CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
  1. Trang chủ
  2. Cảm nhận đối tác

Cảm nhận đối tác

Chia sẻ từ chị Bích Ngọc đại diện Niagara College, CanadaChia sẻ từ chị Bích Ngọc đại diện Niagara College, Canada

"Công ty Á - Âu đã gửi thành công nhiều học sinh đến trường Niagara College - Canada. Là đại diện trường Niagara College - Canada, mình có nhận xét Á - Âu là công ty tư vấn du học có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng động và chu đáo. Với cách làm việc nghiêm túc của công ty, mình tin chắc rằng Á - Âu sẽ tạo uy tín lớn mạnh trong thị trường tư vấn du học." 

Chia sẻ từ chị Hiền Phạm Holly, đại diện tổ chức INTOChia sẻ từ chị Hiền Phạm Holly, đại diện tổ chức INTO

"Tập đoàn giáo dục INTO rất vui vì có cơ hội được làm việc cùng Du học Á-Âu từ 2015 đến nay, trong quá trình hợp tác, chúng tôi cảm thấy Du học Á - Âu dành rất nhiều tâm huyết trong việc tư vấn giáo dục cũng như tổ chức nhiều hoạt động định hướng trường, nghề nghiệp mang ý nghĩa lớn đến quý khách hàng. Hy vọng Du học Á - Âu sẽ tiếp tục đồng hành cùng INTO Mỹ/INTO Anh Quốc/INTO mang đến những chương trình học tốt nhất đến các bạn học sinh." 

Chia sẻ từ chị Vinh, đại diện Kaplan SingaporeChia sẻ từ chị Vinh, đại diện Kaplan Singapore

"Công ty Du học Á - Âu là một trong những công ty du học lâu đời và có bề dày kinh nghiệm với trên 25 năm trong lĩnh vực du học tại Việt Nam với nhiều quốc gia: Mỹ, Úc, Canada , Singapore.... Kaplan Singapore rất vinh dự là một trong những đối tác lâu năm của Công ty Du học Á - Âu trong suốt nhiều năm qua. Rất mong Du học Á - Âu sẽ luôn phát triển và thành công trong việc giúp sinh viên Việt Nam định hướng và chọn ra môi trường học tập tốt nhất."

Chia sẻ từ chị Thư Lê, đại diện PSB AcademyChia sẻ từ chị Thư Lê, đại diện PSB Academy

"Chị thấy team Á - Âu đã hỗ trợ team PSB Academy rất nhiệt tình và nhanh chóng. Những thắc mắc của chị về sự kiện tuyển sinh luôn được team trả lời nhanh chóng và update thông tin kịp thời. Hi vọng thời gian tới Á - Âu và PSB Academy sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai"

Chia sẻ từ chị Vân Lê, đại diện Saskatchewan PolytechnicChia sẻ từ chị Vân Lê, đại diện Saskatchewan Polytechnic

"Công ty tư vấn du học Á – Âu là đối tác đáng tin cậy và uy tín của trường Saskatchewan Polytechnic. Đội ngũ nhân viên tư vấn khá nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp, điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho cả người học và phía nhà trường. Xin chân thành cảm ơn Quý công ty rất nhiều!" 

CHIA SẺ TỪ CHỊ VÂN ANH, ĐẠI DIỆN TRƯỜNG JAMES COOK SINGAPORECHIA SẺ TỪ CHỊ VÂN ANH, ĐẠI DIỆN TRƯỜNG JAMES COOK SINGAPORE

Công ty Tư vấn du học Á - Âu đã có 10 năm gắn bó, đồng hành cùng James Cook University (JCU) trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn học sinh sinh viên. Cám ơn Á - Âu đã luôn nhiệt tình và chu đáo trong việc hỗ trợ giúp các bạn từ tư vấn đến chuẩn bị hồ sơ. Chúc cho Công ty sẽ phát triển hơn nữa và mong rằng sẽ được chào đón nhiều sinh viên mới từ Á - Âu đến với JCU!

CHIA SẺ TỪ CHỊ TRINH, ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN NANYANG SINGAPORECHIA SẺ TỪ CHỊ TRINH, ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN NANYANG SINGAPORE

Công ty Tư vấn du học Á - Âu là một đối tác tuyển sinh uy tín lâu năm của Học viện Quản Lý Nanyang, Singapore. Đối tác vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và cung cấp đến các quí phụ huynh và học sinh đầy đủ và chính xác nhất về thông tin của trường NIM. Cám ơn Á Âu đã luôn đồng hành cùng Học viện Quản Lý NIM. Chúng tôi rất mong chờ để đón chào thêm nhiều lứa học sinh chất lượng đến từ Công ty sang học tại Singapore.

CHIA SẺ TỪ ANH KHA, ĐẠI DIỆN URBAN INTERNATIONAL SCHOOLCHIA SẺ TỪ ANH KHA, ĐẠI DIỆN URBAN INTERNATIONAL SCHOOL

Đội ngũ tư vấn của Á - Âu rất năng động và có nắm bắt thông tin trường đầy đủ và cụ thể để chia sẻ đến phụ huynh và học sinh. Bộ phận tiếp nhận và xử lý hồ sơ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các giấy tờ xin thư nhập học và xin visa cho học sinh. UIS Canada rất hân hạnh được hợp tác và làm việc cùng công ty du học Á - Âu.

CHIA SẺ TỪ CHỊ ZEE, ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN HTMi THỤY SĨCHIA SẺ TỪ CHỊ ZEE, ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN HTMi THỤY SĨ

Công ty Tư vấn du học Á - Âu là một đối tác tuyển sinh uy tín lâu năm của Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi Thụy Sỹ. Các anh chị và các bạn ở đây đều rất nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - giáo dục. Không chỉ chăm chút và cẩn thận trong từng hồ sơ Visa của học sinh mà còn là cầu nối giúp nhà trường gần hơn với học sinh - sinh viên trong và ngoài nước. Cám ơn Á - Âu đã luôn đồng hành cùng Học viện HTMi. Chúng tôi rất mong chờ để đón chào thêm nhiều lứa học sinh chất lượng đến từ Công ty sang học tại Thụy Sỹ!

Bạn cần tư vấn du học

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s