header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Học bổng Đại học Curtin Singapore năm 2016

Thứ hai, 01/02/2016, 10:32 GMT+7

Học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới và được tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao. Curtin Singapore là điểm khởi đầu lý tưởng cho chuyến hành trình hướng ra biển lớn.

Curtin là đại học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Hiện tại trường có 4 cơ sở: Cơ sở chính tại Perth – Úc, Cơ sở Sydney – Úc, Cơ sở Sarawark – Malaysia và Cơ sở Singapore.

Tại sao lựa chọn Đại học Curtin Singapore?

Curtin Singapore giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi bậc nhất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cũng là những chuyên gia đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Edutrust là quy định của Bộ Giáo Dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng sinh viên nước ngoài phải có Chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ Giáo Dục và nếu hội đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Với chương trình đào tạo 3 học kỳ trong 1 năm, các đợt tuyển sinh của Đại học Curtin Singapore được bắt đầu vào tháng 3, 7 và 11. Lịch trình học này cho phép sinh viên hoàn tất chương trình trong khoảng thời gian ngắn hơn và có thể xây dựng sự nghiệp nhanh hơn. Chương trình học tại Curtin Singapore tương đồng về nội dung và cấu trúc như tại Curtin Úc, do vậy, bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng cần thiết như nhau để phát triển sự nghiệp tại bất cứ nơi nào trên thế giới.

Học bổng Đại học Curtin Singapore 2016

Trường có chương trình trao đổi giữa các campus của Singapore và Perth – Úc, học phí không thay đổi, không phí ghi danh. Du học Singapore tại Curtin bạn dễ dàng được chuyển tiếp sang Úc mà không cần phải đánh giá lại bảng điểm, không cần làm hồ sơ xin trường lại mà chỉ cần điền transfer form. Điều này mang đến sự tiện lợi tối đa cho du học sinh.

Chương trình đào tạo phong phú về ngành học, đa dạng về cấp bậc mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn để phù hợp với lộ trình học tập của mình. Sinh viên học tại Singapore hay Úc khi làm kiểm tra sẽ làm cùng thời điểm như nhau, bài sẽ do Úc chấm và bằng cấp đều dưới tên Curtin University.

Học bổng Đại học Curtin Singapore 2016

Khóa học

Điều kiện đầu vào

Học bổng

Cao đẳng

Thương mại

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 5.5) hoặc Pearson 50, GPA lớp 12 là 6.5

4.320 SGD

Truyền thông

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), GPA lớp 12 là 6.5

Cử nhân

Tất cả các ngành

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), tốt nghiệp PTTH với điểm bình quân đạt được là 80% cho 4 môn theo quy định của kỳ thi tốt nghiệp.

Thạc sĩ

Kinh doanh quốc tế

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), tốt nghiệp cử nhân tại trường đại học được Curtin công nhận.

5.376 SGD

Quản lý dây chuyền cung ứng

Quản trị dự án

Lưu ý: Số lượng học bổng giới hạn, ưu tiên cho những hồ sơ nộp sớm.

Học tại Singapore, lấy bằng tại Úc cùng số lượng học bổng dồi dào về số lượng, hấp dẫn về chất lượng, du học Singapore tại Đại học Curtin đang là sự lựa chọn lý tưởng của du học sinh Việt. Quý phụ huynh và các em học sinh cần tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ miễn phí, là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Curtin tại Việt Nam, Á-Âu cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Các tiện ích

Các học bổng khác

Học bổng du học Singapore kì nhập học tháng 02/2019
Chương trình học bổng du học Singapore của trường Curtin sẽ dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 02/2019.
Học bổng trường Curtin Singapore cho kỳ nhập học tháng 7/2018
Với sự hiện diện ở nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trường Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bắt đầu cho sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp. ...
Du học Singapore - Học bổng 100% tại Đại học Curtin
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Nhanh chân nhận học bổng du học Singapore 2017 tại Học viện Quản lý Nanyang
Bạn đang có ý định du học Singapore? Cơ hội dành cho bạn đi du học với chi phí tiết kiệm
Học bổng lên đến 60% học phí toàn khóa chính của EASB 2016
Học bổng dành riêng cho học sinh – sinh viên Việt Nam trong năm học 2016, học viện EASB cấp 50 suất học bổng lên đến 60% học phí toàn khóa chính (cho kỳ nhập học 4, 7 và 10/2016).
Hot với học bổng du học Singapore của TEG Institute
TEG Institute là Học viện đào tạo hàng đầu tại Singapore có liên kết với các trường đại học lớn của Anh quốc. Mới đây, TEG Institute đã cung cấp học bổng dành cho chương trình MSc Master of ...
Cơ hội học bổng du học Singapore trường Curtin
Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3 các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore ...
Học bổng du học Singapore trường MDIS
Trường đại học MDIS dành những suất học bổng cũng như hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho sinh viên, giúp các bạn tiết kiệm chi phí trong việc học tập và sinh hoạt.
Học bổng Du học Singapore Đại học Bedfordshire
Chương trình MBA của Đại học Bedfordshire tại Kaplan Singapore cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết vững chắc liên quan đến quản lý, sự cải tiến và thay đổi trong môi trường kinh doanh. Bên cạnh ...
Học bổng du học Singapore 2013-2014 của các học viện tư thục
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2013/2014 CỦA CÁC HỌC VIỆN TƯ THỤC Với lợi thế về khoảng cách, lại gần gũi về văn hóa, lối sống, suy nghĩ, các quốc gia có nền giáo dục phát triển tại Đông Nam Á như Singapore, Malaysia...  cũng là một ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU