CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
  1. Trang chủ
  2. Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG UYÊNNGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG UYÊN

Con ơi, hai chị em đậu phỏng vấn du học, nhiều gia đình không biết công ty nào, bây giờ nghe hai chị em đậu tới nhà hỏi thăm xin cô số điện thoại. Cô đưa họ số điện thoại của con rồi, để họ điện thoại cho con tư vấn.

Có người nói con học đại học ra trường rồi thì không biết có làm được không, cô nói trước khi đến công ty thì điện thoại cho Hà để tư vấn, xong tới công ty gặp chị Hà nghe con.

Cảm ơn con.

TRỊNH NGUYỄNTRỊNH NGUYỄN

Tui được Á - Âu tư vấn từ năm 2016 du học Úc từ năm lớp 11. Nay tui đã tốt nghiệp đại học và có một công việc làm tốt ở Úc. Rất cảm ơn công ty Á - Âu.

KIM THANH HỒKIM THANH HỒ

Chân thành cảm ơn công ty đã đồng hành trong suốt quá trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ. Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã hỗ trợ hướng dẫn rất nhiệt tình để bé đạt được giấc mơ du học của mình. Lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến bạn Vương đã rất chu đáo, tận tình trong suốt quá trình.

MINH THƯMINH THƯ

Trước tiên em muốn gửi lời cảm ơn các chị trong công ty mình,đặc biệt là chị Quyên và chị Huyền đã hỗ trợ giúp đỡ em trong việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho em và cuối cùng cũng đã đậu visa ngày 21/12^^.

Em đã nhận được sự hỗ trợ của 2 chị và được sự tư vấn khá tận tình và chỉ ra lý do cụ thể vì sao lần trước đó mình rớt.

Case của em khá khó vì có người thân ở Mỹ và có hồ sơ định cư, nhưng chị Huyền vẫn động viên em phải thật tự tin.

Em cảm ơn Công Ty Du Học Á - Âu, chị Huyền và chị Quyên thêm một lần nữa đã đồng hành với em trong hành trình chinh phục visa du học Mỹ.

PHẠM ĐĂNG THANH BÌNHPHẠM ĐĂNG THANH BÌNH

Trước hết chị xin cảm ơn công ty cùng bé Trà, bé Thuyên xinh đẹp đã tận tâm giúp đỡ gia đình cũng như giúp con chị đạt được ước mơ Mỹ suôn sẻ, thành công. Một lần nữa chị xin chân thành cảm ơn, chúc công ty và các em thật nhiều sức khỏe và tiếp sức thành công cho các bạn đến sau.

HÙNG PHẠMHÙNG PHẠM

Trước hết xin chân thành cảm ơn công ty Du Học Á - Âu đã đồng hành từ khi làm hồ sơ đến khi cháu đậu Visa du học Mỹ, cảm ơn cô Tiên, cô Vân đã tận tâm chỉ bày và hướng dẫn từng chi tiết, thay mặt cháu Võ Lê Phúc Anh cảm ơn quý công ty và các bạn tư vấn viên rất nhiều. Cảm ơn.

LƯ VĨ KHALƯ VĨ KHA

Chị xin cảm ơn Công ty Du Học Á - Âu đã giúp đỡ Vĩ Kha hoàn thành ước mơ du học Mỹ, nhất là cảm ơn Vương đã chỉ bảo và giúp đỡ Kha rất nhiều trong việc phỏng vấn.

LƯƠNG THÀNH TRUNGLƯƠNG THÀNH TRUNG

Thanks em rất nhiều và bạn Thu Hà cùng tập thể Cty Du Học Á - Âu đã đồng hành và hỗ trợ gia đình trong thời gian vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn bạn Vương và bạn Hà nha

PHƯƠNG TRINHPHƯƠNG TRINH

Trong thời gian qua công ty du học Á - Âu đã rất nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ gia đình anh chị giúp em Phương Trinh có được Visa du học. Gia đình anh chị xin chân thành cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty du học Á - Âu

Bạn cần tư vấn du học

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s