CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Du học Singapore – Chất lượng đào tạo Úc tại Đại học James Cook

Du học Singapore – Chất lượng đào tạo Úc tại Đại học James Cook

Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với trường Đại học James Cook tại Úc. Du học sinh có thể du học tại Singapore nhưng chất lượng đào tạo như du học Úc

Trường Đại học James Cook  (JCU)  là trường đại học hàng đầu của Úc. Hiện nay, trường có 2 cơ sở chính tại Queensland (Úc) và Singapore. Những năm gần đây, du học Singapore tại JCU đang là lựa chọn lý tưởng của không ít du học sinh bởi chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng.

du_hoc_singapore_truong_james_cookDu học Singapore – Chất lượng đào tạo Úc tại Đại học James Cook

Lý do gì JCU chinh phục được sinh viên quốc tế?

Chất lượng đào tạo được công nhận:

JCU là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh. (NEAS là tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh)

JCU Singapore là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất ở Singapore cho các nhà cung cấp giáo dục tư thục.  EduTrust Star chỉ được trao cho những tổ chức đạt tiêu chuẩn cao trong các chương trình giảng dạy, kinh nghiệm thực tế mang lại cho sinh viên. 

Là một trong những trường nằm trong danh sách được Bộ nhân lực Singapore cấp chứng nhận EPEC (Employment Pass Eligibility Certificate) cho sinh viên.

Du học Singapore – Chất lượng đào tạo Úc

JCU là Đại học nổi tiếng tại Úc, nằm trong Top 2% các trường trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. JCU Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU Úc. Vì vậy, sinh viên sau khi hoàn tất khoá học tại JCU Singapore được cấp bằng chính quy của Úc với chi phí tiết kiệm hơn.

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học:

Sinh viên theo học tại trường JCU Singapore được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sau 1-2 học kì. Học phí của sinh viên chuyển tiếp sang JCU Úc sẽ không thay đổi  và việc xin Visa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình này mang đến cho du học sinh sự trải nghiệm của hai nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được chương trình giảng dạy của 2 quốc gia có nền giáo dục được quốc tế công nhận. Không chỉ vậy, còn giúp sinh viên nâng cao được giá trị bằng cấp và thể hiện được kiến thức ngoại ngữ, sự trải nghiệm văn hóa. 

Môi trường học tập lý tưởng tại JCU

Môi trường học tập lý tưởng:

Đội ngũ giảng viên xuất sắc là lợi thế rất lớn của JCU Singapore. Các lớp học được chia nhỏ để sinh viên có thể trao đổi nhiều hơn với giảng viên và nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất từ họ.

Chương trình đào tạo ở bậc dự bị đại học, cử nhân và sau đại học được thiết kế đặc biệt nhằm rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

JCU Singapore có rất nhiều ngành cho sinh viên lựa chọn như: Kinh doanh quốc tế, Marketing,

Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Giáo dục...các khóa học đặc biệt chú trọng việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành.

JCU Singapore là một môi trường học đa văn hóa được tạo nên bởi các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Được học tập, sinh hoạt trong môi trường đa văn hóa giúp sinh viên có sự thích nghi tốt hơn trong nền kinh tế hội nhập.

Dung_vn_mnh_t___JCUS Bạn Dung Văn Mạnh Đạt (Đ/c: Thiện Ý, TP Đà Lạt, Lâm Đồng - Sđt; 0909229930) - Du học sinh của Công ty Á-Âu đã nhận được giấy chấp thuận du học Singapore tại trường James Cook Singapore.

Mọi thông tin về trường James Cook Singapore, vui liên hệ với Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du Học Singapore - Chi phí 0 đồng - không chứng minh tài chính
Singapore không chỉ có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, mà còn sở hữu một môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường dành cho sinh viên. Với những lợi thế về sự đầu tư của chính ...
Du học Singapore – Mở rộng tương lai thành công của bạn
Singapore không chỉ có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, mà còn sở hữu một môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường. Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn Singapore làm điểm ...
Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Bạn đang tìm Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Tp.HCM?
Bạn muốn thử sức ở một môi trường học tập khác các nước châu Mỹ hay châu Âu? Bạn muốn du học tại một nước gần Việt Nam và chi phí đi lại không quá đắt đỏ? Vậy thì du học Singapore chính là câu trả lời ...
Học bổng du học Singapore kì nhập học tháng 11/2018 và 02/2019
Chương trình học bổng du hoc Singapore của trường Curtin sẽ dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 11/2018 và tháng 02/2019.
Những điều cần biết về du học Singapore 2018
Đảo quốc Sư tử được biết đến như một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không những thế, nơi đây còn được cả thế giới yêu thích bởi sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn hóa Á – Âu ...
HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – GIẢM HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC 2018
Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore (Nanyang Institute of Management) giảm lệ phí đăng ký và học phí các khóa Cao đẳng và sau Đại học cho kì nhập học tháng 07, 08 và 09/2018.
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
CURTIN SINGAPORE – LỰA CHỌN HỌC TẬP HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU