header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Tôi muốn du học ở Hà lan cần phải có điều kiện gì? Có cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình hay không?
- 08:20 - 05/09/2013
admin :

Muốn du học Hà Lan, trước hết bạn phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp lớp 12 trở lên và bằng tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hằng tháng của gia đình. Nếu được trường chấp thuận thì gần như chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ được cấp visa. Nói chung, thủ tục du học Hà Lan đơn giản và tương đối thuận lợi.

Tôi có con đang học lớp 10, tôi muốn cho cháu đi học tại Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa (CCI). Tôi nghe nói chương trình rất thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi xin visa vào Mỹ, điều đó có đúng không? Đi theo chương trình đó thì con
- 08:19 - 05/09/2013
admin :

Trước tiên, muốn tham gia chương trình này, học sinh phải có học lực và trình độ tiếng Anh từ khá trở lên. Chương trình này học một năm tại Mỹ, sau đó học sinh phải trở về Việt Nam. Muốn học tiếp theo diện tự túc thì phải làm hồ sơ xin visa lại. Về nguyên tắc, điều quan trọng là khi học sinh xin visa vào Mỹ theo chương trình học nào thì phải chứng minh được mục đích của việc xin visa ngay vào thời điểm đó với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ. Cũng xin lưu ý với phụ huynh và các em tham gia chương trình này: kết quả học tập của học sinh khi học tại Mỹ theo chương trình này khi trở về các trường học ở Việt Nam sẽ không được công nhận. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/3/2007, số 604).

Em đã có một người chị đi du học ở Mỹ từ năm 2008. Nay em vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2012. Cha mẹ em dự định tiếp tục cho em sang Mỹ du học. Cho hỏi trường hợp của em có làm hồ sơ du học Mỹ được không?
- 08:18 - 05/09/2013
admin :

Trường hợp của em, về nguyên tắc không có gì trở ngại trong việc làm thủ tục xin đi du học Mỹ. Nhưng lưu ý với em cùng gia đình: nếu có một người đang học tại Mỹ thì khi làm thủ tục cho người thứ hai, gia đình phải chứng minh được với Đại sứ quán Mỹ là có khả năng tài chính đáp ứng đầy đủ cho cả hai người. Công ty Á – Âu cũng đã đưa rất nhiều trường hợp trong một gia đình có hai người đi du học sang Mỹ và các nước khác. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/3/2007, số 604).

Con tôi hiện đang học lớp 10. Xin cho hỏi điều kiện du học Thụy Sỹ để tôi chuẩn bị cho con?
- 08:16 - 05/09/2013
admin :

Hiện nay, đi du học Thụy Sỹ phổ biến là ngành Quản trị du lịch khách sạn và ngành này chỉ nhận học sinh tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên và phải có bằng AV IELTS 4.5 trở lên. Nếu gia đình muốn cho cháu đi du học Thụy Sỹ thì trước mắt nên cho cháu học tiếng Anh thật tốt và tập trung vào việc học ở trường để đạt kết quả cao. Sau khi cháu thi tú tài, Công ty sẽ giúp gia đình làm hồ sơ cho cháu. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/3/2007, số 604).

Tôi có bằng tốt nghiệp Đại học ngành Thương mại, nay tôi muốn qua Thụy Sỹ học lấy bằng Cao học về Quản trị du lịch và khách sạn có được không?
- 08:15 - 05/09/2013
admin :

Thông thường tốt nghiệp Đại học bất kỳ chuyên ngành nào bạn cũng có thể học lấy bằng cao học về ngành Quản trị du lịch và Khách sạn. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của từng trường, bạn có thể phải tham dự chương trình Dự bị Cao học, hoặc Anh văn trước khi chính thức vào khóa học Thạc Sỹ. Và yêu cầu của sứ quán bạn cũng phải có bằng tiếng Anh IELTS 4.5 trở lên khi nộp hồ sơ xin visa du học.

Các bằng cấp tốt nghiệp Đại học, Cao học tại Singapore có giá trị quốc tế không?
- 08:15 - 05/09/2013
admin :

Các trường Đại học, học viện ở Singapore thường liên kết với các trường đại học của Mỹ, Anh, Úc…Các chương trình đào tạo của các cơ sở này đều được các trường đại học mà họ liên kết công nhận. Do vậy, các bằng cấp đạt được tại Singapore tùy theo chương trình mà sinh viên chọn học được các đại học thừa nhận và có giá trị quốc tế. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 17/3/2007, số 602).

Tôi nghe nói đi du lịch Singapore chỉ cần có hộ chiếu không cần phải xin visa? Vậy đi du học Singapore có cần phải xin thị thực hay không?
- 08:14 - 05/09/2013
admin :

Hiện nay, Singapore đã miễn thị thực visa cho công dân Việt Nam. Tức là khi đi du lịch hoặc đi du học tại Singapore không cần phải xin thị thực visa. Tuy nhiên, khi đi du học, hồ sơ bạn phải được xét duyệt và phải có thư chấp nhận của cơ quan thường trú tại Singapore (student pass) thì học sinh mới được đi học. Thủ tục xin đi du học ở Singapore cũng thuận lợi và đơn giản. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 17/3/2007, số 602).

Tôi có con đã tốt nghiệp lớp 12 năm 1998. Sau đó, cháu thi đại học ngành y nhưng không đỗ nên ở nhà phụ chúng tôi làm ăn cho đến nay. Hiện giờ gia đình chúng tôi có ý định lo cho cháu đi du học ở Mỹ. Xin cho hỏi tình trạng của cháu có đi du học được
- 08:12 - 05/09/2013
admin :

Hiện nay Đại sứ quán Mỹ không quy định cụ thể về độ tuổi đi du học. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu học sinh có quá trình học và làm việc liên tục thì việc xin visa sẽ thuận lợi hơn. Do vậy, ở trường hợp này nên chọn cho cháu đi học ở những nước khác phù hợp hơn với điều kiện hiện nay của cháu. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/2/2007, số 601).

Con tôi năm nay 10 tuổi. Tôi dự định cho cháu sang Úc học tiếp vì tôi có người thân bên đó. Tuổi này có thể đi du học được không?
- 08:11 - 05/09/2013
admin :

Theo quy định của sứ quán Úc học sinh từ 6 tuổi trở lên đã có thể làm hồ sơ du học ở bậc tiểu học. Vì vậy anh (chị) có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hướng dẫn trực tiếp cho tình trạng hồ sơ của mình.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU