CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE CANADA - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA DU HỌC SINH

 

1. Thông tin chung về Niagara College

 • Là trường Cao đẳng công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara một trong mười thác nước hùng vĩ nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm tại bang Ontario, Canada.
 • Trường đào tạo các bậc Đại học, sau Đại học, Cao đẳng và các chứng chỉ nghề nghiệp. Trường nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu - bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế,... Không chỉ vậy, trường giảng dạy hơn 100 khóa học đạt chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.
 • Trường đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Hiện trường đang đứng top 1 trong danh sách 50 trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng tại Canada. 5 năm liên tiếp, trường Niagara College đứng trong top 10 các trường đại học, cao đẳng về nghiên cứu ứng dụng đổi mới.
 • 94% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College; tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm là 87,8%.
 • Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
 • Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

2. Các khu học xá của Niagara College

 • Niagara-on-the-Lake Campus: là khu học xá rộng hơn 125 mẫu Anh, sở hữu đầm sinh thái, hệ thống đất ngập nước, vườn cây cảnh và vườn nho rộng 40 mẫu Anh phục vụ việc học thực địa. Sinh viên và khách tham quan quan sẽ có những trải nghiệm độc đáo với các doanh nghiệp ở ngay trong khuôn viên trường như: khu giảng dạy chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khu giảng đường nhà kính, nhà máy bia, rượu được chế biến và chuẩn bị bởi chính các sinh viên của trường. Nơi đây nằm sát Niagara Escarpment – Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. 
 • Welland Campus: Niagara sở hữu hơn 100km đường mòn và đường đi với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Người dân nơi đây tạo thành một cộng đồng an toàn, thân thiện, đa dạng về chủng tộc và tôn giáo. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng và đào tạo các chương trình về thương mại, công nghệ, truyền thông, nghệ thuật, y tế và thể dục,... 

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Niagara College được đánh giá là tốt nhất trong số 24 trường cùng khu vực. Trường cung cấp các dịch vụ miễn phí bao gồm:

 • Các bạn sinh viên được cấp thẻ xe buýt miễn phí trên toàn khu vực Niagara
 • Gia sư dạy kèm
 • Dịch vụ tư vấn (quản lý ngân sách, stress, các vấn đề học tập..)
 • Các dịch vụ về thuế
 • Các dịch vụ về sức khỏe
 • Trung tâm hỗ trợ việc làm, định hướng nghề nghiệp


4. Chương trình đào tạo 

Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành cơ bản như sau.

Dịch vụ và Kinh doanh (Business and Hospitality): Quản trị Du lịch, Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Chuỗi cung ứng, Nhân sự)

Rượu, Bia và Ẩm thực (Food and Wine); Kỹ thuật nấu ăn, Quản trị nhà bếp, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật nấu, quản trị nhà máy rượu, bia, Làm bánh

Môi trường (Environmental): Kỹ thuật, công nghệ môi trường, vườn ươm, nhà kính, phong cảnh, Kỹ thuật viên năng lượng tái tạo

Kỹ thuật và công nghệ (Engineering and Technology): Công nghệ máy tính, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, quang tử, Tự động hóa công nghiệp 

Truyền thông (Media): Lập trình Game, Thiết kế đồ họa, Sản xuất phim, chương trình truyền hình, phát thanh viên

Sức khỏe và thể chất (Applied Health and Fitness): Kỹ thuật Dược, Phụ tá phòng khám nha khoa, Huấn luyện viên sức khỏe và thể dục

Giáo dục (Education): Giáo dục mầm non, Trợ lý giáo dục, Hỗ trợ nhu cầu đặc biệt, Giảng dạy Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESL)

Ngoài ra, Niagara College có khóa Tiếng Anh dự bị học thuật cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa học chính của trường.

5. Yêu cầu đầu vào

 • Cử nhân (4 năm): IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5); Tốt nghiệp THPT
 • Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (2 – 3 năm): IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5); Tốt nghiệp THPT 
 • Chứng chỉ sau Đại học(1 năm): IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5); Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học
 • Kỳ nhập học: Tháng 1 – Tháng 5 – Tháng 9 (Tuỳ chuyên ngành) 
 • Với sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, chắc chắn giấc mơ du học Canada của bạn sẽ không còn quá xa vời. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s