CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG EDMONDS COMMUNITY COLLEGE

 

1. Giới thiệu chung về Edmonds Community College

 • Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College được thành lập năm 1967, nằm ở vùng ngoại ô thành phố Lynnwood, bang Washington, cách Seattle khoảng 25 phút và cách sân bay quốc tế Seattle –Tacoma khoảng 45 phút đi xe. 
 • Hiện nay trường có hơn 18.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Nhờ lợi thế sỉ số lớp nhỏ và với nguồn lực của trường đại học, sinh viên trường Edmonds College dễ dàng tận dụng mối quan hệ với giảng viên để trao đổi trong quá trình học.
 • Trường cung cấp các chương trình lấy bằng Cao đẳng 2 năm, chương trình kép từ trung học phổ thông lên đại học, các khóa tiếng Anh tăng cường và rất nhiều chứng chỉ đào tạo nghề khác. 
 • Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ bao gồm Quản trị kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, v.v. Đối với sinh viên đủ 16 tuổi trở lên muốn học chương trình kép từ trung học phổ thông lên đại học, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ hoàn thành bậc trung học phổ thông đồng thời nhận được điểm tích lũy bậc Cao đẳng cùng một lúc.
 • Edmonds liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng với chương trình chuyển tiếp lên đại học (University Transfer). Sinh viên khi đăng ký chương trình học cấp bằng 2 năm và muốn đăng ký chuyển tiếp lên một trong những trường đại học sẽ nhận được “Guaranteed Conditional Acceptance” nếu đạt đủ điểm GPA theo yêu cầu tối thiểu của mỗi trường.
 • Trường có ký túc xá là Rainier Place và Triton Court nằm trong khuôn viên của trường với đầy đủ tiện nghi, phòng ốc rộng rãi và sạch đẹp, bảo vệ 24/7. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ sinh viên đăng ký tìm kiếm homestay muốn trải nghiệm sống với người bản xứ.

2. Tại sao nên chọn Edmonds Community College?

 • Top 65% tại Mỹ và top 41% tại tiểu bang Washington về chương trình giáo dục tốt nhất cho sinh viên (theo bảng xếp hạng của trang Best Education Schools)
 • Du học sinh có thể theo chương trình Cao đẳng cộng đồng kép, áp dụng phổ biến tại trường Edmonds. Cụ thể, học sinh học tại Edmonds từ 16 tuổi, sau 2 năm lấy bằng THPT và bằng Cao đẳng, đồng thời chuyển tiếp vào năm 3 đại học. Sinh viên sẽ tốt nghiệp đại học năm 20 tuổi, tiết kiệm 2 năm và chi phí. 
 • Sinh viên được làm việc 20 giờ/tuần trong khuôn viên trường học. Ngoài ra, còn có cơ hội tìm việc làm qua 2 sự kiện triển lãm việc làm thường niên tại trường với các công ty, tập đoàn hàng đầu ở Seattle và ở các tiểu bang khác.
 • Học phí của trường Edmonds Community College chỉ bằng một nửa so với các trường Đại học. Bằng cấp chuyển tiếp hệ hai năm có giá trị như bằng cấp của hệ Đại học 4 năm trên khắp nước Mỹ.
 • Thủ tục nhập học tại trường đơn giản, xét duyệt nhanh dù là sinh viên chuyển tiếp từ trường đại học Việt Nam, không cần đánh giá bằng cấp, nhiều kỳ nhập học trong năm (tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9)

3. Các chương trình đào tạo

 • High School Completion: Chương trình dành cho học sinh cấp 3 Việt Nam có thể tiếp tục học và lấy bằng THPT tại Mỹ. Trong suốt thời gian học, học sinh sẽ được học song song chương trình phổ thông với những môn học và tín chỉ cho bậc Cao đẳng. Điều này giúp cho sinh viên tiết kiệm được tiền bạc và thời gian đáng kể.
 • Bachelor’s Degrees: Trường có hai chương trình cử nhân Bachelor of Applied Science. Hai chuyên ngành tại trường là Child, Youth, and Family Studies và Information Technology – Application Development. 
 • Transfer Degrees: Sinh viên quốc tế hoàn tất chương trình sẽ có đủ điều kiện để chuyển tiếp vào các trường đại học 4 năm. 
 • Associate of Technical Arts Degrees (không chuyển tiếp): Các chương trình cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Kỹ thuật kéo dài hai năm được thiết kế để đào tạo chuyên môn và kỹ thuật để chuẩn bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có định hướng nghề nghiệp cụ thể hoặc để cải thiện các kỹ năng hiện có.
 • English as second language: Chương trình ESL chuyên sâu giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình có thể tham gia các khóa đại học hoặc trung học của Edmonds College hoặc các trường cao đẳng khác trong khu vực Seattle.

4. Điều kiện nhập học: 

Ứng viên tối thiểu 16 tuổi. Trường có bốn đợt tuyển sinh viên mới: tháng 9, tháng 12, tháng 3 và tháng 6. Để làm thủ tục ghi danh, các bạn cần nộp:

 • Đơn xin nhập học
 • Học bạ dịch qua tiếng Anh
 • Báo cáo ngân hàng hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác dịch qua tiếng Anh
 • Lệ phí đăng ký học ($50 USD)
 • Để đi học ở trường Edmonds bạn không cần phải thi TOEFL nhưng nếu có TOEFL cao thì các bạn sẽ không phải học ESL. 

Trong mục thứ 3 về tài chính, trường sẽ kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn. Tài khoản của bạn phải có ít nhất $20,523 USD trong 6 tháng gần đây nhất để chứng tỏ bạn có đủ tiền khả năng tài chính để đi du học. Khi hồ sơ hoàn tất, trường sẽ gửi thư chấp thuận và đơn I-20 đến cho các bạn để bạn xin visa Mỹ. 

Mời bạn tiếp tục theo dõi những kênh truyền thông của Công ty tư vấn du học Á - Âu để cập nhật các chính sách du học hấp dẫn mà các bạn không muốn bỏ lỡ. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s