CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

SOUTHERN CROSS UNIVERSITY – ĐẠI HỌC TRẺ TOP ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Chỉ mới thành lập từ 1994 nhưng Southern Cross University đã có những cú bật vượt trội về chất lượng giáo dục, ghi tên vào Top 10 Đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc (theo thống kê của báo The Australian năm 2012) và đứng số 1 về hỗ trợ sinh viên quốc tế (theo thống kê điều tra sinh viên quốc tế 2013). Southern Cross University đã trở thành lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. 

Southern Cross University- đại học trẻ danh tiếng top đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương

  • Southern Cross University là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994.  Tuy tuổi đời con trẻ chưa đến 30 năm, nhưng SCU đã vươn mình với tốc độ phát triển đáng nể và những thành tích ấn tượng:
  • Top 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và trong Top 150 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi do Times Higher Education bình chọn năm 2017.
  • Xếp hạng nhất về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc (theo International Student Barometer 2015). 
  • Trường luôn nỗ lực cải tiến và phát triển môi trường học tập thuận lợi đầy hứng khởi cùng với đội ngũ cán bộ giảng dạy chất lượng cao, trong đó có nhiều người là chuyên gia đầu ngành có công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.
  • Đại học nghiên cứu xuất sắc tại Úc (theo ERA 2018)
  • Top 4% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới về Lâm nghiệp và Nông nghiệp.
  • Với những lợi thế này, Southern Cross University trở thành điểm đến thu hút du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam luôn đứng top 4 tại Southern Cross University luôn chiếm vị thế top 4 của khu vực. 

Những ngành học nổi bật tại Southern Cross University

Southern Cross University (SCU) đào tạo đa dạng lĩnh vực từ các chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, du lịch khách sạn quốc tế, công nghệ thông tin, luật, nghệ thuật và khoa học xã hội, giáo dục, cơ khí xây dựng,…

Đặc biệt, chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ quản lý khách sạn tại trường chiếm ưu  và dành được sự quan tâm của phần lớn sinh viên quốc tế khi cam kết sinh viên được thực tập và có trả lương đến 600 giờ.

Đồng thời, nhà trường cũng tạo điều kiện để du học sinh có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành kiến thực, tích lũy kinh nghiệm từ môi trường làm việc thực tiễn thông qua học phần thực hành tại các đối tác là công ty, cơ sở doanh nghiệp, cộng đồng địa phương uy tín trong lĩnh vực liên quan.

Học phí của trường

Học phí của SCU được đánh giá khá cạnh tranh và nhẹ nhàng hơn so với các trường đại học công lập tại Úc với mức từ $28.000 đến
$40.000 tùy vào ngành học và bậc học mà du học sinh chọn lựa. 

So với nhiều trường công lập tại Úc, SCU cũng có những điều kiện tuyển sinh khá chặt chẽ, với các yêu cầu cao về điểm GPA và IELTS, tùy thuộc vào từng ngành nghề và bậc học. Tuy nhiên, các yếu tổ chủ đạo thường là:

Với hệ cao đẳng: 

  • Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0 trở lên, không có kĩ năng nào dưới 5.5

Với hệ đại học:

  • Tốt nghiệp THPT điểm GPA 8.0 và IELTS 6.0 trở lên

Với hệ cao học:

Tốt nghiệp Đại học tương đương bằng ĐH Úc, đối với chương trình MBA yêu cầu tối thiểu 1 năm kinh nghiệm, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Tuy nhiên, mỗi ngành học sẽ có những điều kiện tuyển sinh riêng. Để được tư vấn chi tiết về lộ trình học, chương trình đào tạo, học phí và tiêu chí tuyển sinh của các trường; quý phụ huynh và các bạn du học sinh có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ chi tiết nhất. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 24 năm tiên phong và phát triển trong lĩnh vực tư vấn du học Úc nói riêng và tư vấn du học các nước nói chung, Á – Âu sẽ là người đồng hành lý tưởng giúp các em yên tâm gửi gắm giấc mơ du học, mở ra tương lai sự nghiệp vững vàng với nhiều cơ hội lý tưởng, sẵn sàng hội nhập quốc tế và cả cơ hội định cư đó chính là Úc.

Liên hệ tư vấn tại văn phòng công ty tư vấn du học Á – Âu hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể gọi lại hỗ trợ tốt nhất.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s