header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Du học canada trường cao đẳng công lập George Brown College

Du học canada trường cao đẳng công lập George Brown College

George Brown College (GBC) là trường cao đẳng công lập do chính phủ Canada thành lập vào năm 1967 đặt tại thành phố Toronto, Canada. Đây là nơi cung cấp nguồn nhân lực chính cho thành phố Toronto và Canada. 

Nếu bạn cần tìm một ngôi trường để đăng ký theo học khi du học Canada thì George Brown College (GBC) chắc chắn là ngôi trường bạn không thể bỏ qua trong lựa chọn của mình. Đây là ngôi trường uy tín bậc nhất tại thành phố Toronto, Canada.

1. Giới thiệu chung về trường George Brown College

George Brown College (GBC) là trường cao đẳng công lập do chính phủ Canada thành lập vào năm 1967 đặt tại thành phố Toronto, Canada. Đây là nơi cung cấp nguồn nhân lực chính cho thành phố Toronto và Canada. Chính vì thế, trường là nơi thu hút một lượng lớn sinh viên theo học tại đây. Hiện tại, trường có hơn 25000 sinh viên đang theo học với khoảng 3000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đăng ký học.

GBC là trường đa dạng về ngành nghề với hơn 80 ngành khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: kinh doanh, nhà hàng khách sạn, tài chính, ẩm thực, thiết kế…GBC còn là nơi cấp chứng chỉ hướng nghiêp cho sinh viên với hơn 150 chứng chỉ khác nhau.

2. Về cơ sở vật chất

Có thể nói GBC là trường có cơ sở vật chất tốt bậc nhất tại Canada với trang thiết bị hiện đại, phòng học đạt tiêu chuẩn. Đối với những bạn học ngành quản trị nhà hàng- khách sạn thì thật tuyệt vời với Chef’s House hệ thống nhà hàng tại trung tâm của Toronto để bạn có thể thực tập với những chuyên gia đầu bếp hàng đầu.

Để nói về điều này thì Gordon Ransay là giám khảo của cuộc thi vua đầu bếp Mỹ, người đang sở hữu cho mình 13 ngôi sao ẩm thực Mechelin nói rằng: “Khi nhìn vào trang thiết bị, cơ sở vật chất, cách bố trí của GBC, tôi ước mình trở lại là sinh viên. Thành thật mà nói ngày còn trên giảng đường Đại học, chúng tôi không có đầy đủ những thứ hiện đại và bố trí tương tự như Chef’s House tại GBC. Tôi hoàn toàn bị chinh phục với những tiêu chuẩn được tạo ra nơi đây”.

Những điều này cho thấy điều kiện phục vụ cho các bạn sinh viên tại GBC tốt đến thế nào.

3. Chương trình đào tạo

Trường George Brown College có các chương trình đào tạo như sau:

Chương trình Anh ngữ cấp tốc: Đối với chương trình Anh ngữ này thì bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng của bạn. Tại GBC thì chương trình có 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ bạn sẽ được học trong vòng 8 tuần. Nếu khả năng bạn tốt thì có thể rút ngắn được thời gian rất nhiều thông qua bài kiểm tra đầu vào.

Chương trình cao đẳng và cấp chứng chỉ: Đối với chương trình này thường thì chỉ có 2 kỳ nhập học là kỳ tháng 9 và kỳ tháng 1. Và mỗi chương trình sẽ có thời gian học khác nhau từ 1 năm đến 3 năm học.

Chương trình cao học: đây là chương trình học kéo dài từ 8-12 tháng được thiết kế riêng biệt nhằm nâng cao khả năng của sinh viên cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

Ngoài ra còn có chương trình cấp bằng và chuyển tiếp đại học.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường George Brown College các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ngôi trường học tốt nhất phù hợp với bản thân.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Centennial College: Gương mặt nổi bật của hệ thống giáo dục cao đẳng Canada
Thành lập năm 1966 - Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontario, Canada và đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu phía Đông Greater Toronto. Với 50 năm phát triển, Centennial College đã chuyển mình từ một trường cao đẳng ...
Đi du học Canada tại trường cao đẳng hàng đầu Douglas College, tại sao không?
Nếu bạn chọn đi du học Canada thì Douglas College là một lựa chọn khôn ngoan. Đây là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh British Columbia. Thành lập từ năm 1970, đến nay Douglas College hiện đang có khoảng ...
Thông tin trường Alexander College, Canada
Alexander College được thành lập năm 2006, tọa lạc nơi khí hậu ôn hòa cùng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bờ cát trắng trải dài và sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng. Đó chính là những lý do mà ngày càng nhiều ...
Niagara College – Ngôi trường được sinh viên ưa chuộng khi du hoc Canada
Niagara College là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng chương trình đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, ...
Du học Canada không chứng minh tài chính tại trường St. Lawrence College
Không chỉ nằm trong danh sách các trường  theo chương trình du học Canada không chứng minh tài chính, trường St. Lawrence College còn là một trong những trường Cao đẳng ở Kingston thuộc miền Đông Tỉnh Ontario, Canada.
Trường Douglas College – Điểm đến lý tưởng du học Canada
Nền giáo dục Canada luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục toàn diện hàng đầu trên thế giới. Trường Douglas College điểm đến lý tưởng cho những ai muốn du học Canada.
Du học Canada “Mở khóa tương lai” cùng trường Fanshawe College
Trường Fanshawe College được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố London và là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada với 15.000 sinh viên chính quy và 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia.
Du học Canada - North Island College
Trường North Island College – nằm trong danh sách 55 trường theo diện CES và là một trong những đối tác lâu năm của công ty du học Á-Âu. Vừa qua, công ty Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường North Island College trao đổi về các chương ...
Du học Canada - Trường Cao đẳng Cambrian
Trường Cao đẳng Cambrian tọa lạc tại thành phố Sudbury - thành phố phía Bắc Ontario được bao quanh bởi khung cảnh yên bình và xinh đẹp. được mệnh danh là thành phố hạnh phúc nhất Canada, là nơi phát triển của các lĩnh vực văn ...
Du học Canada – Thông tin về Trường Okanagan College
Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển về lĩnh vực giáo dục tại British Columbia, Trường Okanagan College là một trong 55 trường trong danh sách các trường CES – du học Canada không chứng minh tài chính.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU