header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Can-Achieve Education - Đại diện hơn 3000 trường tham gia Ngày hội du học Mỹ 2019 

Can-Achieve Education là đơn vị tổ chức tuyển sinh quốc tế có hợp tác chặt chẽ với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Australia, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland. Ngày 11.05.2019, Đại diện Can-Achieve Education sẽ tham dự “Ngày hội du học Mỹ - Giải pháp chinh phục Visa” tại Công ty du học Á Âu. 

Giới thiệu tổng quan về Can–Achieve Education 

Can-Achieve Education được thành lập vào năm 2008, là đơn vị tổ chức tuyển sinh quốc tế có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, sâu rộng với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland. Các trường hợp tác với Can-Achieve Education đều là những cơ sở giáo dục được chính phủ công nhận, trải dài từ các bậc tiểu học, trung học, các trường nội trú, đại học tại các thành phố trên toàn thế giới. 

can_achieve_Education

Tổ chức giáo dục Can-Achive Education đã giúp hơn 20.000 học sinh, sinh viên thực hiện thành công giấc mơ du học, đem đến cho học sinh cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao, phục vụ, đáp ứng nhu cầu trong nước về lĩnh vực giáo dục quốc tế. 

can_achieve_education_1

Thông qua văn phòng điều hành chính và đối tác ở nước ngoài, Can – Achive Education cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ liên tục cho sinh viên trước khi du học và trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, Can-Achieve Education còn hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội giáo dục quốc tế lớn trên thế giới như: NAFSA, NACAC, EAIE; là thành viên được chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh quốc tế Hoa Kỳ AIRC (American International Recruitment Council); thành viên hiệp hội Hoa Kỳ AAIEP, EnglishUSA. Ngoài ra Can-Achieve Education là đối tác chiến lược toàn cầu của Trung tâm Anh ngữ lớn nhất Hoa Kỳ ELS, đơn vị được Tổ chức Linden tín nhiệm đứng ra tổ chức Triển lãm tại Trung Quốc.

Một số trường Đại học Cao đẳng đối tác của Can-Achieve: 

1. University of Delaware: 

Đại học University of Delaware (UD) là trường công lập được thành lập vào năm 1743 và có bề dày truyền thống đáng tự hào. UD là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ - 03 trong số 10 sinh viên đầu tiên của trường là những người đã ký vào bản Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại thành phố Newark, bang Delaware, Hoa Kỳ.

University_of_Delaware
 

University of Delaware đào tạo đa dạng các lĩnh vực bao gồm 145 chuyên ngành cử nhân, 126 chuyên ngành thạc sỹ và 61 chuyên ngành tiến sỹ. Trường hiện đang có chính sách học bổng 100% cho các ngành: Kinh doanh, Sức khỏe và Kỹ thuật. Một số ngành nổi bật khác của trường như:  Điều dưỡng, Kế toán, Kinesiology, Sinh học, Khoa học xã hội, Truyền thông, Vật lý trị liệu.

2. Monroe College

Monroe College là trường đại học 04 năm, thành lập năm 1933. Trường có 2 cơ sở đặt tại Bronx và New Rochelle, cách trung tâm Manhattan, New York chỉ 30 phút đi tàu. 

Monroe_College
 

Trường cung cấp nhiều lựa chọn với hơn 80 chuyên ngành học và chuyển tiếp lên đại học, cả chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, học online. Các chương trình đào tạo của Monroe được kiểm định bởi Hiệp hội Giáo dục đại học khu vực. 
 

Monroe College tập trung phát triển cơ hội nghề nghiệp cho mỗi sinh viên. Trong thời gian học tập, sinh viên được cố vấn hỗ trợ từng bước trong việc chọn nghề, làm hồ sơ xin việc, viết thư xin việc và tìm việc làm. 

Hiện tại, Monroe College đang có chính sách học bổng lên đến 20% cho các ngành: Kinh doanh, Sức khỏe, Marketing. Các ngành khác: Quản lý và Dịch vụ hỗ trợ liên quan; An ninh nội địa, thực thi pháp luật, chữa cháy và các dịch vụ bảo vệ liên quan; và Khoa học Máy tính và Thông tin và Dịch vụ Hỗ trợ.

3. Kent State University

Đại học Ken State được thành lập năm 1910, là trường chuyên đào tạo giáo viên. Trường nổi tiếng trong việc áp dụng kiến thức mới để tìm hiểu nhu cầu của cộng đồng và đáp ứng hàng loạt các khóa học mang tính ứng dụng cao. 

kent_state_University
 

Kent State University cung cấp các bằng như liên kết, cử nhân, thạc sĩ, giáo dục chuyên môn và bằng tiến sĩ. Trường mang đến chính sách học bổng 100% cho các ngành như: Y tá Điều dưỡng, Tâm lý học, Kinh doanh. Một số ngành học khác nhau: Truyền thông, Quản lý và Kinh doanh Thời trang, Tội phạm học, Marketing, Human Development and family studies, Giáo dục mầm non.         

 

Can-Achieve Education là một trong nhiều đại diện các tổ chức giáo dục tham gia trong Ngày hội du học Mỹ 2019 nhằm đem đến nhiều thông tin về khóa học, học bổng hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để được: 
•    Tặng 100% phí xét Visa (*)
•    Cơ hội miễn phí ghi danh
•    Cơ hội nhận các suất Học bổng hấp dẫn
•    Tặng 03 buổi trải nghiệm cảm giác phỏng vấn sứ quán Mỹ

 

Thông tin diễn ra chương trình:
NGÀY HỘI DU HỌC MỸ 2019 – GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA 
Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 11/05/2019
Địa điểm: Công ty du học Á Âu – 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận
>> Đăng ký tham gia: http://bit.ly/2vkXydG
>> Đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6   

 

Tham gia Ngày hội du học Mỹ 2019 – Giải pháp chinh phục Visa để cập nhật ngay những thông tin giá trị.
(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

Thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website: http://duhocaau.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau


 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Thêm cơ hội du học Mỹ trường Queens College - New York
Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Queens College – một trong những trường lâu đời bậc nhất nước Mỹ, mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học Mỹ tại New York với chi phí thuộc top rẻ nhất ...
Chương trình đặc biệt có 1 không 2 tại Công ty Á-Âu: "Bao Đậu 100% Visa Du học Mỹ"
Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều sinh viên trên thế giới, chứ không riêng gì đối với sinh viên Việt Nam. Nhưng điều khó khăn nhất mà sinh viên phải vượt qua để có thể vào Mỹ học tập là phải có được tấm vé thông hành của ...
GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA DU HỌC MỸ
Được đi du học Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ là những yếu tố ...
Chinh phục Visa Du học Mỹ cùng Kaplan –Tập đoàn giáo dục danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ
Du học Mỹ luôn là ước mơ của các bạn trẻ mang trong mình hoài bão, khát khao được mở rộng tầm nhìn, tiếp xúc và thụ hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Một trong những bí quyết để giúp các bạn thực hiện ...
Cùng khám phá Drexel University - Trường tư thục lớn nhất “cường quốc giáo dục” Mỹ
Nếu bạn chọn thành phố Philadelphia là nơi bắt đầu hành trình du học Mỹ thì chắc chắn sẽ phải nhớ ngay đến Drexel University - top 38 trường kinh doanh tốt nhất Mỹ. Drexel University cung cấp nền giáo dục toàn diện và cơ hội bình ...
Du học Mỹ: 7 phẩm chất tiêu biểu của người dân ”Đất nước cờ hoa”
Du học Mỹ từ lâu đã trở thành mục tiêu hàng đầu cho các học sinh từ khắp năm châu bốn bể. Đặt chân đến một quốc gia nào thì ta phải biết phong tục tập quán, con người nơi ấy, đến “đất nước cờ hoa” thì phải tìm hiểu ...
Du học ở Mỹ 2019: Tại sao Mỹ xứng danh là điểm đến du học hàng đầu?
Khi ôm giấc mơ đi du học ở Mỹ, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng trước khi bạn hướng tới một nền giáo dục ở nước ngoài. Theo báo cáo mới nhất của bảng xếp hạng đại học Quacquarelli Symonds, Mỹ xứng danh là quốc gia có ...
Vì sao Arizona State University xứng đáng là lựa chọn số một cho du học sinh?
Được thành lập từ năm 1885, Arizona State University (ASU) là trường đại học công lập tân tiến nhất nước Mỹ. Trường có tận 5 campus tại Arizona để phục vụ cho hơn 103,000 sinh viên, trong đó hơn 13,000 sinh viên quốc tế đến từ 136 ...
Du học ở Mỹ chọn Northern Arizona University: “Giải mã” trường công lập hàng đầu
Mỹ sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu với số lượng lên đến hàng nghìn trường đại học. Vậy lựa chọn nào là khôn ngoan nhất để du học ở Mỹ? Bạn đã từng nghe đến Northern Arizona University - trường công lập hàng ...
Trường Santa Rosa Junior College tham gia ngày hội du học Mỹ 2019
Santa Rosa Junior College là trường Cao đẳng Cộng đồng hệ 02 năm tại hạt Sonoma, bang California. Đây là một trong 10 trường có lịch sử lâu đời nhất bang California với chất lượng đào tạo vượt trội.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU