header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Khuyến cáo từ Đại sứ quán Việt Nam tại Canada

Thứ năm, 23/04/2020, 14:21 GMT+7

Thông tin từ Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Canada cho biết: Những ngày vừa qua, Cơ quan này nhận được nhiều phản ánh, thắc mắc của công dân về việc một số tổ chức, cá nhân đứng ra thu tiền đặt cọc để tổ chức các chuyến bay đưa công dân từ Canada (trong đó có du học sinh) về nước.

Trước những thông tin này, Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Canada (Cơ quan đại diện) đã có thông tin phản hồi như sau:

•         Các Cơ quan đại diện đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước để giải quyết nguyện vọng về nước của công dân theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

•         Các Cơ quan đại diện sẽ có thông báo chính thức tới công dân hình thức tổ chức chuyến bay, việc bán vé máy bay, thời điểm có chuyến bay và các thông tin liên quan khác sau khi Chính phủ cấp phép cho các chuyến bay.

•         Trong khi chờ thông tin chính thức từ các Cơ quan đại diện, đề nghị công dân thận trọng, nâng cao cảnh giác, không cung cấp thông tin cá nhân và thực hiện các giao dịch tài chính với các tổ chức, cá nhân mượn danh nghĩa của Cơ quan đại diện để đứng ra thu xếp, tổ chức và thu tiền cho các chuyến bay không phải do Chính phủ cấp phép.

Công ty Du học Á-Âu xin khuyến cáo các bậc phụ huynh cùng các bạn Du học sinh phải hết sức thận trọng trong việc tiếp nhận thông tin, xác định rõ nguồn gốc và độ chính xác của các thông tin trước khi thực hiện các giao dịch.

Hiện nay, Công ty Du học Á-Âu đang có các dịch vụ hỗ trợ cho các bạn du học sinh tại Canada, Mỹ, Úc. Qúy phụ huynh và du học sinh có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Á-Âu để biết thêm thông tin chi tiết.

Du học Á-Âu hân hạnh đồng hành cùng bạn!
-----------------------------
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
Hotline: 1900 63 67 96
Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/2X1DFoP
Website: https://duhocaau.vn/
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

 

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU