CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
  1. Trang chủ
  2. Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

PHẠM ĐĂNG THANH BÌNHPHẠM ĐĂNG THANH BÌNH

Trước hết chị xin cảm ơn công ty cùng bé Trà, bé Thuyên xinh đẹp đã tận tâm giúp đỡ gia đình cũng như giúp con chị đạt được ước mơ Mỹ suôn sẻ, thành công. Một lần nữa chị xin chân thành cảm ơn, chúc công ty và các em thật nhiều sức khỏe và tiếp sức thành công cho các bạn đến sau.

HÙNG PHẠMHÙNG PHẠM

Trước hết xin chân thành cảm ơn công ty Du Học Á - Âu đã đồng hành từ khi làm hồ sơ đến khi cháu đậu Visa du học Mỹ, cảm ơn cô Tiên, cô Vân đã tận tâm chỉ bày và hướng dẫn từng chi tiết, thay mặt cháu Võ Lê Phúc Anh cảm ơn quý công ty và các bạn tư vấn viên rất nhiều. Cảm ơn.

LƯ VĨ KHALƯ VĨ KHA

Chị xin cảm ơn Công ty Du Học Á - Âu đã giúp đỡ Vĩ Kha hoàn thành ước mơ du học Mỹ, nhất là cảm ơn Vương đã chỉ bảo và giúp đỡ Kha rất nhiều trong việc phỏng vấn.

LƯƠNG THÀNH TRUNGLƯƠNG THÀNH TRUNG

Thanks em rất nhiều và bạn Thu Hà cùng tập thể Cty Du Học Á - Âu đã đồng hành và hỗ trợ gia đình trong thời gian vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn bạn Vương và bạn Hà nha

PHƯƠNG TRINHPHƯƠNG TRINH

Trong thời gian qua công ty du học Á - Âu đã rất nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ gia đình anh chị giúp em Phương Trinh có được Visa du học,. Gia đình anh chị xin chân thành cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty Du Học Á - Âu

NGUYỄN VĂN THÀNHNGUYỄN VĂN THÀNH

Goodmorning, Chú Thành ba em Phúc đây, vừa qua em Phúc học ở đại học Victoria hệ Kỹ sư cơ khí, em Phúc mới đi thực tập, tốt nghiệp xong ở nhà máy COCA-COLA MELBOURNE, khi thực tập có rất nhiều sinh ở nhiều trường khác nhau, sau khi hết kỳ thực tập các sinh viên trở về trường của mình, riêng em Phúc được COCA-COLA tuyển dụng làm việc tiếp. Chú rất vui mừng, nhìn lại chú thấy kết quả tốt đẹp hôm nay là bắt đầu từ Du Học Á - Âu. Chú nhận thấy Du Học Á - Âu rất mát tay và tuyệt vời. Chú cảm ơn Du Học Á - Âu rất nhiều.

Trần Hữu ĐịnhTrần Hữu Định

Công ty có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm. Làm việc rất có trách nhiệm, kỹ lưỡng. Con trai mình đã có visa từ tháng 07/19, vừa ngày khi mới có kết quả thi THPT quốc gia và giờ đang ở Canada để học tập. Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến công ty và các em tư vấn đã nhiệt tình và tận tâm cho hồ sơ của con mình. Mong sẽ tiếp tục được làm việc với công ty.

Tuấn HữuTuấn Hữu

Rất cám ơn Công ty giúp đỡ mình trong suốt thời gian làm hồ sơ. Hồ sơ mình thuộc dạng khó nhưng với kinh nghiệm của công ty, sự nhiệt tình hỗ trợ của chị Thư và Yến đã giúp mình có được Visa mà mình mơ ước. Cám ơn Công ty một lần nữa.

Lunar LâmLunar Lâm

Biết công ty qua sự giới thiệu của 1 người chị quen biết, khi làm hồ sơ mơi thấy được sự nhiệt tình của các anh chị nhân viên ở đây!!! Cảm ơn công ty đã giúp minh thực hiện ước mơ đi du học

Bạn cần tư vấn du học

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s