức buổi báo cáo và cung cấp thông tin chương trình du học Úc Navitas. Trong buổi báo cáo, chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ và chi tiết hơn về chương trình này với 4 trường đại học kể trên cũng như chính sách visa mới của Úc (SSVF) để Quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ thêm và dễ dàng lựa chọn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du Học Úc 2019 – Không chứng minh tài chính
Việt Nam duy trì thứ hạng Assessment Level 2 sau đợt xét duyệt vào tháng 03/2019 giúp các bạn trẻ tiếp tục nhận được nhiều “sự ưu ái” khi du học Úc.
Du học Úc với chi phí 0 đồng - Tặng ngay 3 triệu - Duy nhất tại Công ty Á-Âu
Trong tháng 05/2019, khi khách hàng đăng ký hồ sơ du học Úc tại Công ty Á-Âu sẽ được làm hồ sơ với chi phí 0 đồng, đồng thời được tặng ngay 3 triệu đồng. 
DH Úc bậc trung học – Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính
Du học Úc bậc trung học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Với điều kiện du học thuận lợi khi Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính. Đây sẽ là tiền đề giúp các em khởi ...
07 lý do chọn du học Úc tại thành phố Perth
Perth là thành phố lớn nhất của tiểu bang Tây Úc. Theo xếp hạng của Economist Intelligence Unit, Perth xếp hạng 07 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Khác với sự nhộn nhịp, náo nhiệt như Melbourne hay Sydney, Perth lôi cuốn bởi vẻ ...
100% khách hàng du học Úc hài lòng với dịch vụ của Công ty Á-Âu
Du học Úc – một trong những lựa chọn của không ít các bạn học sinh – sinh viên. Tuy nhiên, sẽ không ít khó khăn nếu bạn không lựa chọn đúng nơi không hiểu rõ về du học Úc. Nhưng đối với Công ty du học Á-Âu lại khác, gần như ...
Canberra – Thủ đô thu hút sinh viên quốc tế đến du học Úc
Canberra là thành phố thủ đô của Úc. Đây là một thành phố xinh đẹp, yên bình, đa văn hóa và là địa điểm học tập tuyệt vời khi du học tại Úc.
7 lý do lựa chọn du học Úc ngay hôm nay
Với số lượng sinh viên quốc tế cao hơn gần 180% so với giai đoạn 5 năm trước đây, đã đưa nước Úc trở thành một trong những quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế lựa chọn du học nhiều nhất thế giới. Úc sở hữu 6 trường ...
3 lý do nên du học tại thành phố Melbourne, Úc
Hiện nay Úc có khoảng 370.000 du học sinh, riêng tại Melbourne đã chiếm 135.000 trong số đó. Melbourne là trung tâm giáo dục của Úc, quy tụ những trường đại học danh giá của Úc nói riêng, của Châu Á nói chung như Đại học Melbourne, Đại ...
Việt Nam tăng hạng lên Level 2 – Du học Úc không chứng minh tài chính rộng mở hơn bao giờ hết
Theo thông báo của Bộ nội vụ Úc, Việt Nam chính thức tặng hạng từ Level 3 lên Level 2. Đây là tin vui dành cho tất cả các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Úc bởi cơ hội du học không chứng minh tài chính rộng mở ...
Hoàn Toàn Miễn Phí Dịch Vụ Khi Đăng Ký Hồ Sơ Du Học Úc Trong Tháng 10/2018
Từ ngày 01/10/2018 đến 31/10/2018, Qúy phụ huynh và học sinh – sinh viên đăng ký hồ sơ du học Úc được Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tại Công ty Á-Âu.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU