header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Cơ hội việc làm tại Mỹ cùng trường Đại học Drexel

Cơ hội việc làm tại Mỹ cùng trường Đại học Drexel

Tốt nghiệp trường Đại học Drexel với kinh nghiệm 18 tháng làm việc qua chương trình Co-op sẽ là lợi thế dành cho sinh viên khi du học Mỹ tại Drexel.

Trường Đại học Drexel (Drexel University) được thành lập năm 1891 tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Trường liên tục nằm trong xếp hạng trong top 100 các trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

co_hoi_viec_lam_tai_my_DH_drexel

Philadelphia - thành phố có diện tích lớn thứ 5 tại Mỹ, cách thành phố New York và bang Washington 2 giờ đi xe, tàu hay xe buýt. Chi phí sinh hoạt tại Philadelphia ít tốn kém hơn so với các thành phố lớn của Mỹ. Nơi đây tập trung hơn 50 trường cao đẳng đại học và là trung tâm ngành y tế và dược phẩm. Philadelphia còn là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất của đất nước cờ hoa.

co_hoi_viec_lam_tai_my_drexel_university

Đại học Drexel nằm trong xếp hạng trong top 100 các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

Lý do nhiều sinh viên theo học tại Drexel University

 • Drexel University được xếp vào Top 100 trường đại học tại Mỹ
 • Top 2 các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” (theo U.S News & World Report).
 • Năm 2009, trường xếp hạng 38 trong các trường Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ (Theo Business Week Magazine)
 • Năm 2011, trường đứng hạng 48 trong các trường đại học tư thục hàng đầu Hoa Kỳ (Theo U.S. News and World Report )
 • Hiện nay trường có hơn 16.000 sinh viên đại học, 9.000 sinh viên cao học và hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia
 • Cuộc sống sinh viên tại trường Drexel nhiều sắc màu và sôi nổi với các hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi hơn 300 câu lạc bộ. Trong đó có 18 câu lạc bộ thể thao, hơn 20 câu lạc bộ nghệ thuật và các trung tâm giải trí ngay trong trường, đáp ứng nhu cầu giải trí của sinh viên.

Trường Đại học Drexel đào tạo các khóa học anh văn, chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và các chứng chỉ. Drexel khuyến khích sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tế. Các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực, mang đến nguồn kiến thức sâu rộng đã được trải nghiệm từ thực tế. Sinh viên cũng được tiếp cận với một loạt các nghiên cứu ngoại khóa và các cơ hội học tập và các lĩnh vực khác nhau.

Các ngành đào tạo của trường: Kế toán, Nghiên cứu, Kiến trúc, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính, Quản lý xây dựng…Đặc biệt là chương trình Co-op dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập. Chương trình mang lại kinh nghiệm 18 tháng làm việc cho sinh viên khi tốt nghiệp.

co_hoi_viec_lam_tai_my_drexel_university_02Chương trình Co-op mang lại kinh nghiệm 18 tháng làm việc cho sinh viên

Chương trình Co-op tại trường Drexel – Trải nghiệp sự khác biệt

Co-op – viết tắt của chương trình giáo dục hợp tác. Thông qua chương trình hợp tác giữa Drexel và các đối tác, sinh viên có cơ hội làm việc với thời gian được sắp xếp xen kẽ với thời gian học chính thức ở trường.

Đại học Drexel là người tiên phong trong giáo dục hợp tác từ năm 1919 - điều hành một trong những chương trình giáo dục hợp tác lớn nhất tại Mỹ. Hơn 1300 doanh nghiệp và các tổ chức khác hợp tác với Drexel cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế từ việc làm liên quan đến ngành học của mình. Sinh viên Drexel cũng có cơ hội khám phá những kinh nghiệm nghiên cứu, trong nước và quốc tế.

co_hoi_viec_lam_tai_my_drexel_university_03

Sự khác biệt giữa chương trình co-op và thực tập

Thời gian sinh viên có thể tham gia chương trình này xen kẽ 6 tháng học khóa chính và 6 tháng Co-op tại 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới như: Canada, Tây Ban Nha, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Đức…. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng hợp tác thường xuyên với trường như: NBC Universal, Google, Siemens, Johnson & Johnson, JP Morgan…

co_hoi_viec_lam_tai_my_drexel_university_01Cơ hội việc làm tại Mỹ cùng trường Đại học Drexel

Chương trình Co-op của trường Drexel cho phép sinh viên cân bằng lý thuyết tại lớp học với kinh nghiệm thực tiễn trước khi tốt nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc, sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc đến 18 tháng, mở ra cơ hội việc làm tốt và thành công cho sinh viên.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường Drexel vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Vì sao Arizona State University xứng đáng là lựa chọn số một cho du học sinh?
Được thành lập từ năm 1885, Arizona State University (ASU) là trường đại học công lập tân tiến nhất nước Mỹ. Trường có tận 5 campus tại Arizona để phục vụ cho hơn 103,000 sinh viên, trong đó hơn 13,000 sinh viên quốc tế đến từ 136 ...
Du học ở Mỹ chọn Northern Arizona University: “Giải mã” trường công lập hàng đầu
Mỹ sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu với số lượng lên đến hàng nghìn trường đại học. Vậy lựa chọn nào là khôn ngoan nhất để du học ở Mỹ? Bạn đã từng nghe đến Northern Arizona University - trường công lập hàng ...
Du học ở Mỹ: Chọn Bethany Lutheran College để dừng chân
Bethany Lutheran College chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho kế hoạch du học ở Mỹ. Vì sao đây là trường đại học được đánh giá cao dành cho sinh viên du học ở Mỹ?
Gặp gỡ Đại diện trường công lập Arizona State University tại Ngày hội du học Mỹ
Arizona State University là một trong những trường công lập hàng đầu nằm ở vùng tiểu bang Tây Mỹ. Trường được sinh viên quốc tế đánh giá là trường công số #1 bởi môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và chất ...
Temple University – Top trường Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ
Là một trong những trường Đại học lâu đời tại thành phố Philadelphia, Pennsylvania, trường Temple University chào đón hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia và nằm trong Top các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc ...
Thắp sáng tương lai trên đất Mỹ cùng trường ĐH Drexel
Nghĩ đến du học Mỹ tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường ĐH Drexel – một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ.
Northern Arizona University – Trường ĐH chú trọng nghiên cứu
Là một trong những đối tác của Công ty Á-Âu, Northern Arizona University là một trong những trường ĐH chất lượng tại Mỹ. Vừa qua, Đại diện từ trường đã có buổi làm việc, cập nhật những thông tin mới nhất từ trường với Công ty ...
Buổi tiếp đại diện trường University of North Texas
Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường University of North Texas, Mỹ. Tại buổi tiếp trường ngoài việc cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình đào tạo, công ty Á-Âu và đại diện trường nhấn mạnh việc hợp tác, ...
Trường San Jose State University - Trường ĐH công lập lâu đời tại Mỹ
Trường San Jose State University (SJSU) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California, Mỹ.
Trường Đại học University of Texas at San Antonio
Với ba cơ sở đồng hoạt động, hiện nay University of Texas at San Antonio có hơn 29.000 sinh viên theo học, là một trong những trường Đại học danh giá dành cho sinh viên khi du học Mỹ.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU