CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

THÔNG TIN TUYỂN SINH TỪ ĐẠI HỌC FLINDERS, ÚC

Giới thiệu chung về Đại học Flinders
Được thành lập năm 1966, Flinders là 1 trong 3 trường đại học công lập của bang Nam Úc, tọa lạc tại thành phố Adelaide - Top 3 thành phố đáng sống nhất thế giới, với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 20% so với toàn nước Úc. 
Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường quốc tế năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sinh viên một nền giáo dục tốt nhất. 
Trường có 3 campus chính, và là trường duy nhất có bệnh viện công ngay trong khuôn viên trường, vì vậy các ngành học liên quan đến khoa học sức khỏe, y tế, điều dưỡng ở đây rất mạnh. Đại học Flinders cũng là trường duy nhất có ký túc xá bên trong trường, nên việc đi lại của các bạn học sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 
Hiện nay, số lượng sinh viên quốc tế xấp xỉ 5000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, trong đó có khoảng 200 sinh viên Việt Nam đang theo học.

Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao... 
Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work - Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.
- Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm thêm.
Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2 - 4 năm và được cộng 5 điểm trong quỹ điểm tích lũy khi xin định cư.
Các chương trình học tại trường
Khóa học tiếng Anh

Các sinh viên không đủ tiếng Anh đầu vào có thế đăng ký học tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute (IELI) nằm ngay trong khuôn viên trường. Các khóa tiếng Anh được khai giảng hàng tuần.
Dự bị Đại học
Chương trình chuẩn: 2 kỳ (8 tháng), IELTS: 5.5 (Không có kĩ năng nào dưới 5.5)
Chương trình mở rộng: 3 kỳ (12 tháng), IELTS 5.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)
Điều kiện học thuật: Hoàn tất lớp 11, GPA > 7.5
Học sinh hoàn tất chương trình dự bị Đại học Flinders sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinders.

Cao đẳng
Cao đẳng Thương mại (Diploma of commerce), và Cao đẳng Khoa học (Diploma of Science)
Kỳ nhập học: Tháng 6 và tháng 10 (Chương trình 8 tháng); Tháng 2 và tháng 6 (Chương trình 12 tháng)
Điều kiện học thuật: IELTS 6.0, hoàn thành hết lớp 12 tại Việt Nam
Học xong Cao đẳng 1 năm, sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Đại học Flinders.
Đại học
Thời gian học: 3 – 4 năm
Điều kiện học thuật: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương
Khai giảng: tháng 2 và 7. Một số chuyên ngành và chương trình bằng kép chỉ khai giảng vào tháng 2
Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master)
Dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào Thạc sĩ tại Đại học Flinders. Đây là cơ hội để sinh viên quốc tế hội nhập và tạo nền tảng vững chắc cho khóa học Thạc sĩ của mình.
Pre-Master (1 kỳ)
Kỳ nhập học: Tháng 10
Pre-Master (2 kỳ)
Kỳ nhập học: Tháng 6 và tháng 10
Điều kiện học thuật: IELTS 6.0, hoàn thành Đại học tại Việt Nam
Thạc sĩ và sau Đại học
Trường cung cấp các khóa học Thạc sĩ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Và hiện nay trường đang cung cấp học bổng cho sinh viên lựa chọn đăng ký học 3 ngành: Master of Business, Master of Business Administration (MBA), và Master of Accounting
Điều kiện học thuật: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương

(Nguồn: Đại diện Flinders University)
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s