CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

University of Brighton - Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh

Trường University of Brighton nằm gần bờ biển phía Nam, ngay trung tâm thành phố Brighton, Vương quốc Anh. Đây là trường đại học có uy tín cao trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và thu hút 22.000 sinh viên theo học mỗi năm.

Tổng quan về trường University of Brighton

Trường Đại học công lập Brighton toạ lạc ngay trung tâm thành phố Brighton, cách London khoảng 01 giờ và cách sân bay quốc tế Gatwick khoảng nửa giờ. Vốn là thành phố của sự năng động, Brighton hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về môi trường sống, cơ sở hạ tầng cũng như nền văn hoá đặc trưng.

University of Brighton sở hữu 05 khu học xá rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại nằm ở các thành phố: Brighton, Eastbourne và Halsting. Trong số 22.000 sinh viên đang theo học tại trường, 1.400 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Thế mạnh đào tạo của trường University of Brighton

Đại học Brighton cung cấp hơn 200 chương trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường đặc biệt có thế mạnh trong các ngành Giáo dục (xếp thứ 11), Khoa học thể thao (Top 15), Thời trang & Dệt may (Top 20), Vật lý trị liệu (Top 20) và Kiến trúc (Top 25). University of Brighton cũng hỗ trợ định hướng nghề nghiệp tương lai lâu dài và tìm kiếm cơ hội thực tập cho sinh viên. Nhờ thế mà tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường của ĐH Brighton là 92%.

Vì sao nên lựa chọn trường University of Brighton?  

  • Học tập tại trường Đại học Brighton, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc thực tế trong suốt quá trình học. Ngoài ra, trường còn có dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên, từ tư vấn chọn nghề đến hướng dẫn cách viết CV sao cho nổi bật.
  • Trường không ngừng đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất nhằm nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên. Khu học xá, trung tâm nghiên cứu được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các lĩnh vực như cơ khí, ô tô và hàng không vũ trụ.
  • Chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tại Đại học Brighton luôn vượt qua các yêu cầu quốc gia khắt khe về Giáo dục Đại học ở Vương quốc Anh theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc của Chính phủ (TEF).

  • Các khóa học của University of Brighton được hơn 50 tổ chức chuyên môn kiểm định và công nhận. Qua đó sinh viên sẽ có thêm bằng cấp bổ sung, giấy phép hành nghề hoặc sẽ được miễn một số bài thi sát hạch chuyên môn.
  • Là một trong những đối tác hàng đầu của Kaplan International Pathways, Đại học Brighton còn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế từ cấp đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh. Trường luôn tạo điều kiện cho du học sinh có tiềm năng bằng chính sách nhập học linh hoạt, xét tuyển dựa trên thành tích học tập.

* Lựa chọn khóa học:

Thông qua khóa Foundation Certificate, International Year One và Pre-Master’s tại University of Brighton International College, sinh viên có thể học lên khóa Bachelor’s/Master’s tại University of Brighton.

Đến Á-Âu bạn sẽ được gì? Không chỉ hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên đạt được Visa du học, mà Công ty du học Á-Âu còn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian du học tại nước ngoài qua 02 gói hỗ trợ đặc biệt như sau:

1. Á-Âu Student Support:

Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh khi học sinh – sinh viên đang du học.

Giảm 50% chi phí khi học sinh – sinh viên sử dụng thêm dịch vụ của công ty trong 2 năm học tập ở nước ngoài kể từ ngày học sinh có Visa (bao gồm: gia hạn Visa, xin I-20, chuyển nước…)

2. Á-Âu Parents Support:

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho BA, MẸ học sinh – sinh viên khi làm hồ sơ du lịch thăm học sinh trong 1 năm kể từ ngày học sinh có Visa du học.

Với những hỗ trợ thiết thực từ chương trình Ưu đãi Du học Mỹ - Úc – Canada và các gói hỗ trợ đặc biệt, Công ty du học Á-Âu sẽ luôn đồng hành hết mình cùng các bạn HSSV chắp cánh ước mơ du học.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s