CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE MỞ RỘNG HỢP TÁC CÙNG HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở ANH

Từ đầu năm 2021, tập đoàn giáo dục Cambridge đã thành công ký kết với hai trường Đại Học đối tác mới tại Anh. Cả hai đều thuộc nhóm trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy và các dự án nghiên cứu lớn có ảnh hưởng đến thế giới. Qua đó sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập tại một trong những trường ranking cao trong thời gian sắp tới.
Tổng quan về Tập đoàn giáo dục Cambridge
Cambridge Education Group (CEG - Tập đoàn giáo dục Cambridge) thành lập năm 1952, đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học sinh quốc tế chuyển tiếp thành công đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, và châu  u thông qua chương trình dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ. Các đối tác nổi bật của chúng tôi đối với học sinh Việt Nam trong những năm qua gồm có:
Tại Anh: Birkbeck, University of London; University of Reading...
Tại Mỹ: Illinois Tech (Học viện công nghệ Illinois...
Tại châu Âu: University of Amsterdam, Lund University...
Đặc biệt, chúng tôi đã có thêm hai đối tác top ranking trong năm 2021 với nhiều cơ hội học tập chuyển tiếp từ chương trình ONCAMPUS Aston, Aston University (#30 tại Anh) và ONCAMPUS Southampton, University of Southampton (#15 tại Anh, thuộc Russell Group).

Aston University, Birmingham - Sức hút du học mới với giới trẻ
Aston University tọa lạc tại Birmingham - thành phố lớn thứ 2 ở nước Anh, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến học mỗi năm. Đặc biệt chi phí sinh hoạt ở thành phố này rẻ hơn so với London, dù chỉ cách London hơn 90 phút tàu, điều này sẽ giúp các bạn sinh viên Việt Nam tiết kiệm kha khá và tăng trải nghiệm khám phá nhiều thành phố khác ở Anh và châu Âu.
Có 5 trường thuộc Aston University: trường Engineering and Applied Science, trường Life and Health Sciences, trường Languages and Social Sciences, Aston Medical School và Aston Business School. Trong đó, Aston Business School được công nhận là trường đào tạo nhóm ngành Kinh tế tốt bởi Time Higher Education (THE). Vì vậy, Aston University rất phù hợp với những bạn học sinh có dự định học nhóm ngành Kinh tế tại Anh.
Bên cạnh đó, Accounting and Finance; Marketing; Computer Science; Pharmacy; Health Professions; Medicine và Biosciences được xem là những ngành đào tạo nổi bật ở trường. 
Điều kiện xét tuyển dành cho học sinh Việt Nam bao gồm điểm trung bình của các lớp chính quy 11, 12 và chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc 5.5 tùy vào khóa học.

Vì sao sinh viên không thể “chối từ” University of Southampton?
University of Southampton được thành lập vào năm 1862, có campus chính nằm tại thành phố Southampton. Trường là thành viên của nhóm Russell - danh sách gồm 24 trường đại học có chất lượng giảng dạy cao, đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sở hữu các mối quan hệ sâu rộng với doanh nghiệp, chính phủ tại UK.
Vì là thành viên nhóm Russell, đội ngũ giáo viên của trường là những chuyên gia xuất thân từ trường đại học danh giá với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được công nhận trên thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp cận môi trường tư duy đổi mới, phương pháp nghiên cứu, học tập chất lượng cao.
Chương trình học hấp dẫn với 302 bằng cử nhân như Kinh tế, Kinh tế tài chính, Kỹ thuật điện, Hàng không và Vũ trụ, Y học, Tâm lý học, Marketing… và 214 bằng thạc sĩ, các chương trình (CT) trao đổi sinh viên, CT phát triển chuyên môn.
Tuy nhiên, điều kiện xét tuyển trực tiếp vào trường University of Southampton khó hơn so với Aston University. Do đó, chương trình học tại ONCAMPUS Southampton sẽ là cầu nối giữa trường và sinh viên Việt Nam. Để đăng ký học tập, học sinh cần đạt đủ điều kiện xét tuyển bao gồm điểm trung bình của các lớp chính quy 11, 12 và chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc 5.5 tùy vào khóa học.

Đôi nét về chương trình học tại Tập đoàn giáo dục Cambridge
Dự bị Đại học là chương trình 3 kỳ học với thời lượng học khoảng 25 tiếng/tuần, giúp sinh viên trau dồi ngoại ngữ và thành thạo những kỹ năng mà một sinh viên cần phải có. Mỗi lộ trình học sẽ gồm có 1 môn tiếng Anh và 3 môn học thuật phụ thuộc vào lộ trình mà học sinh chọn. Ví dụ, các bạn chọn học Kinh tế sẽ tham gia một lớp tiếng Anh và ba lớp gồm Kinh tế tài chính, Toán cao cấp, Những kỹ năng trong Kinh doanh.
Đại học (ĐH) năm một có 3 hoặc 4 học kỳ và thời lượng học 28 tiếng/tuần. Khác với Dự bị Đại học, chương trình này dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện để bắt đầu năm đầu tiên tại Aston University hoặc University of Southampton. Lợi ích của chương trình đó là giúp bạn rút ngắn thời gian học tập mà vẫn nhận đủ kiến thức, rèn luyện ngoại ngữ và kỹ năng học tập khi lên năm hai đại học. 
Dự bị Thạc sĩ tương tự với Dự bị Đại học đó là giúp sinh viên có nền tảng cơ bản trước khi chuyển tiếp sang học Thạc sĩ chính thức tại các trường đại học. Nhưng số lượng học kỳ (HK) sẽ đa dạng hơn có 1, 2, 3, 4 Học kỳ và thời lượng 25 tiếng/tuần.
Mọi chi tiết xin liên hệ 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s