CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Buổi tiếp đại diện trường University of North Texas

Buổi tiếp đại diện trường University of North Texas

Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường University of North Texas, Mỹ. Tại buổi tiếp trường ngoài việc cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình đào tạo, công ty Á-Âu và đại diện trường nhấn mạnh việc hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam du học tại trường nói riêng và du học Mỹ nói chung.

Trường University of North Texas (UNT) là trường công lập được thành lập vào năm 1890, là một trong những trường Đại học lớn nhất ở Texas và là một trong 25 trường công lập lớn nhất tại Mỹ. Trường hoạt động với tiêu chí lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo và mang đến những hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên của mình. Trường tọa lạc tại Denton – cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe, 1/3 dân số thành phố là sinh viên, bao gồm cả sinh viên bản địa và quốc tế.

UNT hiện nay có hơn 36.500 sinh viên theo học, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế từ 129 quốc gia. Sinh viên của UNT được nhận nền giáo dục chất lượng với các chương trình đào tạo: tiếng Anh, 97 chương trình cử nhân, 101 khóa học thạc sỹ, 48 chương trình tiến sỹ với các chuyên ngành bao gồm kỹ thuật, khoa học & nghệ thuật, âm nhạc, kinh doanh, ngôn ngữ.

du_hoc_my_University_of_North_Texas_01

Các khoa và chuyên ngành đào tạo tại UNT:

 • Khoa Kinh doanh bao gồm các ngành: Quản trị Kinh doanh,  Kế toán, Tiếp thị, Bất động sản, Tài chính, Quan hệ quốc tế,…
 • Khoa giáo dục: Tư vấn giáo dục, Giáo dục đào tạo cao cấp, Sư phạm giảng dạy…
 • Khoa Kỹ thuật: Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư Y - sinh, Kỹ sư cơ khí…
 • Khoa báo chí Mayborn: Báo chí, Quan hệ công chúng…
 • Khoa hành chính và phục vụ cộng đồng với các chuyên ngành: Phân tích hành vi, Sức khỏe cộng đồng, Công tác xã hội…
 • Khoa thông tin: Ứng dụng công nghệ, Giáo dục công nghệ, Khoa học thông tin…
 • Khoa bán hàng, quản lý khách sạn và du lịch: Quản lý khách sạn nhà hàng, Bán hàng, Bán lẻ thương mại điện tử…
 • Khoa Xã hội: Tâm lý học, Xã hội học, Giáo dục, Khoa học chính trị..
 • Khoa âm nhạc: chuyên ngành nhạc Jazz, Sáng tác, Lý thuyết âm nhạc, Biểu diễn, Luyện thanh… Với các sinh viên yêu thích các ngành về âm nhạc thì UNT là lựa chọn hàng đầu, bởi đây là ngành đào tạo nổi bật của UNT trong nhiều năm qua.
 • Khoa nghệ thuật và Thiết Kế: Thiết kế thời trang, Đồ họa truyền thông, Trang trí nội thất, Nhiếp ảnh…

Với sự hỗ trợ hết mình từ phía nhà trường, mọi sinh viên có học lực giỏi tại UNT đều có thể nhận được học bổng lên đến 50% học phí mỗi năm với tất cả chuyên ngành.

Học phí tham khảo tại trường UNT: (Đơn vị tính: USD)

 

Khóa Anh văn

Cử nhân

Sau đại học

Khóa Xuân – Thu

Khóa 8 tuần

Khóa Xuân – Thu

Học phí

14.000

3.500

20.877

14.870

Phí ăn ở

12.511

3.125

12.511

12.511

Sách vở, y tế…

 

 

2.896

2.896

Tổng cộng

26.511

6.628

36.284

30.277

 

Tháng 11/2017 vừa qua, đại diện trường University of North Texas đã có buổi làm việc với công ty Á-Âu. Đại diện từ trường đã mang đến những thông tin mới về về khóa học, những hỗ trợ tốt nhất từ trường dành cho sinh viên quốc tế và quan trọng hơn hết là nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác với công ty Á-Âu thời gian qua, mang lại những điều kiện tốt nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam khi du học tại trường UNT nói riêng và du học Mỹ nói chung.

du_hoc_my_University_of_North_Texas_02

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường University of North Texas vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Temple University – Top trường Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ
Là một trong những trường Đại học lâu đời tại thành phố Philadelphia, Pennsylvania, trường Temple University chào đón hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia và nằm trong Top các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc ...
Thắp sáng tương lai trên đất Mỹ cùng trường ĐH Drexel
Nghĩ đến du học Mỹ tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường ĐH Drexel – một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ.
Northern Arizona University – Trường ĐH chú trọng nghiên cứu
Là một trong những đối tác của Công ty Á-Âu, Northern Arizona University là một trong những trường ĐH chất lượng tại Mỹ. Vừa qua, Đại diện từ trường đã có buổi làm việc, cập nhật những thông tin mới nhất từ trường với Công ty ...
Trường San Jose State University - Trường ĐH công lập lâu đời tại Mỹ
Trường San Jose State University (SJSU) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California, Mỹ.
Trường Đại học University of Texas at San Antonio
Với ba cơ sở đồng hoạt động, hiện nay University of Texas at San Antonio có hơn 29.000 sinh viên theo học, là một trong những trường Đại học danh giá dành cho sinh viên khi du học Mỹ.
Du học Mỹ - Đại học Fontbonne
Đại học Fontbonne thành lập năm 1923 tại St. Louis bang Missouri, Fontbonne với số lượng gần 1.500 sinh viên đang theo học – cùng 49 ngành chính bậc đại học và 13 chương trình sau đại học, cùng chương trình tiếng Anh chuyên ...
Cơ hội việc làm tại Mỹ cùng trường Đại học Drexel
Tốt nghiệp trường Đại học Drexel với kinh nghiệm 18 tháng làm việc qua chương trình Co-op sẽ là lợi thế dành cho sinh viên khi du học Mỹ tại Drexel.
Gặp gỡ đại diện trường California State University, Sacramento
Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ và trao đổi các thông tin mới nhất với đại diện trường California State University, Sacramento.
Du học ngành truyền thông tại Mỹ
Ngày nay, các doanh nghiệp đã ý thức được giá trị của thương hiệu là tài sản vô giá. Do đó, vai trò của ngành truyền thông trong doanh nghiệp ngày càng chiếm vị ...
Du học Mỹ ngành quản lý kinh doanh - Arizona State University.
Trường đại học Arizona State University, là một trong những đại học đi đầu trong công cuộc dạy và học tại Mỹ với môi trường học tập hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến, sát với thực tiễn ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU