CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
  1. Trang chủ
  2. Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

Trần Hữu ĐịnhTrần Hữu Định

Công ty có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm. Làm việc rất có trách nhiệm, kỹ lưỡng. Con trai mình đã có visa từ tháng 07/19, vừa ngày khi mới có kết quả thi THPT quốc gia và giờ đang ở Canada để học tập. Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến công ty và các em tư vấn đã nhiệt tình và tận tâm cho hồ sơ của con mình. Mong sẽ tiếp tục được làm việc với công ty.

Tuấn HữuTuấn Hữu

Rất cám ơn Công ty giúp đỡ mình trong suốt thời gian làm hồ sơ. Hồ sơ mình thuộc dạng khó nhưng với kinh nghiệm của công ty, sự nhiệt tình hỗ trợ của chị Thư và Yến đã giúp mình có được Visa mà mình mơ ước. Cám ơn Công ty một lần nữa.

Lunar LâmLunar Lâm

Biết công ty qua sự giới thiệu của 1 người chị quen biết, khi làm hồ sơ mơi thấy được sự nhiệt tình của các anh chị nhân viên ở đây!!! Cảm ơn công ty đã giúp minh thực hiện ước mơ đi du học

Huỳnh Việt GarraHuỳnh Việt Garra

Mình biết bên công ty du học Á - ÂU nhờ sự giới thiệu của bạn bè, qua thời gian làm việc cùng công ty mình thấy rất hài lòng nhân viên tư vấn vui vẻ nhiệt tình, cách làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, visa du học của mình đậu là nhờ sự giúp đỡ rất nhiều từ phía công ty.

Nguyễn Văn HậuNguyễn Văn Hậu

Du học Á Âu là một nơi đáng tin tưởng cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thông tin du học nước. Ngoài ra, nhân viên tư vấn tại đây rất thân thiện, tận tình giúp đỡ sinh viên giải quyết mọi khó về hồ sơ xin visa, xin nhập học với trường.

Sô Ciu TrinhSô Ciu Trinh

Mình chuẩn bị đi du học rồi. Thành thật cảm ơn công ty trong suốt thời gian qua đã hỗ trợ mình. Lúc đầu mình cũng không tin công ty lắm và cứ sợ mất tiền mà không đậu được, không ngờ mình lại đậu ngay lần đầu luôn. Nói chung là vui lắm. Các chị tư vấn tốt lắm!

Đặng Tuân Nhật TiếnĐặng Tuân Nhật Tiến

Công ty tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Từ khâu gọi điện khách hàng tư vấn đến khi trao đổi gặp mặt trực tiếp. Em rất hài lòng với tác phong phục vụ của quý cty.

Bé MonBé Mon

Nhân viên tư vấn quá là nhiệt tình luôn, mình cho 5 sao

Bạn cần tư vấn du học

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s