header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

BẬT MÍ LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC ONLINE ?

Thứ hai, 19/07/2021, 18:04 GMT+7
Khi có ý định đi du học, chắc hẳn các bạn học sinh sẽ tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng Internet và mạng xã hội. Tuy nhiên, những thông tin được cung cấp trên các nền tảng này thường chỉ nói tổng quát và không thể mang lại câu trả lời chi tiết cho từng trường hợp cụ thể của từng cá nhân. 

Vì vậy, lời khuyên của Du học Á-Âu dành cho các du học sinh tương lai là hãy đăng ký và tham gia các hội thảo du học để được giải đáp chính xác cho những vấn đề mà bạn đang thắc mắc. 

 

 

Bên cạnh đó, với tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, để tránh việc tụ tập và tiếp xúc đông người thì những buổi hội thảo, tư vấn du học online được tổ chức rất nhiều trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, tháng 7 cũng là thời điểm quan trọng cho việc lên kế hoạch du học của các học sinh, sinh viên. 

Hòa chung với dòng chảy sự kiện này, Công ty Du học Á-Âu mang đến diễn đàn tư vấn trực tuyến nhằm giúp học sinh, sinh viên được hỗ trợ kịp thời, nắm bắt các thông tin du học hiện nay thông qua các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao của Du học Á-Âu.

 

 

Diễn đàn không có giới hạn về số lượng câu hỏi các học sinh được trao đổi với tư vấn viên. Vì vậy, các du học sinh tương lai còn chần chờ gì mà không tham gia ngay với Á-Âu thôi nào!!

 

Đừng quên khung giờ diễn đàn mở cửa từ: 08:00 - 12:00 và 13:30 - 15:30 

Thông qua phần mềm Microsoft Team - phần mềm uy tín, chất lượng và bảo mật an toàn được Du học Á-Âu mua bản quyền sử dụng: https://bom.to/TRe7cz2W0YZi6t

 

DIỄN ĐÀN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN MỌI NGƯỜI!!!

 

 

Công ty tư vấn du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ chinh phục năm châu của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và hơn hết là sự chuyên nghiệp với cam kết theo đuổi sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức, chúng tôi sẽ luôn tư vấn những giải pháp, kiến thức và cùng bạn chinh phục hành trình du học, nâng cao tri thức và năng lực để đón đầu tương lai sự nghiệp thành công.  Nếu có thắc mắc gì về diễn đàn hoặc bất cứ thông tin gì thì hãy để lại tin nhắn cho tụi mình hoặc liên hệ 1900 63 67 96 để được hỗ trợ nhé!!

 

------

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Instagram: https://www.instagram.com/duhoc_aau/

Tiktok: @duhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU