CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE (CEG) VÀ CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC TẠI ANH

Giới thiệu về Tập Đoàn Giáo Dục Cambridge (CEG)
Tập Đoàn Giáo Dục Cambridge là đơn vị giáo dục hàng đầu hỗ trợ học sinh chưa đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào trường đại học top-ranking trên thế giới thông qua chương trình ONCAMPUS. Gồm Dự bị đại học, Đại học Năm 1, và Dự bị Thạc sĩ; được giảng dạy ở các trường đối tác tại Anh, Mỹ và châu Âu. Các em sẽ được chuẩn bị những kiến thức học thuật và kĩ năng ngoại ngữ trước khi bước vào môi trường đại học quốc tế. 

Các trường đối tác của CEG tại UK bao gồm:

  • ONCAMPUS London
  • ONCAMPUS Aston
  • ONCAMPUS Southampton
  • ONCAMPUS London South Bank
  • ONCAMPUS Sunderland
  • ONCAMPUS Reading
  • ONCAMPUS Hull
  • ONCAMPUS UK North (UCLAN)
  • Giới thiệu về ONCAMPUS London

ONCAMPUS London tọa lạc ngay trung tâm London, cụ thể ở đối tác chuyển tiếp Birkbeck, University of London (UoL), Đại học Royal Holloway, Học viện nghệ thuật Courtauld, ĐH Queen Mary, ĐH Royal Veterinary College (RVC), và ĐH Goldsmiths. Birkbeck là một trong những trường đại học mạnh về nghiên cứu, hơn 73% dự án nghiên cứu được đánh giá hàng đầu thế giới và xếp thứ 39 trong BXH các trường đại học top-ranking ở UK (QS World University Rankings 2021).
Các ngành thế mạnh của trường gồm có Nghệ thuật; Luật; Kinh doanh, Kinh tế và Tin học; Khoa học xã hội, Lịch sử và Triết học; và Khoa học. Theo báo cáo của chính phủ Anh cho biết sinh viên sau tốt nghiệp trường Birkbeck có mức lương cao ở Anh so với những trường đại học khác. Ngoài ra, Birkbeck có 2 team hỗ trợ việc làm là Birkbeck Talent và Career Services dành cho sinh viên trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.
Giới thiệu về ONCAMPUS Aston
ONCAMPUS Aston nằm trong khuôn viên trường đối tác Aston University, tại thành phố Birmingham - thành phố lớn thứ 2 ở UK và thành phố có dân số trẻ nhiều nhất châu  u. Là một “nhân tố mới lạ” trên các BXH trường hàng đầu tại Anh (#30, The Guardian University League Tables 2021), Aston University thu hút rất nhiều học sinh đến học hàng năm bởi chất lượng giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên. 
Bên cạnh đó, trường được biết đến là nơi đào tạo nhóm ngành Kinh tế tốt nhất thế giới (Aston Business School lọt top 100 trường đào tạo lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý; và được công nhận bởi Times Higher Education). Do đó, Kinh tế là một trong những ngành thế mạnh của trường và một số ngành khác như Khoa học Xã hội và Kinh tế, Khoa học Vật lý và Kỹ thuật, Khoa học Đời sống và Sức khỏe. Điểm đặc biệt của chương trình ONCAMPUS Aston đó là học sinh sẽ được cấp iCAS (hay còn gọi là Combined CAS) 1 lần trong suốt quãng thời gian học tập. 

Giới thiệu về ONCAMPUS Southampton
ONCAMPUS Southampton tọa lạc tại thành phố Southampton đầy sôi động, gần đó là trường đại học University of Southampton. Trường là thành viên nhóm Russell, thuộc top 15 tại UK (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2021) và top 100 trên thế giới (QS World University Rankings, 2021). Các ngành học nổi bật của trường gồm Thiết kế và Nghệ thuật; Tội phạm; Kỹ thuật; Giáo dục; Marketing;  m nhạc. Trường có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu, thường xuyên cung cấp cơ hội thực tập và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về 5 ONCAMPUS còn lại website chính thức của trường tại https://www.oncampus.global/  
Quy trình đăng ký
Các bạn học sinh học với ONCAMPUS đăng ký theo quy trình như sau:
Bước 1: Điền form qua đường link  https://www.oncampus.global/apply-online.htm
Bước 2: Xét duyệt hồ sơ
Ban tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ của các em và sẽ gửi thư mời nhập học, trong đó gồm những điều kiện nổi bật và sẽ không liệt kê với những điều kiện đã đạt. Trong trường hợp nhà trường xem xét và thấy các em chưa phù hợp với khóa học sẽ đề xuất một khóa học thay thế. Nếu có thông tin gì chưa rõ phía nhà trường sẽ liên hệ đến các em để biết thêm thông tin.
Bước 3: Nhà trường xét duyệt hồ sơ
Để hồ sơ được xét duyệt học sinh cần phải đóng tiền học phí và thực hiện đủ yêu cầu còn lại, bao gồm đóng phí đăng ký, chứng minh tài trợ chính phủ. Chỉ khi thực hiện đầy đủ các bước trong bộ hồ sơ thì các em mới được xét duyệt hồ sơ, mặc dù trước đó đã đóng tiền học phí nên nhà trường chỉ giữ chỗ cho các em. 
Bước 4: Xác nhận thông tin
Sau khi đã hoàn thành thanh toán học phí và đáp ứng đủ điều kiện từ thư mời nhập học, nhà trường sẽ xác nhận thông tin và gửi các em Confirmation of Acceptance for Studies (CAS) hoặc Confirmation of Enrolment (CoE).
Bước 5: Nộp visa
Bước 6: Đến trường
Học sinh cần phải trả trước ít nhất 1 học kỳ trước khi nhập học và cần đến trước thời gian nhập học.

Mọi chi tiết xin liên hệ 
CÔNG TY DU HỌC Á -  ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s