CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU ®

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

 

Trung tâm Anh ngữ ELS tham gia ngày hội du học Mỹ 2019

ELS là hệ thống trường Anh ngữ hàng đầu nước Mỹ và cũng là cánh cửa nơi mở ra con đường du học thuận lợi vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Tổng quan về  trường Anh ngữ ELS

 

Trung tâm Anh ngữ ELS được thành lập vào năm 1961, hiện là trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Mỹ. Qua hơn 55 năm hoạt động, ELS đã giúp hơn 1.2 triệu học viên đến từ hơn 143 quốc gia trên khắp thế giới học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. ELS tự hào với các chương trình giảng dạy luôn sáng tạo, khiến cho học viên nhận thấy học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn và tạo sự hứng thú trong học tập.

 

anh_ngu_ELS_1

 

Hiện ELS đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Canada, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia… Tại Mỹ, ELS có hơn 50 trung tâm nằm ngay trong khuôn viên của các trường cao đẳng/đại học.  

 

Ưu điểm của trường Anh ngữ ELS

- Trường Anh ngữ ELS có quan hệ đối tác với hơn 650 trường đại học trên khắp thế giới. Một số trường tiêu biểu như: University of St. Thomas, Minnesota; Oklahoma City University; McNeese State UniversityTiffin University.

- Học sinh có thể nộp đơn xin tuyển sinh có điều kiện trước khi học thông thạo tiếng Anh, và khi nào tốt nghiệp từ ELS, họ có thể vào học tại trường đại học đã chọn lựa.

- Với kinh nghiệm hơn 55 trong việc giảng dạy, ELS mang đến các lớp học tiếng Anh với nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu học viên.

anh_ngu_ELS_4

- Mỗi tháng, trường ELS đều có khóa học khai giảng, giúp cho thời gian nhập học của học viên linh hoạt. Trường cũng có phòng trọ, ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế với đầy đủ tiện nghi.

- Các khóa học của ELS bao gồm các khóa như: Chương Trình Tiếng Anh Học Thuật, Tiếng Anh Tổng Quát, Chuẩn Bị Thi Cử, Giao Tiếp Thương Mại, và Chương trình dành cho Thanh Niên & Thiếu Niên.

Về chương trình học Pathway của đại học Thomas và ELS

Thông qua chương trình Pathway, học sinh có thể nâng cao khả năng tiếng Anh đồng thời đat được tín chỉ cho năm nhất đại học để tiếp tục học lên tại trường St. Thomas, Minnesota. Chương trình này được thiết kế cho sinh viên quốc tế nhằm giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại Mỹ, cải thiện kỹ năng học tập và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường.

anh_ngu_ELS_2

* Đôi nét về trường University of St. Thomas, Minnesota:

Trường University Of St. Thomas thành lập năm 1885, tọa lạc tại Minneapolis là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời tại Mỹ. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng dành cho bậc Cử nhân đại học và các bậc sau đại học.

* Sinh viên lựa chọn University of St. Thomas vì những ưu điểm như sau:

 • Top #1 trường Đại học tư thục lớn nhất ở Minnesota
 • 94% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên thạc sỹ trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp;
 • Giảm tới 70% học phí thông qua học bổng;
 • Cơ hội việc làm với những công ty uy tín cao bởi Minnesota là tiểu bang số 1 ở Mỹ cho hầu hết các công ty trong danh sách Fortune 500.
 • St. Thomas được xếp hạng #124 trong số các trường đại học của Mỹ (theo U.S. News & World Report)
 • Minnesota được xếp hạng là Tiểu Bang Hạnh Phúc #1 (theo U.S. News & World Report), và hạng #2 về Chất lượng Cuộc sống Tốt nhất (theo Forbes)
 • Twin Cities được xếp hạng #5 là Thành phố Tốt nhất cho Sinh viên mới Tốt nghiệp ( theo National Geographic)

* Cơ hội Học bổng của St. Thomas

 • GPA: 3.0 trở lên: Học bổng 50%
 • GPA: 2.5-2.9: Học bổng 40%

*  Điều kiện nhập học:

 • GPA: 2.5
 • OEFL iBT 65 / IELTS 5.5 / ELS level 109

* Chi phí học tập và nhà ở:

 • Học phí: $47,494 /năm
 • Nhà ở: $11,162

Đến với ngày hội du học Mỹ 2019, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện của trung tâm Anh ngữ ESL để được tư vấn các lộ trình du học phù hợp. Ngoài ra, quý phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng 100% phí xét Visa (*)
 • Cơ hội miễn phí ghi danh
 • Cơ hội nhận các suất Học bổng hấp dẫn
 • Tặng 03 buổi trải nghiệm cảm giác phỏng vấn sứ quán Mỹ

Thông tin diễn ra chương trình:

NGÀY HỘI DU HỌC MỸ 2019 – GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA

Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 11/05/2019

Địa điểm: Công ty du học Á Âu – 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận

>> Đăng ký tham gia: http://bit.ly/2vkXydG

>> Đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 Tham gia Ngày hội du học Mỹ 2019 – Giải pháp chinh phục Visa để cập nhật ngay những thông tin giá trị.

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Can-Achieve Education - Đại diện hơn 3000 trường tham gia Ngày hội du học Mỹ 2019 
Can-Achieve Education là đơn vị tổ chức tuyển sinh quốc tế có hợp tác chặt chẽ với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Australia, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland. Ngày 11.05.2019, Đại diện Can-Achieve Education sẽ tham dự “Ngày hội du học Mỹ - ...
Trường Santa Rosa Junior College tham gia ngày hội du học Mỹ 2019
Santa Rosa Junior College là trường Cao đẳng Cộng đồng hệ 02 năm tại hạt Sonoma, bang California. Đây là một trong 10 trường có lịch sử lâu đời nhất bang California với chất lượng đào tạo vượt trội.
Gặp gỡ tổ chức giáo dục TALK Education Group trong Ngày hội du học Mỹ 2019
Tập đoàn TALK Education Group là đơn vị trực tiếp sở hữu 06 tổ chức giáo dục liên kết tại Mỹ, cung cấp các chương trình giáo dục cho hơn 100.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Northern Arizona University – Đại học công lập hàng đầu tại Arizona
Northern Arizona University là trường đại học công lập lâu đời, tọa lạc tại thành phố Flagstaff – top 10 thành phố đáng sống tại Hoa Kỳ. Trường chú trọng vào phương pháp lấy sinh viên làm trọng tâm và chất lượng đào tạo vượt trội.
Gặp gỡ trực tiếp Tập đoàn giáo dục Navitas US tại ngày hội du học Mỹ 2019
Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các chương trình giáo dục và giải pháp học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều sinh viên đã lựa chọn chương trình chuyển tiếp của Navitas để có cơ hội học ...
Tập đoàn Kaplan English International tham gia ngày hội du học Mỹ 2019
Kaplan English International (KEI) là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu với 75 năm kinh nghiệm. Với chương trình học được thiết kế đặc biệt, Kaplan English International sẽ giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng ...
Cambridge Network – đối tác của hơn 250 trường trung học tại Mỹ
Cambridge Network là một tổ chức tư vấn giáo dục có trụ sở tại Boston, Massachusetts. Hiện nay, Cambridge Network là đối tác của hơn 250 trường trung học lớn nhất nước Mỹ và hỗ trợ hơn 6,500 học sinh trên thế giới.
Đại diện trường College Of Central Florida tham gia ngày hội du học Mỹ 2019
College of Central Florida là trường Cao đẳng công lập hệ 02 năm có khuôn viên chính nằm ở thành phố Ocala, bang Florida. Trường cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo chính quy cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
Du Học Mỹ 2019 - Giải pháp chinh phục visa
Visa du học Mỹ là chìa khoá để bạn mở ra tương lai rộng mở, bắt đầu hành trình bước ra thế giới của mình. Nhưng trước những quy định, chính sách, bí quyết chinh phục Visa đang được chia sẻ rất nhiều thì đâu mới là giải pháp ...
Gặp gỡ Đại diện trường công lập Arizona State University tại Ngày hội du học Mỹ
Arizona State University là một trong những trường công lập hàng đầu nằm ở vùng tiểu bang Tây Mỹ. Trường được sinh viên quốc tế đánh giá là trường công số #1 bởi môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và chất ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU