CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Cánh cửa du học Anh rộng mở cùng Kaplan International Pathways

Tập đoàn giáo dục Kaplan (Kaplan International Pathways) là một tập đoàn giáo dục lớn và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng, vì vậy mà cánh cửa du học Anh của các bạn trẻ Việt Nam sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi học tại Kaplan International Pathways Vương quốc Anh.

Sở hữu chất lượng đào tạo được công nhận qua các thành tích nổi trội, du học Anh ngày nay trở thành khái niệm quen thuộc với các bạn trẻ tại Việt Nam. Với môi trường học tập được đánh giá cao trên thế giới, được học tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là mục tiêu của không ít các bạn trẻ Việt Nam.

“Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” là kim chỉ nam về phương pháp đào tạo tại Vương Quốc Anh. Qua đó cho thấy rằng, người Anh chú trọng phát triển tư duy sáng tạo, khả năng làm việc độc lập ở mỗi cá nhân. Điều này khuyến khích mỗi học sinh – sinh viên có ý thức tự giác, tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ sách vở, từ thực tế hay phải đào sâu nghiên cứu ngoài những điều họ được dạy trên giảng đường. Chính bởi điều này, tạo nên sự khác biệt với phương pháp học tập tại Việt Nam khiến các bạn sinh viên gặp không ít bỡ ngỡ khi bắt đầu hành trình du học Anh của mình.

 

Canh_cua_du_hoc_anh_rong_mo_kaplan_UK

Để phần nào giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang du học, làm quen với chương trình học, Kaplan International Pathways (KIP) tại Vương quốc Anh sẽ là nơi để các bạn có thể bắt đầu hòa mình vào một nền giáo dục hoàn toàn mới. Đồng thời, cánh cửa đến học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh sẽ rộng mở hơn.

 

Thông tin Kaplan International Pathways tại Anh quốc

Kaplan International Pathways (KIP) là một tập đoàn giáo dục lớn và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, KIP là đối tác của 16 trường Đại học uy tín  như: University of Birmingham, University of Liverpool, Nottingham Trent University, The University of Nottingham, University of Salford, University of York… Đây là những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nổi bật về dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như mở rộng cơ hội việc làm của sinh viên tại Anh sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, KIP cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ, nhằm giúp cho sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất và thích nghi với môi trường học tập mới trước khi vào học cùng với sinh viên của trường Đại học.

 

Trường đại học đối tác

Một số chuyên ngành nổi bật

University of Aberdeen

Cơ khí, Kỹ thuật hóa, Kỹ thuật điện, Công trình dân dụng

Aston University

Kinh doanh, Kỹ thuật

University of Birmingham

Giáo dục, Vật lý, Cơ khí, Kinh doanh, Luật

Bournemouth University

Du lịch khách sạn và Quản trị sự kiện, Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng, Marketing, Truyền thông

University of Brighton

Nghệ thuật, Thời trang & Dệt may, Kiến trúc, Du lịch khách sạn

City University London

Nghiên cứu truyền thông, Tài chính và Kế toán, Kỹ thuật điện, Kinh doanh, Quản trị và Tài chính, Chính trị

Cranfield University

Cơ khí, Kỹ thuật & Công nghệ

University of Essex

Lịch sử nghệ thuật, Tội phạm học, Marketing

University of Glasgow

Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Khoa học máy tính, Toán

University of Liverpool

Giải phẫu, Vật lý trị liệu, Quy hoạch đô thị, Truyền thông, Marketing

Nottingham Trent University

Thiết kế, Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng, Quản lý đất đai, Thời trang

The University of Nottingham

Dược , Nghiên cứu truyền thông, Kinh doanh, Quản trị và Marketing,

Luật

University of Salford

Kỹ thuật, Cơ khí

University of the West of England, Bristol (UWE)

Triết học, Quản lý đất đai, Kiến trúc, Xây dựng, Cơ khí

University of Westminster

Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng, Nghiên cứu điện ảnh và truyền thông

University of York

Nghiên cứu sinh học, Hóa học, Giáo dục, Kinh tế học, Khoa học máy tính

 

Thông tin các khóa học tại KIP

KIP cung cấp các khóa Dự bị Đại học; Năm 1 Quốc tế; Dự bị Thạc sĩ và Dự bị Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Thông qua các khóa học này, sinh viên sẽ được học kiến thức chuyên môn, làm quen với môi trường học mới, phương pháp đào tạo, rèn luyện kỹ năng học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu bước vào khóa chính tại các trường Đại học theo nguyện vọng.

Ngoài ra, KIP còn có những chương trình học khác dành cho sinh viên như vào thẳng Năm 1 đại học tại trường University of Birmingham và chương trình ngắn hạn chuẩn bị cho khóa Cử nhân/Thạc sỹ tại trường Bournemouth University và University of York, tại 2  chương trình Bachelor’s/Master’s Enhancement Programme và Pre-sessional English.

 

du_hoc_anh_cung_Kaplan_International_Pathways

Một số trường đối tác của KIP tại Anh quốc

 

Thời gian khai giảng các khóa và Học phí tham khảo

 • Các khóa học chuyển tiếp thông thường kéo dài 2 – 4 kỳ, tương đương 8 tháng – 14 tháng.
 • Các kỳ nhập học: Mùa xuân (tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4), Mùa hè (tháng 6, tháng 7) và Mùa thu (tháng 9, tháng 10)
 • Học phí ở mức £12,230 (2 kỳ) - £23,040 (4 kỳ).

 

Học bổng cho kỳ nhập học mùa thu 2018:

Học bổng dành cho các bạn sinh viên nhập học vào tháng 9 đến tháng 11/2018 trị giá lên đến £5,000 và được xét dựa trên điểm tổng kết, bài luận cá nhân và kết quả phỏng vấn của học sinh (với mức học bổng lên đến £5,000)

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về Kaplan International Pathways vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn du học Anh bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?
Anh quốc là quê hương của không ít các trường đại học danh tiếng liên tục đứng trong các bảng xếp hạng trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tiên tiến là ưu ...
Du học Anh quốc với bước đệm từ chương trình Pathway
Bạn đang lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình khi du học Anh? Bạn vẫn lo ngại về những khác biệt trong phương pháp giảng dạy? Bạn cần làm quen với môi trường học để có hành trang trước khi vào đại học? Chương trình Pathway sẽ ...
Bước đệm đến các trường Đại học khi du học Anh
Du học Anh luôn được đánh giá là một địa điểm du học lý tưởng với chất lượng cũng như phương pháp đào tạo sinh viên hàng đầu thế giới. Vậy cần chuẩn bị để có được bước đệm vững vàng vào các trường Đại ...
Học bổng du học Anh lên đến 5000 bảng cho kì nhập học mùa thu 2018
Học bổng du học Anh từ Kaplan International Pathways dành cho các bạn sinh viên Việt Nam nhập học vào tháng 9 đến tháng 11 năm 2018. Áp dụng các khóa học Foundation Certificate, International Year One và Dự bị Thạc sĩ từ 2 học kỳ trở lên.
Những điều cần biết về du học Anh 2018
Là cái nôi của nền giáo dục toàn cầu với lịch sử gần 800 năm, Vương Quốc Anh mang đến cơ hội học tập với chất lượng hàng đầu thế giới. Để chuẩn bị hành trang du học chu đáo nhất, cùng Công ty Á-Âu tìm hiểu những điều cần ...
Du học Anh những điều cần biết
Hệ thống giáo dục Anh bao gồm những bậc học nào, được học trong thời gian bao nhiêu năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Chi phí du học Anh tổng cộng là bao nhiêu ?
Chi phí du học Anh là mối quan tâm của rất nhiều du học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy nếu bạn còn chưa biết câu trả lời này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong ...
Trải nghiệm tương lai đầy thú vị cùng du học Anh
Du học Anh là ước mơ của không ít du học sinh quốc tế. Đây là cơ hội giúp các bạn có được thật nhiều những trải nghiệm đầy thú vị, hứa hẹn một tương lai tươi sáng trên bước đường lập nghiệp.
10 trường đại học ở Anh tốt nhất và gần bờ biển
Nếu bạn muốn ở gần bờ biển và có những giấc mơ khi nằm trên một bãi cát đầy nắng trong khi học tập, hãy kiểm tra lựa chọn 10 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh gần biển dưới đây.
Các điểm đến phổ biến khi du học Anh
Du học Anh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm hấp dẫn để học tập, vui chơi và giải trí trong suốt quá trình du học. Dưới đây là 4 điểm đến du học lý tưởng ở Anh bạn có thể tham ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
 • Info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
 • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
 • (001-714) 7636219
 • info-hcm@aauco.com.vn
 • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU