CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Vì sao nhiều sinh viên chọn du học ngành phi công tại New Zealand?

Phi công là ngành học ngày càng được các bạn trẻ quan tâm. Bởi đây là công việc có chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng cao, môi trường làm việc đáng mơ ước. New Zealand là đất nước đào tạo phi công hàng đầu thế giới và được nhiều sinh viên chọn du học ngành phi công.

Phi công là ngành đang được các bạn trẻ và các vị phụ huynh đặc biệt quan tâm. Trước hết đây là một công việc khá hấp dẫn với môi trường làm việc đa văn hóa, chế độ đãi ngộ tốt. Tại Việt Nam, mức lương của các phi công Vietnam Airlines lên đến hàng trăm triệu đồng.

Phi công được đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng New Zealand là đất nước được xem là “lò luyện” phi công bởi những điều kiện về cơ sở vật chất, học phí thấp, tính ứng dụng cao.

Vì sao nhiều sinh viên chọn du học ngành phi công tại New Zealand?

Nền giáo dục New Zealand được thế giới đánh giá cao do chất lượng đào tạo tốt, môi trường xanh sạch, chi phí hợp lý. Trong đó, có các trường chuyên đào tạo về phi công được Hiệp hội hàng không, phi công thế giới đánh giá cao và công nhận chất lượng. Đặc biệt là các trường đào tạo phi công ở New Zealand thường nằm gần các sân bay quốc tế hoặc các sân bay dùng cho việc bay thử nghiệm rộng lớn giúp sinh viên thuận lợi trong việc thực hành.

So với chi phí đào tạo ngành phi công ở các nước khác như Úc, Pháp thì New Zealand là quốc gia có mức chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải do tỉ giá thấp. Thời gian đào tạo phi công tại New Zealand tùy theo nhu cầu của từng học viên. Trung bình khoảng 52 tuần.

Điều kiện để có thể đi du học ngành phi công tại New Zealand là gì?

Du học ngành phi công tại New Zealand, sinh viên cần đáp ứng điều kiện:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp THPT
  • Có bằng IELTS 5.0
  • Hoàn thành bài kiểm tra ADAPT Trainee Pilot Pre-screening Test với điểm trung bình trở lên
  • Trải qua vòng phỏng vấn với trường thành công
  • Có sức khỏe tốt, ngoài hình phù hợp với yêu cầu của trường

Tại New Zealand hiện có hơn 20 trường đào tạo Phi công. Trong số đó, Viện hàng không quốc tế New Zealand (tên tiếng Anh: International Aviation Academy of New Zealand, viết tắt: IAANZ) là một trong những Viện hàng không hàng đầu của New Zealand và thế giới chuyên đào tạo phi công và làm việc trong lĩnh vực hàng không chuyên nghiệp.

Trường được thành lập năm 1928 tọa lạc trong khu vực của sân bay quốc tế Christchurch – một trong những sân bay lớn nhất New Zealand nên sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận được các khóa huấn luyện với chất lượng cao cũng như các trang thiết bị hiện đại nhất. Học phí trọn khóa cho chương trình đào tạo phi công của trường khoảng 80.000 NZD. Thời gian đào tạo khoảng 1 năm và tùy theo khóa học và nhu cầu học của từng học viên.

Là đại diện tuyển sinh cho các trường đào tạo Phi công tại New Zealand, Công ty du học Á-Âu sẽ tư vấn hỗ trợ giúp đỡ làm hồ sơ từ khâu xin trường cho tới khâu hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nộp xin Visa sứ quán New Zealand. Ngoài ra, khi du học tại New Zealand Công ty Á-Âu sẽ luôn là chiếc cầu nối giữa nhà trường – học sinh và gia đình để hỗ trợ học sinh hoàn thành khóa học một cách hiệu quả nhất để trở thành một phi công giỏi sau khi học xong tại New Zealand.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn       

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s